Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 136 | Date: 01-May-1985
ડીસામાં મંદિર છે સોહામણું, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
Ḍīsāmāṁ maṁdira chē sōhāmaṇuṁ, hō sidhdhamā ḍīsāvālī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 136 | Date: 01-May-1985

ડીસામાં મંદિર છે સોહામણું, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

  Audio

ḍīsāmāṁ maṁdira chē sōhāmaṇuṁ, hō sidhdhamā ḍīsāvālī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1985-05-01 1985-05-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1625 ડીસામાં મંદિર છે સોહામણું, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી ડીસામાં મંદિર છે સોહામણું, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

એમાં મનોહર મૂર્તિ છે તારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

ભક્તોની કરતી સદા તું રખવાળી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

ભક્તોના હૈયામાં સદા વસનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

શરણે આવનારને છે તું તારનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

દૂર-દૂરથી ભક્તો તારાં દર્શને આવે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

મનવાંછિત ફળો એ તો પામે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

તારાં નયનોમાં સદા અમૃત વહે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

તું વિવિધ રૂપે પ્રગટનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

તું ચંડમુંડને હણનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

તું શુંભ-નિશુંભને મારનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

ભક્તો પર સદા કૃપા કરનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
https://www.youtube.com/watch?v=WpnTGQFKsTk
View Original Increase Font Decrease Font


ડીસામાં મંદિર છે સોહામણું, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

એમાં મનોહર મૂર્તિ છે તારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

ભક્તોની કરતી સદા તું રખવાળી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

ભક્તોના હૈયામાં સદા વસનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

શરણે આવનારને છે તું તારનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

દૂર-દૂરથી ભક્તો તારાં દર્શને આવે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

મનવાંછિત ફળો એ તો પામે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

તારાં નયનોમાં સદા અમૃત વહે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

તું વિવિધ રૂપે પ્રગટનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

તું ચંડમુંડને હણનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

તું શુંભ-નિશુંભને મારનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

ભક્તો પર સદા કૃપા કરનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ḍīsāmāṁ maṁdira chē sōhāmaṇuṁ, hō sidhdhamā ḍīsāvālī

ēmāṁ manōhara mūrti chē tārī, hō sidhdhamā ḍīsāvālī

bhaktōnī karatī sadā tuṁ rakhavālī, hō sidhdhamā ḍīsāvālī

bhaktōnā haiyāmāṁ sadā vasanārī, hō sidhdhamā ḍīsāvālī

śaraṇē āvanāranē chē tuṁ tāranārī, hō sidhdhamā ḍīsāvālī

dūra-dūrathī bhaktō tārāṁ darśanē āvē, hō sidhdhamā ḍīsāvālī

manavāṁchita phalō ē tō pāmē, hō sidhdhamā ḍīsāvālī

tārāṁ nayanōmāṁ sadā amr̥ta vahē, hō sidhdhamā ḍīsāvālī

tuṁ vividha rūpē pragaṭanārī, hō sidhdhamā ḍīsāvālī

tuṁ caṁḍamuṁḍanē haṇanārī, hō sidhdhamā ḍīsāvālī

tuṁ śuṁbha-niśuṁbhanē māranārī, hō sidhdhamā ḍīsāvālī

bhaktō para sadā kr̥pā karanārī, hō sidhdhamā ḍīsāvālī
English Explanation Increase Font Decrease Font


Here Kaka expresses his devotion to the Divine Mother, who resides in Disa (near Ahemdabad) and is known as Maa(Mother) Sidhhambike. Kaka is a devout devotee of hers.

The temple in Disa is so delightful, O Mother Divine.

You look so beautiful in that form, O Mother Divine.

You are always coming to your devotee's aid, O Mother Divine.

You are always found in your devotee's heart, O Mother Divine.

Always helps the one who goes to her shelter, O Mother Divine.

People from all over come to see you, O Mother Divine.

They get the boon of their choice, O Mother Divine.

You are always compassionate towards your children, O Mother Divine.

Have taken so many different forms for your devotees, O Mother Divine.

You fought and defeated demons to better this universe, O Mother Divine.

Always looking after your devotees, O Mother Divine.
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 136 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

ડીસામાં મંદિર છે સોહામણું, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળીડીસામાં મંદિર છે સોહામણું, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

એમાં મનોહર મૂર્તિ છે તારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

ભક્તોની કરતી સદા તું રખવાળી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

ભક્તોના હૈયામાં સદા વસનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

શરણે આવનારને છે તું તારનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

દૂર-દૂરથી ભક્તો તારાં દર્શને આવે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

મનવાંછિત ફળો એ તો પામે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

તારાં નયનોમાં સદા અમૃત વહે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

તું વિવિધ રૂપે પ્રગટનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

તું ચંડમુંડને હણનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

તું શુંભ-નિશુંભને મારનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

ભક્તો પર સદા કૃપા કરનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
1985-05-01https://i.ytimg.com/vi/WpnTGQFKsTk/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=WpnTGQFKsTk


First...136137138...Last