Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4480 | Date: 10-Jan-1993
રહી વ્યાપ્ત જગમાં બધે રે પ્રભુ, કર્મની શૂળી ઉપર, શાને ચડાવી દીધો તેં મને
Rahī vyāpta jagamāṁ badhē rē prabhu, karmanī śūlī upara, śānē caḍāvī dīdhō tēṁ manē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 4480 | Date: 10-Jan-1993

રહી વ્યાપ્ત જગમાં બધે રે પ્રભુ, કર્મની શૂળી ઉપર, શાને ચડાવી દીધો તેં મને

  No Audio

rahī vyāpta jagamāṁ badhē rē prabhu, karmanī śūlī upara, śānē caḍāvī dīdhō tēṁ manē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1993-01-10 1993-01-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16467 રહી વ્યાપ્ત જગમાં બધે રે પ્રભુ, કર્મની શૂળી ઉપર, શાને ચડાવી દીધો તેં મને રહી વ્યાપ્ત જગમાં બધે રે પ્રભુ, કર્મની શૂળી ઉપર, શાને ચડાવી દીધો તેં મને

રહ્યો છું કર્મની પીડાથી તો પીડાઈ, મળી રહ્યો છે આનંદ એમાં તો શું તને

કર્તા તો છે જગનો તો તું, કરી ને કરાવી રહ્યો છે તું, શૂળીએ ચડાવી દીધો શાને તેં મને

કરતા ને કરતા રહીએ ફરિયાદ જીવનમાં, તને કર્મની શું ગમે છે આ બધું તો તને

ભલે કર્મો કરાવે તું તો અમને, દેજે ને સુઝાડજે, સાચા કર્મની દિશા તો મને

ગમતું નથી તો અમને, કરવી વારે ઘડીએ ફરિયાદ, જીવનમાં તો તને ને તને

હું ભી છું તારો, માયા ભી છે તારી, ડુબાડીને રમાડી રહ્યો છે માયામાં શાને તું મને

સુઝાડજે મારગ સાચો જીવનમાં તો મને, સ્વીકારજે વિનંતિ આ, કરું છું હું તો તને

ફેરવી રહ્યો છે ભવોભવના ફેરા તો કર્મમાં, પ્રભુ શાને ફેરવી રહ્યો છે તું તો મને

ફેરવી રહ્યો છે જ્યારે એમાંને એમાં તું તો મને, કહેવું પડે છે એનું મારે તો તને ને તને
View Original Increase Font Decrease Font


રહી વ્યાપ્ત જગમાં બધે રે પ્રભુ, કર્મની શૂળી ઉપર, શાને ચડાવી દીધો તેં મને

રહ્યો છું કર્મની પીડાથી તો પીડાઈ, મળી રહ્યો છે આનંદ એમાં તો શું તને

કર્તા તો છે જગનો તો તું, કરી ને કરાવી રહ્યો છે તું, શૂળીએ ચડાવી દીધો શાને તેં મને

કરતા ને કરતા રહીએ ફરિયાદ જીવનમાં, તને કર્મની શું ગમે છે આ બધું તો તને

ભલે કર્મો કરાવે તું તો અમને, દેજે ને સુઝાડજે, સાચા કર્મની દિશા તો મને

ગમતું નથી તો અમને, કરવી વારે ઘડીએ ફરિયાદ, જીવનમાં તો તને ને તને

હું ભી છું તારો, માયા ભી છે તારી, ડુબાડીને રમાડી રહ્યો છે માયામાં શાને તું મને

સુઝાડજે મારગ સાચો જીવનમાં તો મને, સ્વીકારજે વિનંતિ આ, કરું છું હું તો તને

ફેરવી રહ્યો છે ભવોભવના ફેરા તો કર્મમાં, પ્રભુ શાને ફેરવી રહ્યો છે તું તો મને

ફેરવી રહ્યો છે જ્યારે એમાંને એમાં તું તો મને, કહેવું પડે છે એનું મારે તો તને ને તને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahī vyāpta jagamāṁ badhē rē prabhu, karmanī śūlī upara, śānē caḍāvī dīdhō tēṁ manē

rahyō chuṁ karmanī pīḍāthī tō pīḍāī, malī rahyō chē ānaṁda ēmāṁ tō śuṁ tanē

kartā tō chē jaganō tō tuṁ, karī nē karāvī rahyō chē tuṁ, śūlīē caḍāvī dīdhō śānē tēṁ manē

karatā nē karatā rahīē phariyāda jīvanamāṁ, tanē karmanī śuṁ gamē chē ā badhuṁ tō tanē

bhalē karmō karāvē tuṁ tō amanē, dējē nē sujhāḍajē, sācā karmanī diśā tō manē

gamatuṁ nathī tō amanē, karavī vārē ghaḍīē phariyāda, jīvanamāṁ tō tanē nē tanē

huṁ bhī chuṁ tārō, māyā bhī chē tārī, ḍubāḍīnē ramāḍī rahyō chē māyāmāṁ śānē tuṁ manē

sujhāḍajē māraga sācō jīvanamāṁ tō manē, svīkārajē vinaṁti ā, karuṁ chuṁ huṁ tō tanē

phēravī rahyō chē bhavōbhavanā phērā tō karmamāṁ, prabhu śānē phēravī rahyō chē tuṁ tō manē

phēravī rahyō chē jyārē ēmāṁnē ēmāṁ tuṁ tō manē, kahēvuṁ paḍē chē ēnuṁ mārē tō tanē nē tanē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4480 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...447744784479...Last