Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3933 | Date: 06-Jun-1992
જ્યાં હું તો પ્રગટયો રે મુજમાં, પ્રભુ ત્યાંથી, તું તો સરકી ગયો
Jyāṁ huṁ tō pragaṭayō rē mujamāṁ, prabhu tyāṁthī, tuṁ tō sarakī gayō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3933 | Date: 06-Jun-1992

જ્યાં હું તો પ્રગટયો રે મુજમાં, પ્રભુ ત્યાંથી, તું તો સરકી ગયો

  No Audio

jyāṁ huṁ tō pragaṭayō rē mujamāṁ, prabhu tyāṁthī, tuṁ tō sarakī gayō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-06-06 1992-06-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15920 જ્યાં હું તો પ્રગટયો રે મુજમાં, પ્રભુ ત્યાંથી, તું તો સરકી ગયો જ્યાં હું તો પ્રગટયો રે મુજમાં, પ્રભુ ત્યાંથી, તું તો સરકી ગયો

જ્યાં પ્રગટયો તું તો મુજમાં રે પ્રભુ, હું તો ત્યાં ના રહી શક્યો

છે આ કેવી બલિહારી તારી, છું હું તો તુજથી, ના સાથે તોયે રહી શક્યો

જાગતા હું તો મુજમાં, ઉત્પાત તો જીવનમાં મચતો ને મચતો રહ્યો

જ્યાં પ્રગટયો તું તો મુજમાં, અનુભવ શાંતિનો મળતો ને મળતો રહ્યો

રહી સાથેને સાથે તો સદા, સંતાકૂકડી મુજથી તું રમતો ને રમતો રહ્યો

તું તો મને સદા જોતોને જોતો રહ્યો, યુગોથી યુગોથી, તને હું શોધતો રહ્યો

તૂટયો ના ક્રમ આજ સુધી આ, ક્રમ આ તો ચાલતો ને ચાલતો રહ્યો

છે તારી દયા તો કેવી, ગોતવાની આશામાંથી ના હું તો તૂટી પડયો

છે સંબંધો તો યુગો પુરાણા, તોયે અજાણ્યો હું તુજથી તો રહ્યો

લાગે છે અલગતા હૈયે હવે તો એવી, નિર્ણયનો સૂર તારો શાને એમાં ભળ્યો
View Original Increase Font Decrease Font


જ્યાં હું તો પ્રગટયો રે મુજમાં, પ્રભુ ત્યાંથી, તું તો સરકી ગયો

જ્યાં પ્રગટયો તું તો મુજમાં રે પ્રભુ, હું તો ત્યાં ના રહી શક્યો

છે આ કેવી બલિહારી તારી, છું હું તો તુજથી, ના સાથે તોયે રહી શક્યો

જાગતા હું તો મુજમાં, ઉત્પાત તો જીવનમાં મચતો ને મચતો રહ્યો

જ્યાં પ્રગટયો તું તો મુજમાં, અનુભવ શાંતિનો મળતો ને મળતો રહ્યો

રહી સાથેને સાથે તો સદા, સંતાકૂકડી મુજથી તું રમતો ને રમતો રહ્યો

તું તો મને સદા જોતોને જોતો રહ્યો, યુગોથી યુગોથી, તને હું શોધતો રહ્યો

તૂટયો ના ક્રમ આજ સુધી આ, ક્રમ આ તો ચાલતો ને ચાલતો રહ્યો

છે તારી દયા તો કેવી, ગોતવાની આશામાંથી ના હું તો તૂટી પડયો

છે સંબંધો તો યુગો પુરાણા, તોયે અજાણ્યો હું તુજથી તો રહ્યો

લાગે છે અલગતા હૈયે હવે તો એવી, નિર્ણયનો સૂર તારો શાને એમાં ભળ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jyāṁ huṁ tō pragaṭayō rē mujamāṁ, prabhu tyāṁthī, tuṁ tō sarakī gayō

jyāṁ pragaṭayō tuṁ tō mujamāṁ rē prabhu, huṁ tō tyāṁ nā rahī śakyō

chē ā kēvī balihārī tārī, chuṁ huṁ tō tujathī, nā sāthē tōyē rahī śakyō

jāgatā huṁ tō mujamāṁ, utpāta tō jīvanamāṁ macatō nē macatō rahyō

jyāṁ pragaṭayō tuṁ tō mujamāṁ, anubhava śāṁtinō malatō nē malatō rahyō

rahī sāthēnē sāthē tō sadā, saṁtākūkaḍī mujathī tuṁ ramatō nē ramatō rahyō

tuṁ tō manē sadā jōtōnē jōtō rahyō, yugōthī yugōthī, tanē huṁ śōdhatō rahyō

tūṭayō nā krama āja sudhī ā, krama ā tō cālatō nē cālatō rahyō

chē tārī dayā tō kēvī, gōtavānī āśāmāṁthī nā huṁ tō tūṭī paḍayō

chē saṁbaṁdhō tō yugō purāṇā, tōyē ajāṇyō huṁ tujathī tō rahyō

lāgē chē alagatā haiyē havē tō ēvī, nirṇayanō sūra tārō śānē ēmāṁ bhalyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3933 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...393139323933...Last