Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4213 | Date: 19-Sep-1992
સમજી વિચારી કરશો જીવનમાં જો કામ, જીવનમાં પસ્તાવાની પાળી આવે શું કામ
Samajī vicārī karaśō jīvanamāṁ jō kāma, jīvanamāṁ pastāvānī pālī āvē śuṁ kāma

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4213 | Date: 19-Sep-1992

સમજી વિચારી કરશો જીવનમાં જો કામ, જીવનમાં પસ્તાવાની પાળી આવે શું કામ

  No Audio

samajī vicārī karaśō jīvanamāṁ jō kāma, jīvanamāṁ pastāvānī pālī āvē śuṁ kāma

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-09-19 1992-09-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16200 સમજી વિચારી કરશો જીવનમાં જો કામ, જીવનમાં પસ્તાવાની પાળી આવે શું કામ સમજી વિચારી કરશો જીવનમાં જો કામ, જીવનમાં પસ્તાવાની પાળી આવે શું કામ

રાખશો સ્વાર્થ કાબૂમાં તો જો જીવનમાં, જીવનમાં પસ્તાવાની પાળી આવે શું કામ

મનડાંને અટકાવી રાખશો જ્યાં હાથમાં, કોઈ કામ રહે અશક્ય ત્યારે શું કામ

દયા ભાવને રાખશો ભર્યા ભર્યા હૈયાંમાં, વેર જાગશે હૈયાંમાં ત્યારે શું કામ

ભાવ ભરી લેશો જો પ્રભુનું તો નામ, આવે ના દર્શન દેવા, પ્રભુ તો શું કામ

અભિમાન ને ક્રોધને રાખશો તો જ્યાં કાબૂમાં, જીવનમાં, સુખી ના થવાય શું કામ

જગતમાં જીવશે જીવન જો સંતોષમાં, મળે ના શાંતિ જીવનમાં તો શું કામ

ડુબાવી રાખશે હૈયાંને તો પ્રેમમાં ને પ્રેમમાં, જાગે વેર હૈયાંમાં ત્યારે તો શું કામ

કર્યું ના હોય જીવનમાં એ કોઈનું કામ, આશા રાખો અન્ય કરે તમારું કામ, શું કામ
View Original Increase Font Decrease Font


સમજી વિચારી કરશો જીવનમાં જો કામ, જીવનમાં પસ્તાવાની પાળી આવે શું કામ

રાખશો સ્વાર્થ કાબૂમાં તો જો જીવનમાં, જીવનમાં પસ્તાવાની પાળી આવે શું કામ

મનડાંને અટકાવી રાખશો જ્યાં હાથમાં, કોઈ કામ રહે અશક્ય ત્યારે શું કામ

દયા ભાવને રાખશો ભર્યા ભર્યા હૈયાંમાં, વેર જાગશે હૈયાંમાં ત્યારે શું કામ

ભાવ ભરી લેશો જો પ્રભુનું તો નામ, આવે ના દર્શન દેવા, પ્રભુ તો શું કામ

અભિમાન ને ક્રોધને રાખશો તો જ્યાં કાબૂમાં, જીવનમાં, સુખી ના થવાય શું કામ

જગતમાં જીવશે જીવન જો સંતોષમાં, મળે ના શાંતિ જીવનમાં તો શું કામ

ડુબાવી રાખશે હૈયાંને તો પ્રેમમાં ને પ્રેમમાં, જાગે વેર હૈયાંમાં ત્યારે તો શું કામ

કર્યું ના હોય જીવનમાં એ કોઈનું કામ, આશા રાખો અન્ય કરે તમારું કામ, શું કામ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samajī vicārī karaśō jīvanamāṁ jō kāma, jīvanamāṁ pastāvānī pālī āvē śuṁ kāma

rākhaśō svārtha kābūmāṁ tō jō jīvanamāṁ, jīvanamāṁ pastāvānī pālī āvē śuṁ kāma

manaḍāṁnē aṭakāvī rākhaśō jyāṁ hāthamāṁ, kōī kāma rahē aśakya tyārē śuṁ kāma

dayā bhāvanē rākhaśō bharyā bharyā haiyāṁmāṁ, vēra jāgaśē haiyāṁmāṁ tyārē śuṁ kāma

bhāva bharī lēśō jō prabhunuṁ tō nāma, āvē nā darśana dēvā, prabhu tō śuṁ kāma

abhimāna nē krōdhanē rākhaśō tō jyāṁ kābūmāṁ, jīvanamāṁ, sukhī nā thavāya śuṁ kāma

jagatamāṁ jīvaśē jīvana jō saṁtōṣamāṁ, malē nā śāṁti jīvanamāṁ tō śuṁ kāma

ḍubāvī rākhaśē haiyāṁnē tō prēmamāṁ nē prēmamāṁ, jāgē vēra haiyāṁmāṁ tyārē tō śuṁ kāma

karyuṁ nā hōya jīvanamāṁ ē kōīnuṁ kāma, āśā rākhō anya karē tamāruṁ kāma, śuṁ kāma
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4213 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...421042114212...Last