Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4353 | Date: 23-Nov-1992
વ્યવસ્થિત બનો, વ્યવસ્થિત બનો, જીવનમાં વ્યવસ્થિત બનો
Vyavasthita banō, vyavasthita banō, jīvanamāṁ vyavasthita banō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4353 | Date: 23-Nov-1992

વ્યવસ્થિત બનો, વ્યવસ્થિત બનો, જીવનમાં વ્યવસ્થિત બનો

  No Audio

vyavasthita banō, vyavasthita banō, jīvanamāṁ vyavasthita banō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-11-23 1992-11-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16340 વ્યવસ્થિત બનો, વ્યવસ્થિત બનો, જીવનમાં વ્યવસ્થિત બનો વ્યવસ્થિત બનો, વ્યવસ્થિત બનો, જીવનમાં વ્યવસ્થિત બનો

શું નાનું કે મોટું, કાર્ય જીવનમાં બધા, વ્યવસ્થિત પૂરા તો કરે

શું તનડાંના પ્રદેશમાં, કે શું મનડાંના પ્રદેશમાં, જીવનમાં વ્યવસ્થિત રહો

વ્યવસ્થામાં રહી છે શક્તિ પૂરી, રહી વ્યવસ્થિત ઉપયોગ એનો તો કરો

હરેક કાર્ય થાશે પૂરા સરળ રીતે, વ્યવસ્થિત રીતે જીવનમાં એને શરૂ કરો

વિચારોમાં તો રહી છે શક્તિ, જીવનમાં તો વિચારોને વ્યવસ્થિત કરો

હર વાતોને હર ચીજમાં, જીવનમાં તો વ્યવસ્થિત ને વ્યવસ્થિત રહો

જળવાશે તો સબંધો જીવનમાં, જીવનમાં તો સબંધોમાં વ્યવસ્થિત રહો

આચારોને યત્નો છે શક્તિના સ્રોત પૂરી, જીવનમાં વ્યવસ્થિત એમાં રહો

જીવનમાં જો કાંઈ પ્રાપ્ત કરવું હોય તો, મંત્ર જીવનમાં તો આ અપનાવો
View Original Increase Font Decrease Font


વ્યવસ્થિત બનો, વ્યવસ્થિત બનો, જીવનમાં વ્યવસ્થિત બનો

શું નાનું કે મોટું, કાર્ય જીવનમાં બધા, વ્યવસ્થિત પૂરા તો કરે

શું તનડાંના પ્રદેશમાં, કે શું મનડાંના પ્રદેશમાં, જીવનમાં વ્યવસ્થિત રહો

વ્યવસ્થામાં રહી છે શક્તિ પૂરી, રહી વ્યવસ્થિત ઉપયોગ એનો તો કરો

હરેક કાર્ય થાશે પૂરા સરળ રીતે, વ્યવસ્થિત રીતે જીવનમાં એને શરૂ કરો

વિચારોમાં તો રહી છે શક્તિ, જીવનમાં તો વિચારોને વ્યવસ્થિત કરો

હર વાતોને હર ચીજમાં, જીવનમાં તો વ્યવસ્થિત ને વ્યવસ્થિત રહો

જળવાશે તો સબંધો જીવનમાં, જીવનમાં તો સબંધોમાં વ્યવસ્થિત રહો

આચારોને યત્નો છે શક્તિના સ્રોત પૂરી, જીવનમાં વ્યવસ્થિત એમાં રહો

જીવનમાં જો કાંઈ પ્રાપ્ત કરવું હોય તો, મંત્ર જીવનમાં તો આ અપનાવો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vyavasthita banō, vyavasthita banō, jīvanamāṁ vyavasthita banō

śuṁ nānuṁ kē mōṭuṁ, kārya jīvanamāṁ badhā, vyavasthita pūrā tō karē

śuṁ tanaḍāṁnā pradēśamāṁ, kē śuṁ manaḍāṁnā pradēśamāṁ, jīvanamāṁ vyavasthita rahō

vyavasthāmāṁ rahī chē śakti pūrī, rahī vyavasthita upayōga ēnō tō karō

harēka kārya thāśē pūrā sarala rītē, vyavasthita rītē jīvanamāṁ ēnē śarū karō

vicārōmāṁ tō rahī chē śakti, jīvanamāṁ tō vicārōnē vyavasthita karō

hara vātōnē hara cījamāṁ, jīvanamāṁ tō vyavasthita nē vyavasthita rahō

jalavāśē tō sabaṁdhō jīvanamāṁ, jīvanamāṁ tō sabaṁdhōmāṁ vyavasthita rahō

ācārōnē yatnō chē śaktinā srōta pūrī, jīvanamāṁ vyavasthita ēmāṁ rahō

jīvanamāṁ jō kāṁī prāpta karavuṁ hōya tō, maṁtra jīvanamāṁ tō ā apanāvō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4353 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...435143524353...Last