Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4373 | Date: 02-Dec-1992
શું હતું, શું છે, શું જોઈએ છે, જીવનમાં વિચાર સાચો એનો કરજે
Śuṁ hatuṁ, śuṁ chē, śuṁ jōīē chē, jīvanamāṁ vicāra sācō ēnō karajē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4373 | Date: 02-Dec-1992

શું હતું, શું છે, શું જોઈએ છે, જીવનમાં વિચાર સાચો એનો કરજે

  No Audio

śuṁ hatuṁ, śuṁ chē, śuṁ jōīē chē, jīvanamāṁ vicāra sācō ēnō karajē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-12-02 1992-12-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16360 શું હતું, શું છે, શું જોઈએ છે, જીવનમાં વિચાર સાચો એનો કરજે શું હતું, શું છે, શું જોઈએ છે, જીવનમાં વિચાર સાચો એનો કરજે

શું કર્યું, શું કરે છે, શું કરવાનું છે, વિચારવાનું ના આ તું ભૂલજે

શું થયું, કેમ થયું, જીવનમાં કયાસ સાચો સદા તું કાઢતો રહેજે

શું કરવું હતું, જીવનમાં શું કર્યું, નજર સદા એના પર તું રાખજે

શું થયું હતું, શું બની ગયો, કદી નજર બહાર ના એ જવા દેજે

શુ છે જીવન, કેમ વિતાવવું, રીત જીવનમાં બરાબર તું શીખી લેજે

શું લેવું, શું દેવું જીવનમાં, જીવનમાં બરાબર આ તું સમજી લેજે

શું ત્યજવું, શું અપનાવવું જીવનમાં, ભૂલ ના આમાં તું કદી કરજે

શું સાચું, શું ખોટું છે જીવનમાં, સદા વિવેક આમાં તો તું રાખજે

શું જોવું, શું ના જોવું જીવનમાં, ભૂલ ના આમાં કદી તો તું કરજે
View Original Increase Font Decrease Font


શું હતું, શું છે, શું જોઈએ છે, જીવનમાં વિચાર સાચો એનો કરજે

શું કર્યું, શું કરે છે, શું કરવાનું છે, વિચારવાનું ના આ તું ભૂલજે

શું થયું, કેમ થયું, જીવનમાં કયાસ સાચો સદા તું કાઢતો રહેજે

શું કરવું હતું, જીવનમાં શું કર્યું, નજર સદા એના પર તું રાખજે

શું થયું હતું, શું બની ગયો, કદી નજર બહાર ના એ જવા દેજે

શુ છે જીવન, કેમ વિતાવવું, રીત જીવનમાં બરાબર તું શીખી લેજે

શું લેવું, શું દેવું જીવનમાં, જીવનમાં બરાબર આ તું સમજી લેજે

શું ત્યજવું, શું અપનાવવું જીવનમાં, ભૂલ ના આમાં તું કદી કરજે

શું સાચું, શું ખોટું છે જીવનમાં, સદા વિવેક આમાં તો તું રાખજે

શું જોવું, શું ના જોવું જીવનમાં, ભૂલ ના આમાં કદી તો તું કરજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ hatuṁ, śuṁ chē, śuṁ jōīē chē, jīvanamāṁ vicāra sācō ēnō karajē

śuṁ karyuṁ, śuṁ karē chē, śuṁ karavānuṁ chē, vicāravānuṁ nā ā tuṁ bhūlajē

śuṁ thayuṁ, kēma thayuṁ, jīvanamāṁ kayāsa sācō sadā tuṁ kāḍhatō rahējē

śuṁ karavuṁ hatuṁ, jīvanamāṁ śuṁ karyuṁ, najara sadā ēnā para tuṁ rākhajē

śuṁ thayuṁ hatuṁ, śuṁ banī gayō, kadī najara bahāra nā ē javā dējē

śu chē jīvana, kēma vitāvavuṁ, rīta jīvanamāṁ barābara tuṁ śīkhī lējē

śuṁ lēvuṁ, śuṁ dēvuṁ jīvanamāṁ, jīvanamāṁ barābara ā tuṁ samajī lējē

śuṁ tyajavuṁ, śuṁ apanāvavuṁ jīvanamāṁ, bhūla nā āmāṁ tuṁ kadī karajē

śuṁ sācuṁ, śuṁ khōṭuṁ chē jīvanamāṁ, sadā vivēka āmāṁ tō tuṁ rākhajē

śuṁ jōvuṁ, śuṁ nā jōvuṁ jīvanamāṁ, bhūla nā āmāṁ kadī tō tuṁ karajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4373 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...436943704371...Last