Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4010 | Date: 04-Jul-1992
ગુણે ગુણે તો છે તું ગુણવંતી, ગુણે ગુણે તો તું જગમાં પૂજાતી
Guṇē guṇē tō chē tuṁ guṇavaṁtī, guṇē guṇē tō tuṁ jagamāṁ pūjātī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4010 | Date: 04-Jul-1992

ગુણે ગુણે તો છે તું ગુણવંતી, ગુણે ગુણે તો તું જગમાં પૂજાતી

  No Audio

guṇē guṇē tō chē tuṁ guṇavaṁtī, guṇē guṇē tō tuṁ jagamāṁ pūjātī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-07-04 1992-07-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=15997 ગુણે ગુણે તો છે તું ગુણવંતી, ગુણે ગુણે તો તું જગમાં પૂજાતી ગુણે ગુણે તો છે તું ગુણવંતી, ગુણે ગુણે તો તું જગમાં પૂજાતી

હે જગજનની, આરતી તારી તો, જગમાં તો નિત્ય થાતી

હૈયે હૈયે તો છે ધડકન તારી, રહે જગને સદા તો તું સંભાળતી - હે જગજનની...

પ્રેમે પ્રેમે રહે જગમાં, સહુને તો તું સદા સમાવતીને સમાવતી - હે જગજનની...

જગમાં અણુએ અણુમાં ને કણેકણમાં, તારી શક્તિ છે વ્યાપી - હે જગજનની...

ના કોઈ દુશ્મન, ના કોઈ મિત્ર તો તારા, અંતરમાં સહુના સદા તું વસતી - હે જગજનની ...

રોકી ના શકે જગમાં કોઈ તો તને, જ્યાં સર્વ સમર્થ તું તો કહેવાતી - હે જગજનની...

પુણ્યશાળીના પુણ્યને, ભાવિકોના ભાવને, જગમાં દાદ સદા તું તો દેતી - હે જગજનની...

તારી ઇચ્છા વિના જગમાં ના પાંદડું હલે, તું તો ભક્તોને આધીન રહેતી - હે જગજનની...

તને પામવા ને જગમાં હૈયે સહુના, ઇચ્છા સદા આ તો રહેતી - હે જગજનની...
View Original Increase Font Decrease Font


ગુણે ગુણે તો છે તું ગુણવંતી, ગુણે ગુણે તો તું જગમાં પૂજાતી

હે જગજનની, આરતી તારી તો, જગમાં તો નિત્ય થાતી

હૈયે હૈયે તો છે ધડકન તારી, રહે જગને સદા તો તું સંભાળતી - હે જગજનની...

પ્રેમે પ્રેમે રહે જગમાં, સહુને તો તું સદા સમાવતીને સમાવતી - હે જગજનની...

જગમાં અણુએ અણુમાં ને કણેકણમાં, તારી શક્તિ છે વ્યાપી - હે જગજનની...

ના કોઈ દુશ્મન, ના કોઈ મિત્ર તો તારા, અંતરમાં સહુના સદા તું વસતી - હે જગજનની ...

રોકી ના શકે જગમાં કોઈ તો તને, જ્યાં સર્વ સમર્થ તું તો કહેવાતી - હે જગજનની...

પુણ્યશાળીના પુણ્યને, ભાવિકોના ભાવને, જગમાં દાદ સદા તું તો દેતી - હે જગજનની...

તારી ઇચ્છા વિના જગમાં ના પાંદડું હલે, તું તો ભક્તોને આધીન રહેતી - હે જગજનની...

તને પામવા ને જગમાં હૈયે સહુના, ઇચ્છા સદા આ તો રહેતી - હે જગજનની...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

guṇē guṇē tō chē tuṁ guṇavaṁtī, guṇē guṇē tō tuṁ jagamāṁ pūjātī

hē jagajananī, āratī tārī tō, jagamāṁ tō nitya thātī

haiyē haiyē tō chē dhaḍakana tārī, rahē jaganē sadā tō tuṁ saṁbhālatī - hē jagajananī...

prēmē prēmē rahē jagamāṁ, sahunē tō tuṁ sadā samāvatīnē samāvatī - hē jagajananī...

jagamāṁ aṇuē aṇumāṁ nē kaṇēkaṇamāṁ, tārī śakti chē vyāpī - hē jagajananī...

nā kōī duśmana, nā kōī mitra tō tārā, aṁtaramāṁ sahunā sadā tuṁ vasatī - hē jagajananī ...

rōkī nā śakē jagamāṁ kōī tō tanē, jyāṁ sarva samartha tuṁ tō kahēvātī - hē jagajananī...

puṇyaśālīnā puṇyanē, bhāvikōnā bhāvanē, jagamāṁ dāda sadā tuṁ tō dētī - hē jagajananī...

tārī icchā vinā jagamāṁ nā pāṁdaḍuṁ halē, tuṁ tō bhaktōnē ādhīna rahētī - hē jagajananī...

tanē pāmavā nē jagamāṁ haiyē sahunā, icchā sadā ā tō rahētī - hē jagajananī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4010 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...400640074008...Last