Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3942 | Date: 09-Jun-1992
ના કાંઈ જગમાં છે કાંઈ તો તારું, છે કાંઈ જગમાં તો છે પ્રભુનું
Nā kāṁī jagamāṁ chē kāṁī tō tāruṁ, chē kāṁī jagamāṁ tō chē prabhunuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3942 | Date: 09-Jun-1992

ના કાંઈ જગમાં છે કાંઈ તો તારું, છે કાંઈ જગમાં તો છે પ્રભુનું

  No Audio

nā kāṁī jagamāṁ chē kāṁī tō tāruṁ, chē kāṁī jagamāṁ tō chē prabhunuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-06-09 1992-06-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15929 ના કાંઈ જગમાં છે કાંઈ તો તારું, છે કાંઈ જગમાં તો છે પ્રભુનું ના કાંઈ જગમાં છે કાંઈ તો તારું, છે કાંઈ જગમાં તો છે પ્રભુનું

બંધાતોને બંધાતો રહ્યો છે શાને તું જગમાં, કરીને જગતમાં તો, મારું ને મારું

મેળવતોને મેળવતો રહ્યો તું જગમાં, નથી બધું કાંઈ હાથમાં તો રહેવાનું

સુખદુઃખને બાકાત નથી રાખ્યા જીવનમાં, રહ્યો છે કહેતો તું, મારું ને મારું

જોઈતું ને જોઈતું રહેશે બધું તો જગમાં, કહીશ ક્યાં સુધી તું, મારું ને મારું

છે જગમાં તું, છે ત્યાં સુધી જીવન તારું, છે પછી તારું અજ્ઞાનનું અંધારું

નથી તું રહેવાનો, નથી કોઈ રહેવાના, જગને ગણે છે શાને રે તું, મારું ને મારું

દુઃખ દર્દને જાણ્યું નથી તેં તારું, પડે છે કહેવું તોયે તારે તો, મારું ને મારું

મારું ને મારું કરતી રહે ઊભી રામાયણ, છૂટતું નથી તોયે તારું, મારું ને મારું

એકવાર સાચા દિલથી કરી લે અનુભવ, કહીને દિલથી પ્રભુ કે છે બધુ તારું ને તારું
View Original Increase Font Decrease Font


ના કાંઈ જગમાં છે કાંઈ તો તારું, છે કાંઈ જગમાં તો છે પ્રભુનું

બંધાતોને બંધાતો રહ્યો છે શાને તું જગમાં, કરીને જગતમાં તો, મારું ને મારું

મેળવતોને મેળવતો રહ્યો તું જગમાં, નથી બધું કાંઈ હાથમાં તો રહેવાનું

સુખદુઃખને બાકાત નથી રાખ્યા જીવનમાં, રહ્યો છે કહેતો તું, મારું ને મારું

જોઈતું ને જોઈતું રહેશે બધું તો જગમાં, કહીશ ક્યાં સુધી તું, મારું ને મારું

છે જગમાં તું, છે ત્યાં સુધી જીવન તારું, છે પછી તારું અજ્ઞાનનું અંધારું

નથી તું રહેવાનો, નથી કોઈ રહેવાના, જગને ગણે છે શાને રે તું, મારું ને મારું

દુઃખ દર્દને જાણ્યું નથી તેં તારું, પડે છે કહેવું તોયે તારે તો, મારું ને મારું

મારું ને મારું કરતી રહે ઊભી રામાયણ, છૂટતું નથી તોયે તારું, મારું ને મારું

એકવાર સાચા દિલથી કરી લે અનુભવ, કહીને દિલથી પ્રભુ કે છે બધુ તારું ને તારું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā kāṁī jagamāṁ chē kāṁī tō tāruṁ, chē kāṁī jagamāṁ tō chē prabhunuṁ

baṁdhātōnē baṁdhātō rahyō chē śānē tuṁ jagamāṁ, karīnē jagatamāṁ tō, māruṁ nē māruṁ

mēlavatōnē mēlavatō rahyō tuṁ jagamāṁ, nathī badhuṁ kāṁī hāthamāṁ tō rahēvānuṁ

sukhaduḥkhanē bākāta nathī rākhyā jīvanamāṁ, rahyō chē kahētō tuṁ, māruṁ nē māruṁ

jōītuṁ nē jōītuṁ rahēśē badhuṁ tō jagamāṁ, kahīśa kyāṁ sudhī tuṁ, māruṁ nē māruṁ

chē jagamāṁ tuṁ, chē tyāṁ sudhī jīvana tāruṁ, chē pachī tāruṁ ajñānanuṁ aṁdhāruṁ

nathī tuṁ rahēvānō, nathī kōī rahēvānā, jaganē gaṇē chē śānē rē tuṁ, māruṁ nē māruṁ

duḥkha dardanē jāṇyuṁ nathī tēṁ tāruṁ, paḍē chē kahēvuṁ tōyē tārē tō, māruṁ nē māruṁ

māruṁ nē māruṁ karatī rahē ūbhī rāmāyaṇa, chūṭatuṁ nathī tōyē tāruṁ, māruṁ nē māruṁ

ēkavāra sācā dilathī karī lē anubhava, kahīnē dilathī prabhu kē chē badhu tāruṁ nē tāruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3942 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...394039413942...Last