Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4062 | Date: 26-Jul-1992
જીવનના બધા દુઃખોનો તો છે, જીવનમાં તો એક જવાબ
Jīvananā badhā duḥkhōnō tō chē, jīvanamāṁ tō ēka javāba

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4062 | Date: 26-Jul-1992

જીવનના બધા દુઃખોનો તો છે, જીવનમાં તો એક જવાબ

  No Audio

jīvananā badhā duḥkhōnō tō chē, jīvanamāṁ tō ēka javāba

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-07-26 1992-07-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16049 જીવનના બધા દુઃખોનો તો છે, જીવનમાં તો એક જવાબ જીવનના બધા દુઃખોનો તો છે, જીવનમાં તો એક જવાબ

શોધીને ભૂલ જીવનમાં તો તારી, જીવન તારું તો તું સુધાર

શોધીશ જો ના તું સાચા દિલથી, ચડશે નજરે ના એ તો લગાર

જીવન તો છે ભૂલોથી ભરેલું, કરી છે ભૂલો જીવનમાં તો તેં અપાર

છુપાઈ છે જીવનમાં એ તો એવી, દેખાશે ના એ તો તત્કાળ

ભૂલોને ભૂલોમાં, ડૂબ્યા જીવનમાં, હવે જીવન તારું તો તું સુધાર

જોવી જગની ભૂલો, દે જે છોડી જીવનમાં, તારી ભૂલો પર નજર તું નાંખ

અંકુશ વિનાનું જીવન તો ના શોભે, તારી ભૂલોને કાબૂમાં તું રાખ

સુખી રહેવું કે દુઃખી રહેવું જીવનમાં, છે જીવનમાં તો તારેને તારે હાથ

કરે છે વાર જીવનમા હવે તું શાને, જીવન જીવવું તો છે જ્યાં તારે હાથ
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનના બધા દુઃખોનો તો છે, જીવનમાં તો એક જવાબ

શોધીને ભૂલ જીવનમાં તો તારી, જીવન તારું તો તું સુધાર

શોધીશ જો ના તું સાચા દિલથી, ચડશે નજરે ના એ તો લગાર

જીવન તો છે ભૂલોથી ભરેલું, કરી છે ભૂલો જીવનમાં તો તેં અપાર

છુપાઈ છે જીવનમાં એ તો એવી, દેખાશે ના એ તો તત્કાળ

ભૂલોને ભૂલોમાં, ડૂબ્યા જીવનમાં, હવે જીવન તારું તો તું સુધાર

જોવી જગની ભૂલો, દે જે છોડી જીવનમાં, તારી ભૂલો પર નજર તું નાંખ

અંકુશ વિનાનું જીવન તો ના શોભે, તારી ભૂલોને કાબૂમાં તું રાખ

સુખી રહેવું કે દુઃખી રહેવું જીવનમાં, છે જીવનમાં તો તારેને તારે હાથ

કરે છે વાર જીવનમા હવે તું શાને, જીવન જીવવું તો છે જ્યાં તારે હાથ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvananā badhā duḥkhōnō tō chē, jīvanamāṁ tō ēka javāba

śōdhīnē bhūla jīvanamāṁ tō tārī, jīvana tāruṁ tō tuṁ sudhāra

śōdhīśa jō nā tuṁ sācā dilathī, caḍaśē najarē nā ē tō lagāra

jīvana tō chē bhūlōthī bharēluṁ, karī chē bhūlō jīvanamāṁ tō tēṁ apāra

chupāī chē jīvanamāṁ ē tō ēvī, dēkhāśē nā ē tō tatkāla

bhūlōnē bhūlōmāṁ, ḍūbyā jīvanamāṁ, havē jīvana tāruṁ tō tuṁ sudhāra

jōvī jaganī bhūlō, dē jē chōḍī jīvanamāṁ, tārī bhūlō para najara tuṁ nāṁkha

aṁkuśa vinānuṁ jīvana tō nā śōbhē, tārī bhūlōnē kābūmāṁ tuṁ rākha

sukhī rahēvuṁ kē duḥkhī rahēvuṁ jīvanamāṁ, chē jīvanamāṁ tō tārēnē tārē hātha

karē chē vāra jīvanamā havē tuṁ śānē, jīvana jīvavuṁ tō chē jyāṁ tārē hātha
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4062 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...406040614062...Last