Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4376 | Date: 03-Dec-1992
શું જીવવું છે જીવન જીવનમાં તારે, શું એવું જીવન તું જીવી રહ્યો છે
Śuṁ jīvavuṁ chē jīvana jīvanamāṁ tārē, śuṁ ēvuṁ jīvana tuṁ jīvī rahyō chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4376 | Date: 03-Dec-1992

શું જીવવું છે જીવન જીવનમાં તારે, શું એવું જીવન તું જીવી રહ્યો છે

  No Audio

śuṁ jīvavuṁ chē jīvana jīvanamāṁ tārē, śuṁ ēvuṁ jīvana tuṁ jīvī rahyō chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-12-03 1992-12-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16363 શું જીવવું છે જીવન જીવનમાં તારે, શું એવું જીવન તું જીવી રહ્યો છે શું જીવવું છે જીવન જીવનમાં તારે, શું એવું જીવન તું જીવી રહ્યો છે

શું કરવું છે જીવનમાં જે જે તારે, શું એ બધું તું જીવનમાં કરી શક્યો છે

રહી કેટલી આશાઓ અધૂરી જીવનમાં તારી, કેટલી તો પૂરી થઈ છે

શું દિલ દઈને કર્યું જીવનમાં કામ તેં બધું, તો શું તેં જીવનમાં કર્યું છે

રાખ્યો છે અન્ય પર આધાર તેં કેટલો, જીવનમાં આધાર તેં કેટલો રાખ્યો છે

મેળવ્યા સાથ જીવનમાં તેં કેટલાના, જીવનમાં સાથ તેં કેટલાને દીધા છે

આવ્યો તું પ્રભુની તો કેટલો પાસે, પ્રભુને જીવનમાં દૂર તેં કેટલા રાખ્યા છે

વિશ્વભરની રહ્યો છે તું તો કરતો ફરિયાદ, તારી ફરિયાદ તેં કેટલી સાંભળી છે

દયા અન્યની ખાવા કર્યા તેં કેટલા અખાડા, તેં કેટલાની દયા માગી છે

જીવવું છે જીવન શું તારે આવી રીતે, આવા જીવનમાં બદલી તારે લાવવી છે
View Original Increase Font Decrease Font


શું જીવવું છે જીવન જીવનમાં તારે, શું એવું જીવન તું જીવી રહ્યો છે

શું કરવું છે જીવનમાં જે જે તારે, શું એ બધું તું જીવનમાં કરી શક્યો છે

રહી કેટલી આશાઓ અધૂરી જીવનમાં તારી, કેટલી તો પૂરી થઈ છે

શું દિલ દઈને કર્યું જીવનમાં કામ તેં બધું, તો શું તેં જીવનમાં કર્યું છે

રાખ્યો છે અન્ય પર આધાર તેં કેટલો, જીવનમાં આધાર તેં કેટલો રાખ્યો છે

મેળવ્યા સાથ જીવનમાં તેં કેટલાના, જીવનમાં સાથ તેં કેટલાને દીધા છે

આવ્યો તું પ્રભુની તો કેટલો પાસે, પ્રભુને જીવનમાં દૂર તેં કેટલા રાખ્યા છે

વિશ્વભરની રહ્યો છે તું તો કરતો ફરિયાદ, તારી ફરિયાદ તેં કેટલી સાંભળી છે

દયા અન્યની ખાવા કર્યા તેં કેટલા અખાડા, તેં કેટલાની દયા માગી છે

જીવવું છે જીવન શું તારે આવી રીતે, આવા જીવનમાં બદલી તારે લાવવી છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ jīvavuṁ chē jīvana jīvanamāṁ tārē, śuṁ ēvuṁ jīvana tuṁ jīvī rahyō chē

śuṁ karavuṁ chē jīvanamāṁ jē jē tārē, śuṁ ē badhuṁ tuṁ jīvanamāṁ karī śakyō chē

rahī kēṭalī āśāō adhūrī jīvanamāṁ tārī, kēṭalī tō pūrī thaī chē

śuṁ dila daīnē karyuṁ jīvanamāṁ kāma tēṁ badhuṁ, tō śuṁ tēṁ jīvanamāṁ karyuṁ chē

rākhyō chē anya para ādhāra tēṁ kēṭalō, jīvanamāṁ ādhāra tēṁ kēṭalō rākhyō chē

mēlavyā sātha jīvanamāṁ tēṁ kēṭalānā, jīvanamāṁ sātha tēṁ kēṭalānē dīdhā chē

āvyō tuṁ prabhunī tō kēṭalō pāsē, prabhunē jīvanamāṁ dūra tēṁ kēṭalā rākhyā chē

viśvabharanī rahyō chē tuṁ tō karatō phariyāda, tārī phariyāda tēṁ kēṭalī sāṁbhalī chē

dayā anyanī khāvā karyā tēṁ kēṭalā akhāḍā, tēṁ kēṭalānī dayā māgī chē

jīvavuṁ chē jīvana śuṁ tārē āvī rītē, āvā jīvanamāṁ badalī tārē lāvavī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4376 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...437243734374...Last