Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3940 | Date: 08-Jun-1992
સમય લાગશે, સમય પાકશે જગતમાં, હરેક વાતને તો સમય લાગશે
Samaya lāgaśē, samaya pākaśē jagatamāṁ, harēka vātanē tō samaya lāgaśē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 3940 | Date: 08-Jun-1992

સમય લાગશે, સમય પાકશે જગતમાં, હરેક વાતને તો સમય લાગશે

  No Audio

samaya lāgaśē, samaya pākaśē jagatamāṁ, harēka vātanē tō samaya lāgaśē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1992-06-08 1992-06-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15927 સમય લાગશે, સમય પાકશે જગતમાં, હરેક વાતને તો સમય લાગશે સમય લાગશે, સમય પાકશે જગતમાં, હરેક વાતને તો સમય લાગશે

વાવ્યું તેં આજ, મળશે તને કાલ, પડતાં ફળ જગતમાં તો, સમય લાગશે

ઘેરાયેલા હશે વાદળ તો જ્યાં, એને વરસતા ધરતી પર, સમય તો લાગશે

બને સહુ નાનામાંથી તો મોટા, બનતા મોટા તો જગતમાં, સમય તો લાગશે

પડતાં પડતાં તો પડશે રે જીવનમાં, આદત પડતાં જીવનમાં, સમય તો લાગશે

હરેક કાર્યની શરૂઆત જીવનમાં તો થાશે, થાતા પૂરું રે એને, સમય તો લાગશે

હરેક ઓટ પછી ભરતી સાગરમાં તો આવશે, ભરતી આવતા, સમય તો લાગશે

ઊગશે સૂરજ તો ધરતી પર, આથમતાં એને ધરતી પર, સમય તો લાગશે

કરવું છે કાર્ય તારે જીવનમાં, લક્ષ્યમાં ત્યારે આ રાખજે, પૂરું કરતા, સમય તો લાગશે

થાતો ના ઉતાવળો તું જીવનમાં, ઉતાવળે આંબા ના પાકશે, એને સમય તો લાગશે
View Original Increase Font Decrease Font


સમય લાગશે, સમય પાકશે જગતમાં, હરેક વાતને તો સમય લાગશે

વાવ્યું તેં આજ, મળશે તને કાલ, પડતાં ફળ જગતમાં તો, સમય લાગશે

ઘેરાયેલા હશે વાદળ તો જ્યાં, એને વરસતા ધરતી પર, સમય તો લાગશે

બને સહુ નાનામાંથી તો મોટા, બનતા મોટા તો જગતમાં, સમય તો લાગશે

પડતાં પડતાં તો પડશે રે જીવનમાં, આદત પડતાં જીવનમાં, સમય તો લાગશે

હરેક કાર્યની શરૂઆત જીવનમાં તો થાશે, થાતા પૂરું રે એને, સમય તો લાગશે

હરેક ઓટ પછી ભરતી સાગરમાં તો આવશે, ભરતી આવતા, સમય તો લાગશે

ઊગશે સૂરજ તો ધરતી પર, આથમતાં એને ધરતી પર, સમય તો લાગશે

કરવું છે કાર્ય તારે જીવનમાં, લક્ષ્યમાં ત્યારે આ રાખજે, પૂરું કરતા, સમય તો લાગશે

થાતો ના ઉતાવળો તું જીવનમાં, ઉતાવળે આંબા ના પાકશે, એને સમય તો લાગશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samaya lāgaśē, samaya pākaśē jagatamāṁ, harēka vātanē tō samaya lāgaśē

vāvyuṁ tēṁ āja, malaśē tanē kāla, paḍatāṁ phala jagatamāṁ tō, samaya lāgaśē

ghērāyēlā haśē vādala tō jyāṁ, ēnē varasatā dharatī para, samaya tō lāgaśē

banē sahu nānāmāṁthī tō mōṭā, banatā mōṭā tō jagatamāṁ, samaya tō lāgaśē

paḍatāṁ paḍatāṁ tō paḍaśē rē jīvanamāṁ, ādata paḍatāṁ jīvanamāṁ, samaya tō lāgaśē

harēka kāryanī śarūāta jīvanamāṁ tō thāśē, thātā pūruṁ rē ēnē, samaya tō lāgaśē

harēka ōṭa pachī bharatī sāgaramāṁ tō āvaśē, bharatī āvatā, samaya tō lāgaśē

ūgaśē sūraja tō dharatī para, āthamatāṁ ēnē dharatī para, samaya tō lāgaśē

karavuṁ chē kārya tārē jīvanamāṁ, lakṣyamāṁ tyārē ā rākhajē, pūruṁ karatā, samaya tō lāgaśē

thātō nā utāvalō tuṁ jīvanamāṁ, utāvalē āṁbā nā pākaśē, ēnē samaya tō lāgaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3940 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...393739383939...Last