Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4002 | Date: 02-Jul-1992
નથી નીકળવું બહાર મારે રે માડી, તારા પ્રેમના દરિયામાં મારે ડૂબવું છે
Nathī nīkalavuṁ bahāra mārē rē māḍī, tārā prēmanā dariyāmāṁ mārē ḍūbavuṁ chē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 4002 | Date: 02-Jul-1992

નથી નીકળવું બહાર મારે રે માડી, તારા પ્રેમના દરિયામાં મારે ડૂબવું છે

  No Audio

nathī nīkalavuṁ bahāra mārē rē māḍī, tārā prēmanā dariyāmāṁ mārē ḍūbavuṁ chē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1992-07-02 1992-07-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15989 નથી નીકળવું બહાર મારે રે માડી, તારા પ્રેમના દરિયામાં મારે ડૂબવું છે નથી નીકળવું બહાર મારે રે માડી, તારા પ્રેમના દરિયામાં મારે ડૂબવું છે

અટકાવે જે મને, મળતાં તો તને, જીવનમાં મેળવીને એને, મારે શું કરવું છે

ઇચ્છા મારી સમાવીને તો તુજમાં, તુજ ઇચ્છાને આધીન મારે તો રહેવું છે

મેળવવાને મેળવવામાં જગમાં વધુ, તુજ નજરમાંથી મારે ના હટી જાવું છે

તારા દર્શન કરવા જીવનમાં રે માડી, જે કરવું પડે, મારે એ તો કરવું છે

તને કરવા જીવનમાં રાજી રે માડી, જીવનમાં, જીવનભર મારે તો મથવું છે

રહેવું છે લીન બનીને તો તુજમાં, બીજું બધું જીવનમાં મારે તો ભૂલવું છે

તારા પ્રેમ વિના જીવનને તો શું કરવું, તારે પ્રેમથી હૈયું મારે મારું તો ભરવું છે

નાહી નાહી તારા પ્રેમમાં રે માડી, જીવનમાં તારા પ્રેમમય મારે તો બનવું છે

મોહ માયામાંથી બહાર નીકળીને રે માડી, જીવનમાં એમાંથી તો છૂટવું છે
View Original Increase Font Decrease Font


નથી નીકળવું બહાર મારે રે માડી, તારા પ્રેમના દરિયામાં મારે ડૂબવું છે

અટકાવે જે મને, મળતાં તો તને, જીવનમાં મેળવીને એને, મારે શું કરવું છે

ઇચ્છા મારી સમાવીને તો તુજમાં, તુજ ઇચ્છાને આધીન મારે તો રહેવું છે

મેળવવાને મેળવવામાં જગમાં વધુ, તુજ નજરમાંથી મારે ના હટી જાવું છે

તારા દર્શન કરવા જીવનમાં રે માડી, જે કરવું પડે, મારે એ તો કરવું છે

તને કરવા જીવનમાં રાજી રે માડી, જીવનમાં, જીવનભર મારે તો મથવું છે

રહેવું છે લીન બનીને તો તુજમાં, બીજું બધું જીવનમાં મારે તો ભૂલવું છે

તારા પ્રેમ વિના જીવનને તો શું કરવું, તારે પ્રેમથી હૈયું મારે મારું તો ભરવું છે

નાહી નાહી તારા પ્રેમમાં રે માડી, જીવનમાં તારા પ્રેમમય મારે તો બનવું છે

મોહ માયામાંથી બહાર નીકળીને રે માડી, જીવનમાં એમાંથી તો છૂટવું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī nīkalavuṁ bahāra mārē rē māḍī, tārā prēmanā dariyāmāṁ mārē ḍūbavuṁ chē

aṭakāvē jē manē, malatāṁ tō tanē, jīvanamāṁ mēlavīnē ēnē, mārē śuṁ karavuṁ chē

icchā mārī samāvīnē tō tujamāṁ, tuja icchānē ādhīna mārē tō rahēvuṁ chē

mēlavavānē mēlavavāmāṁ jagamāṁ vadhu, tuja najaramāṁthī mārē nā haṭī jāvuṁ chē

tārā darśana karavā jīvanamāṁ rē māḍī, jē karavuṁ paḍē, mārē ē tō karavuṁ chē

tanē karavā jīvanamāṁ rājī rē māḍī, jīvanamāṁ, jīvanabhara mārē tō mathavuṁ chē

rahēvuṁ chē līna banīnē tō tujamāṁ, bījuṁ badhuṁ jīvanamāṁ mārē tō bhūlavuṁ chē

tārā prēma vinā jīvananē tō śuṁ karavuṁ, tārē prēmathī haiyuṁ mārē māruṁ tō bharavuṁ chē

nāhī nāhī tārā prēmamāṁ rē māḍī, jīvanamāṁ tārā prēmamaya mārē tō banavuṁ chē

mōha māyāmāṁthī bahāra nīkalīnē rē māḍī, jīvanamāṁ ēmāṁthī tō chūṭavuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4002 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...400040014002...Last