Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4312 | Date: 07-Nov-1992
થયું, થવાનું હતું એમ થયું, થવું જોઈએ એમ તો ના થયું
Thayuṁ, thavānuṁ hatuṁ ēma thayuṁ, thavuṁ jōīē ēma tō nā thayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4312 | Date: 07-Nov-1992

થયું, થવાનું હતું એમ થયું, થવું જોઈએ એમ તો ના થયું

  No Audio

thayuṁ, thavānuṁ hatuṁ ēma thayuṁ, thavuṁ jōīē ēma tō nā thayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-11-07 1992-11-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16299 થયું, થવાનું હતું એમ થયું, થવું જોઈએ એમ તો ના થયું થયું, થવાનું હતું એમ થયું, થવું જોઈએ એમ તો ના થયું

કર્યું, કરવું જોઈએ એટલું કર્યું, જેમ કરવું જોઈએ એમ ના કર્યું

હસ્યો, હસવું જોઈએ એટલે હસ્યો, મુક્ત મને તો જીવનમાં ના હસાયું

રડયો, રડવું પડયું એટલે રડયો, હૈયું ખોલી હતું રડવું, ના રડાયું

પ્રેમ કર્યો, કરવો જોઈએ એટલે કર્યો, પ્રેમની ગરિમા ના ભેળવી શક્યો

કર્યા યત્નો, કરવા પડયા એટલે કર્યા, મન ને દિલ ના ભેળવી શક્યો

શ્વાસ તો લીધા, લેવા જોઈએ એટલે લીધા, કિંમત શ્વાસની ના કરી શક્યો

કારણ ગોત્યું, ગોતવું પડયું એટલે ગોત્યું, મૂળ કારણ તો ના જડયું

કહ્યું, કહેવું પડયું એટલે કહ્યું, જેમ કહેવું જોઈએ એમ તો ના કહ્યું

મજબૂર રહ્યો, રહેવું પડયું એટલે રહ્યો, જીવન મજબૂરીથી તો ભર્યું
View Original Increase Font Decrease Font


થયું, થવાનું હતું એમ થયું, થવું જોઈએ એમ તો ના થયું

કર્યું, કરવું જોઈએ એટલું કર્યું, જેમ કરવું જોઈએ એમ ના કર્યું

હસ્યો, હસવું જોઈએ એટલે હસ્યો, મુક્ત મને તો જીવનમાં ના હસાયું

રડયો, રડવું પડયું એટલે રડયો, હૈયું ખોલી હતું રડવું, ના રડાયું

પ્રેમ કર્યો, કરવો જોઈએ એટલે કર્યો, પ્રેમની ગરિમા ના ભેળવી શક્યો

કર્યા યત્નો, કરવા પડયા એટલે કર્યા, મન ને દિલ ના ભેળવી શક્યો

શ્વાસ તો લીધા, લેવા જોઈએ એટલે લીધા, કિંમત શ્વાસની ના કરી શક્યો

કારણ ગોત્યું, ગોતવું પડયું એટલે ગોત્યું, મૂળ કારણ તો ના જડયું

કહ્યું, કહેવું પડયું એટલે કહ્યું, જેમ કહેવું જોઈએ એમ તો ના કહ્યું

મજબૂર રહ્યો, રહેવું પડયું એટલે રહ્યો, જીવન મજબૂરીથી તો ભર્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thayuṁ, thavānuṁ hatuṁ ēma thayuṁ, thavuṁ jōīē ēma tō nā thayuṁ

karyuṁ, karavuṁ jōīē ēṭaluṁ karyuṁ, jēma karavuṁ jōīē ēma nā karyuṁ

hasyō, hasavuṁ jōīē ēṭalē hasyō, mukta manē tō jīvanamāṁ nā hasāyuṁ

raḍayō, raḍavuṁ paḍayuṁ ēṭalē raḍayō, haiyuṁ khōlī hatuṁ raḍavuṁ, nā raḍāyuṁ

prēma karyō, karavō jōīē ēṭalē karyō, prēmanī garimā nā bhēlavī śakyō

karyā yatnō, karavā paḍayā ēṭalē karyā, mana nē dila nā bhēlavī śakyō

śvāsa tō līdhā, lēvā jōīē ēṭalē līdhā, kiṁmata śvāsanī nā karī śakyō

kāraṇa gōtyuṁ, gōtavuṁ paḍayuṁ ēṭalē gōtyuṁ, mūla kāraṇa tō nā jaḍayuṁ

kahyuṁ, kahēvuṁ paḍayuṁ ēṭalē kahyuṁ, jēma kahēvuṁ jōīē ēma tō nā kahyuṁ

majabūra rahyō, rahēvuṁ paḍayuṁ ēṭalē rahyō, jīvana majabūrīthī tō bharyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4312 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...430943104311...Last