Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4664 | Date: 25-Apr-1993
મળી જાય, મળી જાય, મળી જાય, જીવનમાં તો જ્યાં સાચો કિનારો મળી જાય
Malī jāya, malī jāya, malī jāya, jīvanamāṁ tō jyāṁ sācō kinārō malī jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4664 | Date: 25-Apr-1993

મળી જાય, મળી જાય, મળી જાય, જીવનમાં તો જ્યાં સાચો કિનારો મળી જાય

  No Audio

malī jāya, malī jāya, malī jāya, jīvanamāṁ tō jyāṁ sācō kinārō malī jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-04-25 1993-04-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=164 મળી જાય, મળી જાય, મળી જાય, જીવનમાં તો જ્યાં સાચો કિનારો મળી જાય મળી જાય, મળી જાય, મળી જાય, જીવનમાં તો જ્યાં સાચો કિનારો મળી જાય

લાંબી મુસાફરીનો અંત આવી જાય, જો મુસાફરીને જ્યાં સાચો કિનારો મળી જાય

માડી મારી વ્હાલી, સમજાય જ્યારે તું સાચી સમજણ, ને ત્યાં તો સાચો કિનારો મળી જાય

ઊછળતા હૈયાંના મારા ભાવના સાગરને, જો ચરણ તારા મળી જાય, તો સાચો કિનારો મળી જાય

માડી મારી પ્રાર્થનામાં, ભાવ ભળે જ્યાં સાચો, પ્રાર્થનાને ત્યાં સાચો કિનારો મળી જાય

મારા દુઃખ દર્દ ઉપર માડી તારી જ્યાં દૃષ્ટિ પડી જાય, દુઃખ દર્દને, સાચો કિનારો મળી જાય

મારી દૃષ્ટિમાં જ્યાં માડી જ્યાં દેખાતી ને દેખાતી જાય, મારી દૃષ્ટિને સાચો કિનારો મળી જાય

સાંભળીશ વાત જ્યાં મારી તું પ્રેમથી રે માડી, મારી વાતને તો જ્યાં સાચો કિનારો મળી જાય

મારી ભક્તિમાં, નામ જ્યાં તારું રે માડી ભળી જાય, મારી ભક્તિનો ત્યાં કિનારો મળી જાય

શરમમાં ને શરમમાં જ્યાં નજર ઝૂકી જાય, ત્યાં શરમને તો કિનારો મળી જાય
View Original Increase Font Decrease Font


મળી જાય, મળી જાય, મળી જાય, જીવનમાં તો જ્યાં સાચો કિનારો મળી જાય

લાંબી મુસાફરીનો અંત આવી જાય, જો મુસાફરીને જ્યાં સાચો કિનારો મળી જાય

માડી મારી વ્હાલી, સમજાય જ્યારે તું સાચી સમજણ, ને ત્યાં તો સાચો કિનારો મળી જાય

ઊછળતા હૈયાંના મારા ભાવના સાગરને, જો ચરણ તારા મળી જાય, તો સાચો કિનારો મળી જાય

માડી મારી પ્રાર્થનામાં, ભાવ ભળે જ્યાં સાચો, પ્રાર્થનાને ત્યાં સાચો કિનારો મળી જાય

મારા દુઃખ દર્દ ઉપર માડી તારી જ્યાં દૃષ્ટિ પડી જાય, દુઃખ દર્દને, સાચો કિનારો મળી જાય

મારી દૃષ્ટિમાં જ્યાં માડી જ્યાં દેખાતી ને દેખાતી જાય, મારી દૃષ્ટિને સાચો કિનારો મળી જાય

સાંભળીશ વાત જ્યાં મારી તું પ્રેમથી રે માડી, મારી વાતને તો જ્યાં સાચો કિનારો મળી જાય

મારી ભક્તિમાં, નામ જ્યાં તારું રે માડી ભળી જાય, મારી ભક્તિનો ત્યાં કિનારો મળી જાય

શરમમાં ને શરમમાં જ્યાં નજર ઝૂકી જાય, ત્યાં શરમને તો કિનારો મળી જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malī jāya, malī jāya, malī jāya, jīvanamāṁ tō jyāṁ sācō kinārō malī jāya

lāṁbī musāpharīnō aṁta āvī jāya, jō musāpharīnē jyāṁ sācō kinārō malī jāya

māḍī mārī vhālī, samajāya jyārē tuṁ sācī samajaṇa, nē tyāṁ tō sācō kinārō malī jāya

ūchalatā haiyāṁnā mārā bhāvanā sāgaranē, jō caraṇa tārā malī jāya, tō sācō kinārō malī jāya

māḍī mārī prārthanāmāṁ, bhāva bhalē jyāṁ sācō, prārthanānē tyāṁ sācō kinārō malī jāya

mārā duḥkha darda upara māḍī tārī jyāṁ dr̥ṣṭi paḍī jāya, duḥkha dardanē, sācō kinārō malī jāya

mārī dr̥ṣṭimāṁ jyāṁ māḍī jyāṁ dēkhātī nē dēkhātī jāya, mārī dr̥ṣṭinē sācō kinārō malī jāya

sāṁbhalīśa vāta jyāṁ mārī tuṁ prēmathī rē māḍī, mārī vātanē tō jyāṁ sācō kinārō malī jāya

mārī bhaktimāṁ, nāma jyāṁ tāruṁ rē māḍī bhalī jāya, mārī bhaktinō tyāṁ kinārō malī jāya

śaramamāṁ nē śaramamāṁ jyāṁ najara jhūkī jāya, tyāṁ śaramanē tō kinārō malī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4664 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...466046614662...Last