Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4225 | Date: 21-Sep-1992
શબ્દે શબ્દે પ્રેમ ભરી, કરવી છે રે માડી, તારી તો ભક્તિ
Śabdē śabdē prēma bharī, karavī chē rē māḍī, tārī tō bhakti

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 4225 | Date: 21-Sep-1992

શબ્દે શબ્દે પ્રેમ ભરી, કરવી છે રે માડી, તારી તો ભક્તિ

  Audio

śabdē śabdē prēma bharī, karavī chē rē māḍī, tārī tō bhakti

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-09-21 1992-09-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16212 શબ્દે શબ્દે પ્રેમ ભરી, કરવી છે રે માડી, તારી તો ભક્તિ શબ્દે શબ્દે પ્રેમ ભરી, કરવી છે રે માડી, તારી તો ભક્તિ

ભૂલી જાવું છે ભાન તો મારું, ભૂલવી છે દુનિયા, કરવી છે તારી ભક્તિ

ભૂલવાં છે વિકારો ને વ્યવહારો તો જગના, કરવી છે મારે તારી ભક્તિ

તારાને તારા ભાવમાં લીન બની, કરવી છે મારે, માડી તારી ભક્તિ

ઇચ્છા બીજી નથી, છે ઇચ્છા તારી જગાવવા, કરવી છે મારે તારી ભક્તિ

થાકને હડસેલીને, આળસને ખંખેરીને જીવનમાં, કરવી છે તારી તો ભક્તિ

વિચલિત થયા વિના, ધીરજ ભરીને હૈયે, કરવી છે માડી તારી તો ભક્તિ

મળે ના પાત્રતા તારા દર્શનની, તારા પાત્ર બનવા, કરવી છે તારી તો ભક્તિ

ગુણોને ગુણો તારા, અપનાવીને જીવનમાં, કરવી છે માડી તારી તો ભક્તિ

ઘટાડી અંતર આપણા, એક તો બનવા, કરવી છે માડી તારી તો ભક્તિ
https://www.youtube.com/watch?v=E1v0wgnTDtc
View Original Increase Font Decrease Font


શબ્દે શબ્દે પ્રેમ ભરી, કરવી છે રે માડી, તારી તો ભક્તિ

ભૂલી જાવું છે ભાન તો મારું, ભૂલવી છે દુનિયા, કરવી છે તારી ભક્તિ

ભૂલવાં છે વિકારો ને વ્યવહારો તો જગના, કરવી છે મારે તારી ભક્તિ

તારાને તારા ભાવમાં લીન બની, કરવી છે મારે, માડી તારી ભક્તિ

ઇચ્છા બીજી નથી, છે ઇચ્છા તારી જગાવવા, કરવી છે મારે તારી ભક્તિ

થાકને હડસેલીને, આળસને ખંખેરીને જીવનમાં, કરવી છે તારી તો ભક્તિ

વિચલિત થયા વિના, ધીરજ ભરીને હૈયે, કરવી છે માડી તારી તો ભક્તિ

મળે ના પાત્રતા તારા દર્શનની, તારા પાત્ર બનવા, કરવી છે તારી તો ભક્તિ

ગુણોને ગુણો તારા, અપનાવીને જીવનમાં, કરવી છે માડી તારી તો ભક્તિ

ઘટાડી અંતર આપણા, એક તો બનવા, કરવી છે માડી તારી તો ભક્તિ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śabdē śabdē prēma bharī, karavī chē rē māḍī, tārī tō bhakti

bhūlī jāvuṁ chē bhāna tō māruṁ, bhūlavī chē duniyā, karavī chē tārī bhakti

bhūlavāṁ chē vikārō nē vyavahārō tō jaganā, karavī chē mārē tārī bhakti

tārānē tārā bhāvamāṁ līna banī, karavī chē mārē, māḍī tārī bhakti

icchā bījī nathī, chē icchā tārī jagāvavā, karavī chē mārē tārī bhakti

thākanē haḍasēlīnē, ālasanē khaṁkhērīnē jīvanamāṁ, karavī chē tārī tō bhakti

vicalita thayā vinā, dhīraja bharīnē haiyē, karavī chē māḍī tārī tō bhakti

malē nā pātratā tārā darśananī, tārā pātra banavā, karavī chē tārī tō bhakti

guṇōnē guṇō tārā, apanāvīnē jīvanamāṁ, karavī chē māḍī tārī tō bhakti

ghaṭāḍī aṁtara āpaṇā, ēka tō banavā, karavī chē māḍī tārī tō bhakti
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4225 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...422242234224...Last