Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3955 | Date: 14-Jun-1992
લખાઈ છે હરેક ચહેરા પર, ભાગ્યની તો જુદીને જુદી કહાની
Lakhāī chē harēka cahērā para, bhāgyanī tō judīnē judī kahānī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 3955 | Date: 14-Jun-1992

લખાઈ છે હરેક ચહેરા પર, ભાગ્યની તો જુદીને જુદી કહાની

  No Audio

lakhāī chē harēka cahērā para, bhāgyanī tō judīnē judī kahānī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-06-14 1992-06-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15942 લખાઈ છે હરેક ચહેરા પર, ભાગ્યની તો જુદીને જુદી કહાની લખાઈ છે હરેક ચહેરા પર, ભાગ્યની તો જુદીને જુદી કહાની

છે એ તો જુદીને જુદી, ના છે એકસરખી તો કહાની

કહાનીએ કહાનીએ રંગો ને ભાતો છે જુદી, ગમે છે સહુને કહાની પોતાની

લાગે કદી એ તો મળતી-જુલતી, છે એ તો નોખનોખીતો કહાની

રહ્યા છે સહુ પીડાતા એકસરખા એમાં, છે એકસરખી ફરિયાદ પુરાણી

સુખદુઃખથી રહી છે સહુની એ તો ભરેલી, પ્રેમ વિના લાગે એ તો અધૂરી

ખાય પોરો જીવનમાં જ્યાં પોતે, પડે કાને ત્યાં તો, અન્યની કહાની ને કહાની

કદી તણાય પોતામાં, કદી અન્યમાં, તાણતી રહી છે સહુને તો કહાની

ગૂંથાઈ જાય સહુ અંદર એવા એના વિના, તો લાગે સહુને અધૂરી કહાની

જન્માવે વિવિધ ભાવો તો સહુમાં, છે કહાની વિના પણ એ તો કહાની
View Original Increase Font Decrease Font


લખાઈ છે હરેક ચહેરા પર, ભાગ્યની તો જુદીને જુદી કહાની

છે એ તો જુદીને જુદી, ના છે એકસરખી તો કહાની

કહાનીએ કહાનીએ રંગો ને ભાતો છે જુદી, ગમે છે સહુને કહાની પોતાની

લાગે કદી એ તો મળતી-જુલતી, છે એ તો નોખનોખીતો કહાની

રહ્યા છે સહુ પીડાતા એકસરખા એમાં, છે એકસરખી ફરિયાદ પુરાણી

સુખદુઃખથી રહી છે સહુની એ તો ભરેલી, પ્રેમ વિના લાગે એ તો અધૂરી

ખાય પોરો જીવનમાં જ્યાં પોતે, પડે કાને ત્યાં તો, અન્યની કહાની ને કહાની

કદી તણાય પોતામાં, કદી અન્યમાં, તાણતી રહી છે સહુને તો કહાની

ગૂંથાઈ જાય સહુ અંદર એવા એના વિના, તો લાગે સહુને અધૂરી કહાની

જન્માવે વિવિધ ભાવો તો સહુમાં, છે કહાની વિના પણ એ તો કહાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lakhāī chē harēka cahērā para, bhāgyanī tō judīnē judī kahānī

chē ē tō judīnē judī, nā chē ēkasarakhī tō kahānī

kahānīē kahānīē raṁgō nē bhātō chē judī, gamē chē sahunē kahānī pōtānī

lāgē kadī ē tō malatī-julatī, chē ē tō nōkhanōkhītō kahānī

rahyā chē sahu pīḍātā ēkasarakhā ēmāṁ, chē ēkasarakhī phariyāda purāṇī

sukhaduḥkhathī rahī chē sahunī ē tō bharēlī, prēma vinā lāgē ē tō adhūrī

khāya pōrō jīvanamāṁ jyāṁ pōtē, paḍē kānē tyāṁ tō, anyanī kahānī nē kahānī

kadī taṇāya pōtāmāṁ, kadī anyamāṁ, tāṇatī rahī chē sahunē tō kahānī

gūṁthāī jāya sahu aṁdara ēvā ēnā vinā, tō lāgē sahunē adhūrī kahānī

janmāvē vividha bhāvō tō sahumāṁ, chē kahānī vinā paṇa ē tō kahānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3955 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...395239533954...Last