Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3956 | Date: 14-Jun-1992
રહી નથી હવે બાજી રે, જીવનમાં તો હાથમાં રે મારી
Rahī nathī havē bājī rē, jīvanamāṁ tō hāthamāṁ rē mārī

શરણાગતિ (Surrender)

Hymn No. 3956 | Date: 14-Jun-1992

રહી નથી હવે બાજી રે, જીવનમાં તો હાથમાં રે મારી

  No Audio

rahī nathī havē bājī rē, jīvanamāṁ tō hāthamāṁ rē mārī

શરણાગતિ (Surrender)

1992-06-14 1992-06-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15943 રહી નથી હવે બાજી રે, જીવનમાં તો હાથમાં રે મારી રહી નથી હવે બાજી રે, જીવનમાં તો હાથમાં રે મારી

સોંપી દીધી છે જ્યાં હાથમાં તારા, રમાડે તું, રમવી છે એવી રીતે, મારે તો બાજી

રમવી છે લાગણીથી તો પર બની, રમવી છે જીવનમાં લાગણીમાં રહી તારી

છે ખાતરી તો હૈયે મારા ભરી, નહિ હારવા દે તું રે પ્રભુ, જીવનની તો બાજી

કરવો નથી હવે વિચાર બીજો, છે એ તો કેવી, સોંપી દીધી છે જ્યાં તારા હાથમાં બાજી

ચલાવે છે બાજી તો તું, ચલાવશે એને તું, કરવી હવે ફીકર મારે, એની તો શાની

હોય ભલે બાજી એ હારની કે હોય ભલે એ જીતની, પડશે પ્રભુ તારે એને તો ચલાવી

સોંપી દીધી છે જીવનમાં, જ્યાં હાથમાં તારા, ફિકર હવે એની, મારે તો શાની

રમાડે જેમ તું એને, રમવી છે મારે તો એને, રમવી છે મારે જીવનની તો બાજી

નથી કરવી ફિકર જીવનમાં તો બીજી, જ્યાં સોંપી છે તારે હાથ, જ્યાં જીવનની તો બાજી
View Original Increase Font Decrease Font


રહી નથી હવે બાજી રે, જીવનમાં તો હાથમાં રે મારી

સોંપી દીધી છે જ્યાં હાથમાં તારા, રમાડે તું, રમવી છે એવી રીતે, મારે તો બાજી

રમવી છે લાગણીથી તો પર બની, રમવી છે જીવનમાં લાગણીમાં રહી તારી

છે ખાતરી તો હૈયે મારા ભરી, નહિ હારવા દે તું રે પ્રભુ, જીવનની તો બાજી

કરવો નથી હવે વિચાર બીજો, છે એ તો કેવી, સોંપી દીધી છે જ્યાં તારા હાથમાં બાજી

ચલાવે છે બાજી તો તું, ચલાવશે એને તું, કરવી હવે ફીકર મારે, એની તો શાની

હોય ભલે બાજી એ હારની કે હોય ભલે એ જીતની, પડશે પ્રભુ તારે એને તો ચલાવી

સોંપી દીધી છે જીવનમાં, જ્યાં હાથમાં તારા, ફિકર હવે એની, મારે તો શાની

રમાડે જેમ તું એને, રમવી છે મારે તો એને, રમવી છે મારે જીવનની તો બાજી

નથી કરવી ફિકર જીવનમાં તો બીજી, જ્યાં સોંપી છે તારે હાથ, જ્યાં જીવનની તો બાજી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahī nathī havē bājī rē, jīvanamāṁ tō hāthamāṁ rē mārī

sōṁpī dīdhī chē jyāṁ hāthamāṁ tārā, ramāḍē tuṁ, ramavī chē ēvī rītē, mārē tō bājī

ramavī chē lāgaṇīthī tō para banī, ramavī chē jīvanamāṁ lāgaṇīmāṁ rahī tārī

chē khātarī tō haiyē mārā bharī, nahi hāravā dē tuṁ rē prabhu, jīvananī tō bājī

karavō nathī havē vicāra bījō, chē ē tō kēvī, sōṁpī dīdhī chē jyāṁ tārā hāthamāṁ bājī

calāvē chē bājī tō tuṁ, calāvaśē ēnē tuṁ, karavī havē phīkara mārē, ēnī tō śānī

hōya bhalē bājī ē hāranī kē hōya bhalē ē jītanī, paḍaśē prabhu tārē ēnē tō calāvī

sōṁpī dīdhī chē jīvanamāṁ, jyāṁ hāthamāṁ tārā, phikara havē ēnī, mārē tō śānī

ramāḍē jēma tuṁ ēnē, ramavī chē mārē tō ēnē, ramavī chē mārē jīvananī tō bājī

nathī karavī phikara jīvanamāṁ tō bījī, jyāṁ sōṁpī chē tārē hātha, jyāṁ jīvananī tō bājī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3956 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...395239533954...Last