Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4090 | Date: 05-Aug-1992
રહ્યો છું મથતોને મથતો જીવનમાં રે પ્રભુ, આદેશ તારો તો મેળવવા
Rahyō chuṁ mathatōnē mathatō jīvanamāṁ rē prabhu, ādēśa tārō tō mēlavavā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 4090 | Date: 05-Aug-1992

રહ્યો છું મથતોને મથતો જીવનમાં રે પ્રભુ, આદેશ તારો તો મેળવવા

  No Audio

rahyō chuṁ mathatōnē mathatō jīvanamāṁ rē prabhu, ādēśa tārō tō mēlavavā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1992-08-05 1992-08-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16077 રહ્યો છું મથતોને મથતો જીવનમાં રે પ્રભુ, આદેશ તારો તો મેળવવા રહ્યો છું મથતોને મથતો જીવનમાં રે પ્રભુ, આદેશ તારો તો મેળવવા

ભલે જગતમાં જીવનમાં છોડવું પડે જીવન, આદેશ તારો તો મેળવવા

મૂંઝાતાંને મૂંઝાતાં રહીએ અમે જીવનમાં, કરીએ કોશિશ આદેશ તારો તો મેળવવા

રાહ જોતાં જોતાં વીતી રહ્યું છે જીવન, કર ના વાર પ્રભુ તું આદેશ દેવામાં

રહ્યાં ફાંફાં મારતા તો જીવનમાં, જીવનમાં બધું તો મેળવવાને મેળવવા

મળ્યું ભલે જીવનમાં બીજું બધું રે પ્રભુ, બાકી તો છે પ્રભુ આદેશ તારા મેળવવા

કરવા છે કામો જીવનમાં એવા રે પ્રભુ, જીવનમાં સંતોને તારા આદેશ મેળવવા

વીત્યુંને વીતી જાશે જગમાં રે જીવન, જાશે વીતી આદેશ મેળવવાને મેળવવા

ભળ્યા આદેશ એના જ્યાં જીવનમાં, પડશે રહેવું તૈયાર જીવનમાં, આદેશ નવા મેળવવા

વીત્યું જીવન ભલે, વિતે જીવન બીજું ભલે, હટવું ના જીવનમાં આદેશ તો મેળવવા
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યો છું મથતોને મથતો જીવનમાં રે પ્રભુ, આદેશ તારો તો મેળવવા

ભલે જગતમાં જીવનમાં છોડવું પડે જીવન, આદેશ તારો તો મેળવવા

મૂંઝાતાંને મૂંઝાતાં રહીએ અમે જીવનમાં, કરીએ કોશિશ આદેશ તારો તો મેળવવા

રાહ જોતાં જોતાં વીતી રહ્યું છે જીવન, કર ના વાર પ્રભુ તું આદેશ દેવામાં

રહ્યાં ફાંફાં મારતા તો જીવનમાં, જીવનમાં બધું તો મેળવવાને મેળવવા

મળ્યું ભલે જીવનમાં બીજું બધું રે પ્રભુ, બાકી તો છે પ્રભુ આદેશ તારા મેળવવા

કરવા છે કામો જીવનમાં એવા રે પ્રભુ, જીવનમાં સંતોને તારા આદેશ મેળવવા

વીત્યુંને વીતી જાશે જગમાં રે જીવન, જાશે વીતી આદેશ મેળવવાને મેળવવા

ભળ્યા આદેશ એના જ્યાં જીવનમાં, પડશે રહેવું તૈયાર જીવનમાં, આદેશ નવા મેળવવા

વીત્યું જીવન ભલે, વિતે જીવન બીજું ભલે, હટવું ના જીવનમાં આદેશ તો મેળવવા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyō chuṁ mathatōnē mathatō jīvanamāṁ rē prabhu, ādēśa tārō tō mēlavavā

bhalē jagatamāṁ jīvanamāṁ chōḍavuṁ paḍē jīvana, ādēśa tārō tō mēlavavā

mūṁjhātāṁnē mūṁjhātāṁ rahīē amē jīvanamāṁ, karīē kōśiśa ādēśa tārō tō mēlavavā

rāha jōtāṁ jōtāṁ vītī rahyuṁ chē jīvana, kara nā vāra prabhu tuṁ ādēśa dēvāmāṁ

rahyāṁ phāṁphāṁ māratā tō jīvanamāṁ, jīvanamāṁ badhuṁ tō mēlavavānē mēlavavā

malyuṁ bhalē jīvanamāṁ bījuṁ badhuṁ rē prabhu, bākī tō chē prabhu ādēśa tārā mēlavavā

karavā chē kāmō jīvanamāṁ ēvā rē prabhu, jīvanamāṁ saṁtōnē tārā ādēśa mēlavavā

vītyuṁnē vītī jāśē jagamāṁ rē jīvana, jāśē vītī ādēśa mēlavavānē mēlavavā

bhalyā ādēśa ēnā jyāṁ jīvanamāṁ, paḍaśē rahēvuṁ taiyāra jīvanamāṁ, ādēśa navā mēlavavā

vītyuṁ jīvana bhalē, vitē jīvana bījuṁ bhalē, haṭavuṁ nā jīvanamāṁ ādēśa tō mēlavavā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4090 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...408740884089...Last