Hymn No. 4304 | Date: 02-Nov-1992
ઊભો તો તું ક્યાં છે, ઊભો તું ક્યાં છે, પડશે જોવું તારે, ઊભો તો તું ક્યાં છે
ūbhō tō tuṁ kyāṁ chē, ūbhō tuṁ kyāṁ chē, paḍaśē jōvuṁ tārē, ūbhō tō tuṁ kyāṁ chē
જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)
1992-11-02
1992-11-02
1992-11-02
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16291
ઊભો તો તું ક્યાં છે, ઊભો તું ક્યાં છે, પડશે જોવું તારે, ઊભો તો તું ક્યાં છે
ઊભો તો તું ક્યાં છે, ઊભો તું ક્યાં છે, પડશે જોવું તારે, ઊભો તો તું ક્યાં છે
ફેરવી લેજે એક નજર તો તું તારી, તારી આસપાસ તો શું છે
રાખજે નજરમાં તો તું તારી, તો બધું જવું તારે તો જ્યાં છે
પડશે ચાલવું તો તારેને તારે, જ્યાં તારેને તારે તો પહોંચવાનું છે
વેડફીશ સમય જીવનમાં તુ જેટલો, તને ને તને એ તો નડવાનું છે
પડશે નિર્ણય જીવનમાં લેવો તો તારે, તારેને તારે તો એ લેવાનો છે
લઈ નિર્ણય તો ના કાંઈ ચાલશે, અમલ એનો જીવનમાં તારે કરવાનો છે
પહોંચવાનું છે જ્યાં તો તારેને તારે, તું ને તું તો ત્યાં પહોંચવાનો છે
બન્યા નથી એક જ્યાં કોઈ કોઈની સાથે, ક્યાંથી સાથે તો પહોંચવાના છે
બનવાનું છે એક પ્રભુ સાથે તો તારે, તારે તો જ્યાં એક થવાનું છે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
ઊભો તો તું ક્યાં છે, ઊભો તું ક્યાં છે, પડશે જોવું તારે, ઊભો તો તું ક્યાં છે
ફેરવી લેજે એક નજર તો તું તારી, તારી આસપાસ તો શું છે
રાખજે નજરમાં તો તું તારી, તો બધું જવું તારે તો જ્યાં છે
પડશે ચાલવું તો તારેને તારે, જ્યાં તારેને તારે તો પહોંચવાનું છે
વેડફીશ સમય જીવનમાં તુ જેટલો, તને ને તને એ તો નડવાનું છે
પડશે નિર્ણય જીવનમાં લેવો તો તારે, તારેને તારે તો એ લેવાનો છે
લઈ નિર્ણય તો ના કાંઈ ચાલશે, અમલ એનો જીવનમાં તારે કરવાનો છે
પહોંચવાનું છે જ્યાં તો તારેને તારે, તું ને તું તો ત્યાં પહોંચવાનો છે
બન્યા નથી એક જ્યાં કોઈ કોઈની સાથે, ક્યાંથી સાથે તો પહોંચવાના છે
બનવાનું છે એક પ્રભુ સાથે તો તારે, તારે તો જ્યાં એક થવાનું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
ūbhō tō tuṁ kyāṁ chē, ūbhō tuṁ kyāṁ chē, paḍaśē jōvuṁ tārē, ūbhō tō tuṁ kyāṁ chē
phēravī lējē ēka najara tō tuṁ tārī, tārī āsapāsa tō śuṁ chē
rākhajē najaramāṁ tō tuṁ tārī, tō badhuṁ javuṁ tārē tō jyāṁ chē
paḍaśē cālavuṁ tō tārēnē tārē, jyāṁ tārēnē tārē tō pahōṁcavānuṁ chē
vēḍaphīśa samaya jīvanamāṁ tu jēṭalō, tanē nē tanē ē tō naḍavānuṁ chē
paḍaśē nirṇaya jīvanamāṁ lēvō tō tārē, tārēnē tārē tō ē lēvānō chē
laī nirṇaya tō nā kāṁī cālaśē, amala ēnō jīvanamāṁ tārē karavānō chē
pahōṁcavānuṁ chē jyāṁ tō tārēnē tārē, tuṁ nē tuṁ tō tyāṁ pahōṁcavānō chē
banyā nathī ēka jyāṁ kōī kōīnī sāthē, kyāṁthī sāthē tō pahōṁcavānā chē
banavānuṁ chē ēka prabhu sāthē tō tārē, tārē tō jyāṁ ēka thavānuṁ chē
|