Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4427 | Date: 19-Dec-1992
દીધું છે જગમાં સહુને તો જેણે, સમજી સમજીને, ખ્યાલ તારો, રાખ્યા વિના ના એ રહેશે
Dīdhuṁ chē jagamāṁ sahunē tō jēṇē, samajī samajīnē, khyāla tārō, rākhyā vinā nā ē rahēśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4427 | Date: 19-Dec-1992

દીધું છે જગમાં સહુને તો જેણે, સમજી સમજીને, ખ્યાલ તારો, રાખ્યા વિના ના એ રહેશે

  No Audio

dīdhuṁ chē jagamāṁ sahunē tō jēṇē, samajī samajīnē, khyāla tārō, rākhyā vinā nā ē rahēśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-12-19 1992-12-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16414 દીધું છે જગમાં સહુને તો જેણે, સમજી સમજીને, ખ્યાલ તારો, રાખ્યા વિના ના એ રહેશે દીધું છે જગમાં સહુને તો જેણે, સમજી સમજીને, ખ્યાલ તારો, રાખ્યા વિના ના એ રહેશે

નવનવ માસ કરી ગર્ભમાં રક્ષા સહુની, જગમાં તારી રક્ષા કર્યા વિના ના એ તો રહેશે

છે જવાબદારી તો જગની તો જેના શિરે, પૂરી કર્યા વિના તો, ના એ તો રહેશે

રહ્યાં છે જગને ચલાવતા તો એ સુંદર રીતે, તારું પણ સારી રીતે, ચલાવ્યા વિના ના રહેશે

કહ્યાં વિના તો કરે છે, જે જગમાં તો બધું, કાંઈ એને કહેવાની જરૂર તો ના રહેશે

કરતા રહ્યાં છે જગમાં એ તો સહુના કાજે, તારા માટે પણ કર્યા વિના ના એ તો રહેશે

દિનરાત રાખે છે ધ્યાન જગમાં એ સહુનું, તારું ધ્યાન રાખ્યા વિના ના એ તો રહેશે

દીધું છે જગમાં તો તેં શું એને, રહ્યાં છે દેતા ને દેતા એ તો તને, એ તો દેતા ને દેતા રહેશે

છુપાવી ના શકીશ જગમાં કાંઈ તો તું એનાથી, જગના ખૂણે ખૂણે જાણ્યા વિના ના એ રહેશે

રહેવા તો દે રક્ષણ વિના જગમાં એ તો કોઈને, એના આધાર વિનાનો જગમાં ના કોઈ રહેશે
View Original Increase Font Decrease Font


દીધું છે જગમાં સહુને તો જેણે, સમજી સમજીને, ખ્યાલ તારો, રાખ્યા વિના ના એ રહેશે

નવનવ માસ કરી ગર્ભમાં રક્ષા સહુની, જગમાં તારી રક્ષા કર્યા વિના ના એ તો રહેશે

છે જવાબદારી તો જગની તો જેના શિરે, પૂરી કર્યા વિના તો, ના એ તો રહેશે

રહ્યાં છે જગને ચલાવતા તો એ સુંદર રીતે, તારું પણ સારી રીતે, ચલાવ્યા વિના ના રહેશે

કહ્યાં વિના તો કરે છે, જે જગમાં તો બધું, કાંઈ એને કહેવાની જરૂર તો ના રહેશે

કરતા રહ્યાં છે જગમાં એ તો સહુના કાજે, તારા માટે પણ કર્યા વિના ના એ તો રહેશે

દિનરાત રાખે છે ધ્યાન જગમાં એ સહુનું, તારું ધ્યાન રાખ્યા વિના ના એ તો રહેશે

દીધું છે જગમાં તો તેં શું એને, રહ્યાં છે દેતા ને દેતા એ તો તને, એ તો દેતા ને દેતા રહેશે

છુપાવી ના શકીશ જગમાં કાંઈ તો તું એનાથી, જગના ખૂણે ખૂણે જાણ્યા વિના ના એ રહેશે

રહેવા તો દે રક્ષણ વિના જગમાં એ તો કોઈને, એના આધાર વિનાનો જગમાં ના કોઈ રહેશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dīdhuṁ chē jagamāṁ sahunē tō jēṇē, samajī samajīnē, khyāla tārō, rākhyā vinā nā ē rahēśē

navanava māsa karī garbhamāṁ rakṣā sahunī, jagamāṁ tārī rakṣā karyā vinā nā ē tō rahēśē

chē javābadārī tō jaganī tō jēnā śirē, pūrī karyā vinā tō, nā ē tō rahēśē

rahyāṁ chē jaganē calāvatā tō ē suṁdara rītē, tāruṁ paṇa sārī rītē, calāvyā vinā nā rahēśē

kahyāṁ vinā tō karē chē, jē jagamāṁ tō badhuṁ, kāṁī ēnē kahēvānī jarūra tō nā rahēśē

karatā rahyāṁ chē jagamāṁ ē tō sahunā kājē, tārā māṭē paṇa karyā vinā nā ē tō rahēśē

dinarāta rākhē chē dhyāna jagamāṁ ē sahunuṁ, tāruṁ dhyāna rākhyā vinā nā ē tō rahēśē

dīdhuṁ chē jagamāṁ tō tēṁ śuṁ ēnē, rahyāṁ chē dētā nē dētā ē tō tanē, ē tō dētā nē dētā rahēśē

chupāvī nā śakīśa jagamāṁ kāṁī tō tuṁ ēnāthī, jaganā khūṇē khūṇē jāṇyā vinā nā ē rahēśē

rahēvā tō dē rakṣaṇa vinā jagamāṁ ē tō kōīnē, ēnā ādhāra vinānō jagamāṁ nā kōī rahēśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4427 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...442344244425...Last