Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3864 | Date: 05-May-1992
પાડયા ભલે વિખૂટા, કર્મોએ તુજને તો, મુજથી રે પ્રભુ
Pāḍayā bhalē vikhūṭā, karmōē tujanē tō, mujathī rē prabhu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 3864 | Date: 05-May-1992

પાડયા ભલે વિખૂટા, કર્મોએ તુજને તો, મુજથી રે પ્રભુ

  No Audio

pāḍayā bhalē vikhūṭā, karmōē tujanē tō, mujathī rē prabhu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-05-05 1992-05-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15851 પાડયા ભલે વિખૂટા, કર્મોએ તુજને તો, મુજથી રે પ્રભુ પાડયા ભલે વિખૂટા, કર્મોએ તુજને તો, મુજથી રે પ્રભુ

કરી કર્મો, કર્મો થકી રે પ્રભુ, આપણે તો, પાછા મળીશું

તારી માયાએ નાખી દીધા છે આપણી વચ્ચે, પડદા રે પ્રભુ

ચીરીને એ પડદા રે પ્રભુ, આપણે તો પાછા મળીશું

હૈયે ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓને, ભમાવી દે છે મને રે પ્રભુ

શમાવી ઇચ્છાઓને જીવનમાં રે પ્રભુ, આપણે તો પાછા મળીશું

વિચારો ને મનથી તું મારી સાથેને સાથે છે રે પ્રભુ,

તૂટવા ના દેતો એ ધારાને તું મુજથી, આપણે તો પાછા મળીશું

વિકારો ને વિકારોના તાંતણાથી બંધાયેલો હું છું રે પ્રભુ

તોડી જીવનમાં તાંતણા એના રે પ્રભુ, આપણે તો પાછા મળીશું
View Original Increase Font Decrease Font


પાડયા ભલે વિખૂટા, કર્મોએ તુજને તો, મુજથી રે પ્રભુ

કરી કર્મો, કર્મો થકી રે પ્રભુ, આપણે તો, પાછા મળીશું

તારી માયાએ નાખી દીધા છે આપણી વચ્ચે, પડદા રે પ્રભુ

ચીરીને એ પડદા રે પ્રભુ, આપણે તો પાછા મળીશું

હૈયે ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓને, ભમાવી દે છે મને રે પ્રભુ

શમાવી ઇચ્છાઓને જીવનમાં રે પ્રભુ, આપણે તો પાછા મળીશું

વિચારો ને મનથી તું મારી સાથેને સાથે છે રે પ્રભુ,

તૂટવા ના દેતો એ ધારાને તું મુજથી, આપણે તો પાછા મળીશું

વિકારો ને વિકારોના તાંતણાથી બંધાયેલો હું છું રે પ્રભુ

તોડી જીવનમાં તાંતણા એના રે પ્રભુ, આપણે તો પાછા મળીશું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pāḍayā bhalē vikhūṭā, karmōē tujanē tō, mujathī rē prabhu

karī karmō, karmō thakī rē prabhu, āpaṇē tō, pāchā malīśuṁ

tārī māyāē nākhī dīdhā chē āpaṇī vaccē, paḍadā rē prabhu

cīrīnē ē paḍadā rē prabhu, āpaṇē tō pāchā malīśuṁ

haiyē icchāōnē icchāōnē, bhamāvī dē chē manē rē prabhu

śamāvī icchāōnē jīvanamāṁ rē prabhu, āpaṇē tō pāchā malīśuṁ

vicārō nē manathī tuṁ mārī sāthēnē sāthē chē rē prabhu,

tūṭavā nā dētō ē dhārānē tuṁ mujathī, āpaṇē tō pāchā malīśuṁ

vikārō nē vikārōnā tāṁtaṇāthī baṁdhāyēlō huṁ chuṁ rē prabhu

tōḍī jīvanamāṁ tāṁtaṇā ēnā rē prabhu, āpaṇē tō pāchā malīśuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3864 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...386238633864...Last