Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4289 | Date: 24-Oct-1992
છે જગના ખૂણે ખૂણે રે માડી, છે જ્યાં તારોને તારો તો વાસ
Chē jaganā khūṇē khūṇē rē māḍī, chē jyāṁ tārōnē tārō tō vāsa

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4289 | Date: 24-Oct-1992

છે જગના ખૂણે ખૂણે રે માડી, છે જ્યાં તારોને તારો તો વાસ

  No Audio

chē jaganā khūṇē khūṇē rē māḍī, chē jyāṁ tārōnē tārō tō vāsa

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-10-24 1992-10-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16276 છે જગના ખૂણે ખૂણે રે માડી, છે જ્યાં તારોને તારો તો વાસ છે જગના ખૂણે ખૂણે રે માડી, છે જ્યાં તારોને તારો તો વાસ

પહોંચી જાશે રે માડી, ત્યારે તારી પાસે તો, મારા હૈયાંની તો વાત

નથી સમય તને તો લાગવાનો, છે જ્યાં તું તો સમયની તો પાર

ધરાવીએ ગમે એટલું તને, ભાવને પ્રેમ વિના લાગે, લુખ્ખાં તને પકવાન

સમયની સીમા તો બાંધે મને, ખૂટી ના ખૂટશે, મારી હૈયાંની તો વાત

એક સાથે તો ઊછળે ઘણી હૈયાંમાં, થાય મૂંઝવણ, કરવી ક્યાંથી શરૂઆત

જાશે ઊતરી હૈયાંનો ભાર મારો, કહી દઈશ તને તો જ્યાં મારા હૈયાંની વાત

રહ્યો છે જ્યાં હૈયે વાતોનો ભાર, કરવો પડશે ખાલી કહીને હૈયાંની વાત

હશે દુઃખથી ભરેલી, સુખથી ભરેલી, પડશે કહેવી તો બધી વાત

રાખવું નથી હૈયે તો કોઈ અંતર, જ્યાં તું તો છે મારીને મારી વાત
View Original Increase Font Decrease Font


છે જગના ખૂણે ખૂણે રે માડી, છે જ્યાં તારોને તારો તો વાસ

પહોંચી જાશે રે માડી, ત્યારે તારી પાસે તો, મારા હૈયાંની તો વાત

નથી સમય તને તો લાગવાનો, છે જ્યાં તું તો સમયની તો પાર

ધરાવીએ ગમે એટલું તને, ભાવને પ્રેમ વિના લાગે, લુખ્ખાં તને પકવાન

સમયની સીમા તો બાંધે મને, ખૂટી ના ખૂટશે, મારી હૈયાંની તો વાત

એક સાથે તો ઊછળે ઘણી હૈયાંમાં, થાય મૂંઝવણ, કરવી ક્યાંથી શરૂઆત

જાશે ઊતરી હૈયાંનો ભાર મારો, કહી દઈશ તને તો જ્યાં મારા હૈયાંની વાત

રહ્યો છે જ્યાં હૈયે વાતોનો ભાર, કરવો પડશે ખાલી કહીને હૈયાંની વાત

હશે દુઃખથી ભરેલી, સુખથી ભરેલી, પડશે કહેવી તો બધી વાત

રાખવું નથી હૈયે તો કોઈ અંતર, જ્યાં તું તો છે મારીને મારી વાત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jaganā khūṇē khūṇē rē māḍī, chē jyāṁ tārōnē tārō tō vāsa

pahōṁcī jāśē rē māḍī, tyārē tārī pāsē tō, mārā haiyāṁnī tō vāta

nathī samaya tanē tō lāgavānō, chē jyāṁ tuṁ tō samayanī tō pāra

dharāvīē gamē ēṭaluṁ tanē, bhāvanē prēma vinā lāgē, lukhkhāṁ tanē pakavāna

samayanī sīmā tō bāṁdhē manē, khūṭī nā khūṭaśē, mārī haiyāṁnī tō vāta

ēka sāthē tō ūchalē ghaṇī haiyāṁmāṁ, thāya mūṁjhavaṇa, karavī kyāṁthī śarūāta

jāśē ūtarī haiyāṁnō bhāra mārō, kahī daīśa tanē tō jyāṁ mārā haiyāṁnī vāta

rahyō chē jyāṁ haiyē vātōnō bhāra, karavō paḍaśē khālī kahīnē haiyāṁnī vāta

haśē duḥkhathī bharēlī, sukhathī bharēlī, paḍaśē kahēvī tō badhī vāta

rākhavuṁ nathī haiyē tō kōī aṁtara, jyāṁ tuṁ tō chē mārīnē mārī vāta
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4289 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...428542864287...Last