Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3939 | Date: 08-Jun-1992
આવ્યો જગમાં લઈને એને તું સાથે, રહ્યું ના એ તો, સાથેને સાથે
Āvyō jagamāṁ laīnē ēnē tuṁ sāthē, rahyuṁ nā ē tō, sāthēnē sāthē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3939 | Date: 08-Jun-1992

આવ્યો જગમાં લઈને એને તું સાથે, રહ્યું ના એ તો, સાથેને સાથે

  No Audio

āvyō jagamāṁ laīnē ēnē tuṁ sāthē, rahyuṁ nā ē tō, sāthēnē sāthē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-06-08 1992-06-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15926 આવ્યો જગમાં લઈને એને તું સાથે, રહ્યું ના એ તો, સાથેને સાથે આવ્યો જગમાં લઈને એને તું સાથે, રહ્યું ના એ તો, સાથેને સાથે

છે આ કહાની તો, તારીને તારા મનની (2)

કરશે ક્યારે એ તો શું, પહોંચશે ક્યારે એ તો, ક્યાં ના એ તો કહી શકાશે - છે...

દેખાયે ના એ તો જગમાં, અનુભવમાં તોયે એ તો અનુભવાશે - છે...

કદી ગમશે એને એક, કદી ગમશે એને બીજું, ગમશે શું, ના એ તો કહેવાશે - છે...

કરાવે સુખદુઃખનો અનુભવ, જોડાય જ્યારે જેવી રીતે એ તો જેની સાથે - છે...

રહી સાથેને સાથે, ખાશે ના દયા એ તો તારી, દોડતુંને દોડાવતું એ તો રહેશે - છે...

કરીશ યત્નો લેવા એને કાબૂમાં, ક્યારેક આવશે હાથમાં, પાછું એ તો છટકી જાશે - છે...

ખાતો ના દયા એની તું, બનજે મક્કમ એમાં તું, હાથમાં ત્યારે એ તો આવશે - છે...

મળશે જ્યાં, પૂરો એનો સાથ, પ્રભુદર્શન આવશે ત્યારે તો તારે હાથ - છે...
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યો જગમાં લઈને એને તું સાથે, રહ્યું ના એ તો, સાથેને સાથે

છે આ કહાની તો, તારીને તારા મનની (2)

કરશે ક્યારે એ તો શું, પહોંચશે ક્યારે એ તો, ક્યાં ના એ તો કહી શકાશે - છે...

દેખાયે ના એ તો જગમાં, અનુભવમાં તોયે એ તો અનુભવાશે - છે...

કદી ગમશે એને એક, કદી ગમશે એને બીજું, ગમશે શું, ના એ તો કહેવાશે - છે...

કરાવે સુખદુઃખનો અનુભવ, જોડાય જ્યારે જેવી રીતે એ તો જેની સાથે - છે...

રહી સાથેને સાથે, ખાશે ના દયા એ તો તારી, દોડતુંને દોડાવતું એ તો રહેશે - છે...

કરીશ યત્નો લેવા એને કાબૂમાં, ક્યારેક આવશે હાથમાં, પાછું એ તો છટકી જાશે - છે...

ખાતો ના દયા એની તું, બનજે મક્કમ એમાં તું, હાથમાં ત્યારે એ તો આવશે - છે...

મળશે જ્યાં, પૂરો એનો સાથ, પ્રભુદર્શન આવશે ત્યારે તો તારે હાથ - છે...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyō jagamāṁ laīnē ēnē tuṁ sāthē, rahyuṁ nā ē tō, sāthēnē sāthē

chē ā kahānī tō, tārīnē tārā mananī (2)

karaśē kyārē ē tō śuṁ, pahōṁcaśē kyārē ē tō, kyāṁ nā ē tō kahī śakāśē - chē...

dēkhāyē nā ē tō jagamāṁ, anubhavamāṁ tōyē ē tō anubhavāśē - chē...

kadī gamaśē ēnē ēka, kadī gamaśē ēnē bījuṁ, gamaśē śuṁ, nā ē tō kahēvāśē - chē...

karāvē sukhaduḥkhanō anubhava, jōḍāya jyārē jēvī rītē ē tō jēnī sāthē - chē...

rahī sāthēnē sāthē, khāśē nā dayā ē tō tārī, dōḍatuṁnē dōḍāvatuṁ ē tō rahēśē - chē...

karīśa yatnō lēvā ēnē kābūmāṁ, kyārēka āvaśē hāthamāṁ, pāchuṁ ē tō chaṭakī jāśē - chē...

khātō nā dayā ēnī tuṁ, banajē makkama ēmāṁ tuṁ, hāthamāṁ tyārē ē tō āvaśē - chē...

malaśē jyāṁ, pūrō ēnō sātha, prabhudarśana āvaśē tyārē tō tārē hātha - chē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3939 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...393739383939...Last