Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3803 | Date: 11-Apr-1992
તું જીવ્યો જગતમાં, મળ્યો સાથ કેટલાનો, ફિકર તારા જીવનની હતી કેટલાને
Tuṁ jīvyō jagatamāṁ, malyō sātha kēṭalānō, phikara tārā jīvananī hatī kēṭalānē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3803 | Date: 11-Apr-1992

તું જીવ્યો જગતમાં, મળ્યો સાથ કેટલાનો, ફિકર તારા જીવનની હતી કેટલાને

  No Audio

tuṁ jīvyō jagatamāṁ, malyō sātha kēṭalānō, phikara tārā jīvananī hatī kēṭalānē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-04-11 1992-04-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15790 તું જીવ્યો જગતમાં, મળ્યો સાથ કેટલાનો, ફિકર તારા જીવનની હતી કેટલાને તું જીવ્યો જગતમાં, મળ્યો સાથ કેટલાનો, ફિકર તારા જીવનની હતી કેટલાને

તારા જગમાંથી જવાના સમયે, ઢોંગ લાગણીના તો રચવાના છે

હતી ના કિંમત જીવતાં તારી, જતાં ગુણગાન તારા ગવાવાના છે

ભુલાઈ જશે દુર્ગુણો તારા, હતી ના ખબર તારા ગુણોની તે ગવાવાની છે

કરી ના શકીશ વિરોધ તું, લાભ અનેક એના લેવાવાના છે

કર્યા દુઃખી ભલે જગમાં, રાખશે અંતરમાં, દેખાવ તો જુદા થવાના છે

જોયું તને ના કાંઈ લઈ જતાં, સહુ ભેગું કરવામાં તો મંડી જવાના છે

હતો જ્યારે તું, તેં પણ કર્યું હતું આવું, તારી સાથે પણ એજ થવાનું છે

ઉઠાવ્યા માનસિક બોજા કેવા કેટલા, તારા વિના કોઈ ના કહી શકવાનું છે

રહી છે આ કહાની સહુની, કોઈ વિરલના જીવનમાં ફેરફાર રહ્યા છે
View Original Increase Font Decrease Font


તું જીવ્યો જગતમાં, મળ્યો સાથ કેટલાનો, ફિકર તારા જીવનની હતી કેટલાને

તારા જગમાંથી જવાના સમયે, ઢોંગ લાગણીના તો રચવાના છે

હતી ના કિંમત જીવતાં તારી, જતાં ગુણગાન તારા ગવાવાના છે

ભુલાઈ જશે દુર્ગુણો તારા, હતી ના ખબર તારા ગુણોની તે ગવાવાની છે

કરી ના શકીશ વિરોધ તું, લાભ અનેક એના લેવાવાના છે

કર્યા દુઃખી ભલે જગમાં, રાખશે અંતરમાં, દેખાવ તો જુદા થવાના છે

જોયું તને ના કાંઈ લઈ જતાં, સહુ ભેગું કરવામાં તો મંડી જવાના છે

હતો જ્યારે તું, તેં પણ કર્યું હતું આવું, તારી સાથે પણ એજ થવાનું છે

ઉઠાવ્યા માનસિક બોજા કેવા કેટલા, તારા વિના કોઈ ના કહી શકવાનું છે

રહી છે આ કહાની સહુની, કોઈ વિરલના જીવનમાં ફેરફાર રહ્યા છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ jīvyō jagatamāṁ, malyō sātha kēṭalānō, phikara tārā jīvananī hatī kēṭalānē

tārā jagamāṁthī javānā samayē, ḍhōṁga lāgaṇīnā tō racavānā chē

hatī nā kiṁmata jīvatāṁ tārī, jatāṁ guṇagāna tārā gavāvānā chē

bhulāī jaśē durguṇō tārā, hatī nā khabara tārā guṇōnī tē gavāvānī chē

karī nā śakīśa virōdha tuṁ, lābha anēka ēnā lēvāvānā chē

karyā duḥkhī bhalē jagamāṁ, rākhaśē aṁtaramāṁ, dēkhāva tō judā thavānā chē

jōyuṁ tanē nā kāṁī laī jatāṁ, sahu bhēguṁ karavāmāṁ tō maṁḍī javānā chē

hatō jyārē tuṁ, tēṁ paṇa karyuṁ hatuṁ āvuṁ, tārī sāthē paṇa ēja thavānuṁ chē

uṭhāvyā mānasika bōjā kēvā kēṭalā, tārā vinā kōī nā kahī śakavānuṁ chē

rahī chē ā kahānī sahunī, kōī viralanā jīvanamāṁ phēraphāra rahyā chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3803 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...379938003801...Last