Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4375 | Date: 03-Dec-1992
બદલાયું જગમાં તો ઘણું ઘણું, બદલાયો ના કેમ જીવનમાં તું
Badalāyuṁ jagamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, badalāyō nā kēma jīvanamāṁ tuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4375 | Date: 03-Dec-1992

બદલાયું જગમાં તો ઘણું ઘણું, બદલાયો ના કેમ જીવનમાં તું

  No Audio

badalāyuṁ jagamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, badalāyō nā kēma jīvanamāṁ tuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1992-12-03 1992-12-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16362 બદલાયું જગમાં તો ઘણું ઘણું, બદલાયો ના કેમ જીવનમાં તું બદલાયું જગમાં તો ઘણું ઘણું, બદલાયો ના કેમ જીવનમાં તું

જનમોજનમ તો તું લેતો રહ્યો, રહ્યો હજી એવો ને એવો તું

કરતો રહ્યો જીવનમાં તો ઘણું ભેગું, શુ લઈ શકીશ સાથે તું

ભેગું કરવામાં ને કરવામાં, બીજું કરી ના શક્યો ભેગું, લઈ જઈ શકે એવું તું

અટક્યો ના કંઈ કરતા તું જીવનમાં, કરી શક્યો કરવા જેવું જીવનમાં તું

જનમોજનમની મહેનત પછીના આ જીવન પર, ફેરવીશ પાણી શું તું

શું તારે જીવનમાં બદલાવું નથી, કે બદલી નથી શક્તો તને તો તું

આવનજાવન થાતી રહે છે જગમાં, સમજી નથી શક્યો એમાંથી તું

મોડું વહેલું બદલાવું પડશે, શા માટે બદલાતો નથી હવે તો તું

જાગે વેરાગ્ય થોડો હૈયે, પાછો માયામાં ડૂબતોને ડૂબતો રહ્યો છે તું
View Original Increase Font Decrease Font


બદલાયું જગમાં તો ઘણું ઘણું, બદલાયો ના કેમ જીવનમાં તું

જનમોજનમ તો તું લેતો રહ્યો, રહ્યો હજી એવો ને એવો તું

કરતો રહ્યો જીવનમાં તો ઘણું ભેગું, શુ લઈ શકીશ સાથે તું

ભેગું કરવામાં ને કરવામાં, બીજું કરી ના શક્યો ભેગું, લઈ જઈ શકે એવું તું

અટક્યો ના કંઈ કરતા તું જીવનમાં, કરી શક્યો કરવા જેવું જીવનમાં તું

જનમોજનમની મહેનત પછીના આ જીવન પર, ફેરવીશ પાણી શું તું

શું તારે જીવનમાં બદલાવું નથી, કે બદલી નથી શક્તો તને તો તું

આવનજાવન થાતી રહે છે જગમાં, સમજી નથી શક્યો એમાંથી તું

મોડું વહેલું બદલાવું પડશે, શા માટે બદલાતો નથી હવે તો તું

જાગે વેરાગ્ય થોડો હૈયે, પાછો માયામાં ડૂબતોને ડૂબતો રહ્યો છે તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

badalāyuṁ jagamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, badalāyō nā kēma jīvanamāṁ tuṁ

janamōjanama tō tuṁ lētō rahyō, rahyō hajī ēvō nē ēvō tuṁ

karatō rahyō jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ bhēguṁ, śu laī śakīśa sāthē tuṁ

bhēguṁ karavāmāṁ nē karavāmāṁ, bījuṁ karī nā śakyō bhēguṁ, laī jaī śakē ēvuṁ tuṁ

aṭakyō nā kaṁī karatā tuṁ jīvanamāṁ, karī śakyō karavā jēvuṁ jīvanamāṁ tuṁ

janamōjanamanī mahēnata pachīnā ā jīvana para, phēravīśa pāṇī śuṁ tuṁ

śuṁ tārē jīvanamāṁ badalāvuṁ nathī, kē badalī nathī śaktō tanē tō tuṁ

āvanajāvana thātī rahē chē jagamāṁ, samajī nathī śakyō ēmāṁthī tuṁ

mōḍuṁ vahēluṁ badalāvuṁ paḍaśē, śā māṭē badalātō nathī havē tō tuṁ

jāgē vērāgya thōḍō haiyē, pāchō māyāmāṁ ḍūbatōnē ḍūbatō rahyō chē tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4375 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...437243734374...Last