Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4314 | Date: 07-Nov-1992
ભલે જીવનમાં તને તારા તો પોતાના ના ગણે, રાખજે વિશ્વાસ, પ્રભુ તને, એના તો ગણશે
Bhalē jīvanamāṁ tanē tārā tō pōtānā nā gaṇē, rākhajē viśvāsa, prabhu tanē, ēnā tō gaṇaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4314 | Date: 07-Nov-1992

ભલે જીવનમાં તને તારા તો પોતાના ના ગણે, રાખજે વિશ્વાસ, પ્રભુ તને, એના તો ગણશે

  No Audio

bhalē jīvanamāṁ tanē tārā tō pōtānā nā gaṇē, rākhajē viśvāsa, prabhu tanē, ēnā tō gaṇaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-11-07 1992-11-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16301 ભલે જીવનમાં તને તારા તો પોતાના ના ગણે, રાખજે વિશ્વાસ, પ્રભુ તને, એના તો ગણશે ભલે જીવનમાં તને તારા તો પોતાના ના ગણે, રાખજે વિશ્વાસ, પ્રભુ તને, એના તો ગણશે

તારા મારામાં રહ્યાં છે ભેદ જીવનમાં, એ તો જીવનમાં બદલાતાને બદલાતા રહેશે

સંજોગો બદલાતાં તો જીવનના, મારા તારા તો બદલાશે, પ્રભુ કદી તો ના બદલાશે

ગણ્યા જેને તેં પોતાના, રાખી શક્યો કેટલાને પોતાના, બદલી એમાં તો થાશે ને થાશે

ના બની શક્યું સુખ જ્યાં જીવનમાં તો તારું, દુઃખ પણ ક્યાંથી તારું તો બની શકશે

ખોટા ને સાચા વિચારોને ગણતો ના તું તારા, એ પણ જીવનમાં તો આવશે ને જાશે

કરી શક્યો જેને તું આત્મસાધ તારા જીવનમાં, એજ સાથે ને સાથે તો રહેશે

જુદું એ તો જુદું ને જુદું રહેશે તો જીવનમાં, એક એ તો જીવનમાં ક્યાંથી બની રહેશે

બની નથી શક્યો જ્યાં તું પ્રભુનો, તોયે એ તો જીવનમાં, તારા ને તારા રહેશે
View Original Increase Font Decrease Font


ભલે જીવનમાં તને તારા તો પોતાના ના ગણે, રાખજે વિશ્વાસ, પ્રભુ તને, એના તો ગણશે

તારા મારામાં રહ્યાં છે ભેદ જીવનમાં, એ તો જીવનમાં બદલાતાને બદલાતા રહેશે

સંજોગો બદલાતાં તો જીવનના, મારા તારા તો બદલાશે, પ્રભુ કદી તો ના બદલાશે

ગણ્યા જેને તેં પોતાના, રાખી શક્યો કેટલાને પોતાના, બદલી એમાં તો થાશે ને થાશે

ના બની શક્યું સુખ જ્યાં જીવનમાં તો તારું, દુઃખ પણ ક્યાંથી તારું તો બની શકશે

ખોટા ને સાચા વિચારોને ગણતો ના તું તારા, એ પણ જીવનમાં તો આવશે ને જાશે

કરી શક્યો જેને તું આત્મસાધ તારા જીવનમાં, એજ સાથે ને સાથે તો રહેશે

જુદું એ તો જુદું ને જુદું રહેશે તો જીવનમાં, એક એ તો જીવનમાં ક્યાંથી બની રહેશે

બની નથી શક્યો જ્યાં તું પ્રભુનો, તોયે એ તો જીવનમાં, તારા ને તારા રહેશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhalē jīvanamāṁ tanē tārā tō pōtānā nā gaṇē, rākhajē viśvāsa, prabhu tanē, ēnā tō gaṇaśē

tārā mārāmāṁ rahyāṁ chē bhēda jīvanamāṁ, ē tō jīvanamāṁ badalātānē badalātā rahēśē

saṁjōgō badalātāṁ tō jīvananā, mārā tārā tō badalāśē, prabhu kadī tō nā badalāśē

gaṇyā jēnē tēṁ pōtānā, rākhī śakyō kēṭalānē pōtānā, badalī ēmāṁ tō thāśē nē thāśē

nā banī śakyuṁ sukha jyāṁ jīvanamāṁ tō tāruṁ, duḥkha paṇa kyāṁthī tāruṁ tō banī śakaśē

khōṭā nē sācā vicārōnē gaṇatō nā tuṁ tārā, ē paṇa jīvanamāṁ tō āvaśē nē jāśē

karī śakyō jēnē tuṁ ātmasādha tārā jīvanamāṁ, ēja sāthē nē sāthē tō rahēśē

juduṁ ē tō juduṁ nē juduṁ rahēśē tō jīvanamāṁ, ēka ē tō jīvanamāṁ kyāṁthī banī rahēśē

banī nathī śakyō jyāṁ tuṁ prabhunō, tōyē ē tō jīvanamāṁ, tārā nē tārā rahēśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4314 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...431243134314...Last