Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4301 | Date: 01-Nov-1992
જ્યાં પડે છે નજર મારી રે પ્રભુ, ઊઠે છે ખીલી સુગંધી પુષ્પો તારી તો એમાંથી
Jyāṁ paḍē chē najara mārī rē prabhu, ūṭhē chē khīlī sugaṁdhī puṣpō tārī tō ēmāṁthī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4301 | Date: 01-Nov-1992

જ્યાં પડે છે નજર મારી રે પ્રભુ, ઊઠે છે ખીલી સુગંધી પુષ્પો તારી તો એમાંથી

  No Audio

jyāṁ paḍē chē najara mārī rē prabhu, ūṭhē chē khīlī sugaṁdhī puṣpō tārī tō ēmāṁthī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-11-01 1992-11-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16288 જ્યાં પડે છે નજર મારી રે પ્રભુ, ઊઠે છે ખીલી સુગંધી પુષ્પો તારી તો એમાંથી જ્યાં પડે છે નજર મારી રે પ્રભુ, ઊઠે છે ખીલી સુગંધી પુષ્પો તારી તો એમાંથી

નજરે ને નજરે રમે જ્યાં એ પુષ્પો તો તારા, ચડશે યાદ બીજી ત્યારે તો ક્યાંથી

હોય ભલેને રંગ રૂપ એના તો જુદાને જુદા, મળશે એક સરખી સુગંધ તો એમાંથી

વિચારોને વિચારોનાં ઊઠે ખીલી જ્યાં પુષ્પો તમારા, મળે છે સુગંધ તમારી એમાંથી

હરેક પુષ્પો હોય ભલે તો જુદાને જુદા, બસ નીખરે છે સુગંધ તમારી તો એમાંથી

ક્ષણેક્ષણો જીવનને દઈ જાય છે તાજગી, યાદ ઝરે છે જ્યારે તમારી તો એમાંથી

કર્મેકર્મો તો છે પ્રભુ, પુષ્પો તો તમારા, રહે છે ઊઠતી સુગંધ તમારી તો એમાંથી

પ્રેમ તો છે સદા સુગંધિત પુષ્પ તો તમારું, ઊઠે સુગંધ સદા તમારી તો એમાંથી

કૃપાનું પુષ્પ તો તમારું છે, એ તો અનેરું કરે સુગંધ જીવન, મળે સુગંધ તમારી તો એમાંથી

છે જગ તો વિવિધ પુષ્પોનો તમારો બગીચો, ખિલાવ્યા અનેક પુષ્પો મળે સુગંધ તમારી એમાંથી
View Original Increase Font Decrease Font


જ્યાં પડે છે નજર મારી રે પ્રભુ, ઊઠે છે ખીલી સુગંધી પુષ્પો તારી તો એમાંથી

નજરે ને નજરે રમે જ્યાં એ પુષ્પો તો તારા, ચડશે યાદ બીજી ત્યારે તો ક્યાંથી

હોય ભલેને રંગ રૂપ એના તો જુદાને જુદા, મળશે એક સરખી સુગંધ તો એમાંથી

વિચારોને વિચારોનાં ઊઠે ખીલી જ્યાં પુષ્પો તમારા, મળે છે સુગંધ તમારી એમાંથી

હરેક પુષ્પો હોય ભલે તો જુદાને જુદા, બસ નીખરે છે સુગંધ તમારી તો એમાંથી

ક્ષણેક્ષણો જીવનને દઈ જાય છે તાજગી, યાદ ઝરે છે જ્યારે તમારી તો એમાંથી

કર્મેકર્મો તો છે પ્રભુ, પુષ્પો તો તમારા, રહે છે ઊઠતી સુગંધ તમારી તો એમાંથી

પ્રેમ તો છે સદા સુગંધિત પુષ્પ તો તમારું, ઊઠે સુગંધ સદા તમારી તો એમાંથી

કૃપાનું પુષ્પ તો તમારું છે, એ તો અનેરું કરે સુગંધ જીવન, મળે સુગંધ તમારી તો એમાંથી

છે જગ તો વિવિધ પુષ્પોનો તમારો બગીચો, ખિલાવ્યા અનેક પુષ્પો મળે સુગંધ તમારી એમાંથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jyāṁ paḍē chē najara mārī rē prabhu, ūṭhē chē khīlī sugaṁdhī puṣpō tārī tō ēmāṁthī

najarē nē najarē ramē jyāṁ ē puṣpō tō tārā, caḍaśē yāda bījī tyārē tō kyāṁthī

hōya bhalēnē raṁga rūpa ēnā tō judānē judā, malaśē ēka sarakhī sugaṁdha tō ēmāṁthī

vicārōnē vicārōnāṁ ūṭhē khīlī jyāṁ puṣpō tamārā, malē chē sugaṁdha tamārī ēmāṁthī

harēka puṣpō hōya bhalē tō judānē judā, basa nīkharē chē sugaṁdha tamārī tō ēmāṁthī

kṣaṇēkṣaṇō jīvananē daī jāya chē tājagī, yāda jharē chē jyārē tamārī tō ēmāṁthī

karmēkarmō tō chē prabhu, puṣpō tō tamārā, rahē chē ūṭhatī sugaṁdha tamārī tō ēmāṁthī

prēma tō chē sadā sugaṁdhita puṣpa tō tamāruṁ, ūṭhē sugaṁdha sadā tamārī tō ēmāṁthī

kr̥pānuṁ puṣpa tō tamāruṁ chē, ē tō anēruṁ karē sugaṁdha jīvana, malē sugaṁdha tamārī tō ēmāṁthī

chē jaga tō vividha puṣpōnō tamārō bagīcō, khilāvyā anēka puṣpō malē sugaṁdha tamārī ēmāṁthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4301 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...429742984299...Last