Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4316 | Date: 08-Nov-1992
ઓળંગશો ના, ઓળંગશો ના, મર્યાદાના ઉંબરા, જીવનમાં ઓળંગશો ના
Ōlaṁgaśō nā, ōlaṁgaśō nā, maryādānā uṁbarā, jīvanamāṁ ōlaṁgaśō nā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4316 | Date: 08-Nov-1992

ઓળંગશો ના, ઓળંગશો ના, મર્યાદાના ઉંબરા, જીવનમાં ઓળંગશો ના

  No Audio

ōlaṁgaśō nā, ōlaṁgaśō nā, maryādānā uṁbarā, jīvanamāṁ ōlaṁgaśō nā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-11-08 1992-11-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16303 ઓળંગશો ના, ઓળંગશો ના, મર્યાદાના ઉંબરા, જીવનમાં ઓળંગશો ના ઓળંગશો ના, ઓળંગશો ના, મર્યાદાના ઉંબરા, જીવનમાં ઓળંગશો ના

તમારી મર્યાદાના ઉંબરામાં, જીવનમાં તો, કોઈને પ્રવેશવા દેશો ના

શોભે જીવનમાં સર્વ કાંઈ એની મર્યાદામાં, મર્યાદાના ઉંબરા ઓળંગશો ના

ઓળંગ્યા મર્યાદાના ઉંબરા જ્યાં, લોભના, ઉત્પાત મચાવ્યા વિના રહેશે ના

ઓળંગ્યા ઉંબરા મર્યાદાના જ્યાં ક્રોધના, દાટ વાળ્યા વિના એ રહેશે ના

ઓળંગ્યા ઉંબરા મર્યાદાના જ્યાં તાકાતના, થાક લાગ્યા વિના તો રહેશે ના

ઓળંગ્યા ઉંબરા મર્યાદાના જ્યાં વિવકેના, થાશે હાલ કેવા, એ કહેવાશે ના

ઓળંગ્યા ઉંબરા માન, અપમાનના તો જીવનમાં જ્યાં, તકલીફ લાવ્યા વિના રહેશે ના

ઓળંગ્યા ઉંબરા સ્વાર્થના જ્યાં જીવનમાં, શાંતિ જીવનની, હરાયા વિના રહેશે ના

ઓળંગશો ઉંબરા ખોરાકના જ્યાં જીવનમાં, રોગ લાવ્યા વિના એ રહેશે ના

ઓળંગ્યા ઉંબરા વિકારોના જ્યાં જીવનમાં, દ્વાર મુક્તિના બંધ થયા વિના રહેશે ના
View Original Increase Font Decrease Font


ઓળંગશો ના, ઓળંગશો ના, મર્યાદાના ઉંબરા, જીવનમાં ઓળંગશો ના

તમારી મર્યાદાના ઉંબરામાં, જીવનમાં તો, કોઈને પ્રવેશવા દેશો ના

શોભે જીવનમાં સર્વ કાંઈ એની મર્યાદામાં, મર્યાદાના ઉંબરા ઓળંગશો ના

ઓળંગ્યા મર્યાદાના ઉંબરા જ્યાં, લોભના, ઉત્પાત મચાવ્યા વિના રહેશે ના

ઓળંગ્યા ઉંબરા મર્યાદાના જ્યાં ક્રોધના, દાટ વાળ્યા વિના એ રહેશે ના

ઓળંગ્યા ઉંબરા મર્યાદાના જ્યાં તાકાતના, થાક લાગ્યા વિના તો રહેશે ના

ઓળંગ્યા ઉંબરા મર્યાદાના જ્યાં વિવકેના, થાશે હાલ કેવા, એ કહેવાશે ના

ઓળંગ્યા ઉંબરા માન, અપમાનના તો જીવનમાં જ્યાં, તકલીફ લાવ્યા વિના રહેશે ના

ઓળંગ્યા ઉંબરા સ્વાર્થના જ્યાં જીવનમાં, શાંતિ જીવનની, હરાયા વિના રહેશે ના

ઓળંગશો ઉંબરા ખોરાકના જ્યાં જીવનમાં, રોગ લાવ્યા વિના એ રહેશે ના

ઓળંગ્યા ઉંબરા વિકારોના જ્યાં જીવનમાં, દ્વાર મુક્તિના બંધ થયા વિના રહેશે ના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ōlaṁgaśō nā, ōlaṁgaśō nā, maryādānā uṁbarā, jīvanamāṁ ōlaṁgaśō nā

tamārī maryādānā uṁbarāmāṁ, jīvanamāṁ tō, kōīnē pravēśavā dēśō nā

śōbhē jīvanamāṁ sarva kāṁī ēnī maryādāmāṁ, maryādānā uṁbarā ōlaṁgaśō nā

ōlaṁgyā maryādānā uṁbarā jyāṁ, lōbhanā, utpāta macāvyā vinā rahēśē nā

ōlaṁgyā uṁbarā maryādānā jyāṁ krōdhanā, dāṭa vālyā vinā ē rahēśē nā

ōlaṁgyā uṁbarā maryādānā jyāṁ tākātanā, thāka lāgyā vinā tō rahēśē nā

ōlaṁgyā uṁbarā maryādānā jyāṁ vivakēnā, thāśē hāla kēvā, ē kahēvāśē nā

ōlaṁgyā uṁbarā māna, apamānanā tō jīvanamāṁ jyāṁ, takalīpha lāvyā vinā rahēśē nā

ōlaṁgyā uṁbarā svārthanā jyāṁ jīvanamāṁ, śāṁti jīvananī, harāyā vinā rahēśē nā

ōlaṁgaśō uṁbarā khōrākanā jyāṁ jīvanamāṁ, rōga lāvyā vinā ē rahēśē nā

ōlaṁgyā uṁbarā vikārōnā jyāṁ jīvanamāṁ, dvāra muktinā baṁdha thayā vinā rahēśē nā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4316 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...431243134314...Last