Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4481 | Date: 10-Jan-1993
એકવાર તો દર્શન દેવા આવ માડી મારી, વધુ વાર તને તો હું નહીં રોકું
Ēkavāra tō darśana dēvā āva māḍī mārī, vadhu vāra tanē tō huṁ nahīṁ rōkuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4481 | Date: 10-Jan-1993

એકવાર તો દર્શન દેવા આવ માડી મારી, વધુ વાર તને તો હું નહીં રોકું

  No Audio

ēkavāra tō darśana dēvā āva māḍī mārī, vadhu vāra tanē tō huṁ nahīṁ rōkuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-01-10 1993-01-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16468 એકવાર તો દર્શન દેવા આવ માડી મારી, વધુ વાર તને તો હું નહીં રોકું એકવાર તો દર્શન દેવા આવ માડી મારી, વધુ વાર તને તો હું નહીં રોકું

રોકાવું હોય વધુ જો તારે રે માડી, ના એમાં તો હું કાંઈ કરી શકું

આવન જાવન જો કરતી રહીશ રે માડી, એના કરતા શાને વધુ ના રોકાવું

વધતો જાશે એમાં પરિચય મને તો તારો, જાણતું નામ ના પડશે તારે તો લેવું

પરિચય જાશે જ્યાં પ્રેમમાં બદલાઈ, મારા હૈયાંની વાત તને તો આ કહું

તોડી ના શકીશ બંધન તું તો પ્રેમનું, પ્રેમમાં પડશે બંધાઈ તારે તો રહેવું

મળતાંને મળતાં રહીશું જ્યાં આપણે, રહેશે ના ત્યાં તો કોઈ જુદા પણુ

આવીશ જ્યાં એકવાર તું, દિલ ખોલી વાત કરીશું, દિલ ખોલી દઈશ મારું

એકવાર આવીશ જ્યાં તું, રહી ના શકીશ મારા વિના તું, ખાત્રી એની હું આપું

આવવું પડશે તારે, આવીશ જો હમણાં તું, કરતી ના વિચાર હવે તું વધુ
View Original Increase Font Decrease Font


એકવાર તો દર્શન દેવા આવ માડી મારી, વધુ વાર તને તો હું નહીં રોકું

રોકાવું હોય વધુ જો તારે રે માડી, ના એમાં તો હું કાંઈ કરી શકું

આવન જાવન જો કરતી રહીશ રે માડી, એના કરતા શાને વધુ ના રોકાવું

વધતો જાશે એમાં પરિચય મને તો તારો, જાણતું નામ ના પડશે તારે તો લેવું

પરિચય જાશે જ્યાં પ્રેમમાં બદલાઈ, મારા હૈયાંની વાત તને તો આ કહું

તોડી ના શકીશ બંધન તું તો પ્રેમનું, પ્રેમમાં પડશે બંધાઈ તારે તો રહેવું

મળતાંને મળતાં રહીશું જ્યાં આપણે, રહેશે ના ત્યાં તો કોઈ જુદા પણુ

આવીશ જ્યાં એકવાર તું, દિલ ખોલી વાત કરીશું, દિલ ખોલી દઈશ મારું

એકવાર આવીશ જ્યાં તું, રહી ના શકીશ મારા વિના તું, ખાત્રી એની હું આપું

આવવું પડશે તારે, આવીશ જો હમણાં તું, કરતી ના વિચાર હવે તું વધુ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēkavāra tō darśana dēvā āva māḍī mārī, vadhu vāra tanē tō huṁ nahīṁ rōkuṁ

rōkāvuṁ hōya vadhu jō tārē rē māḍī, nā ēmāṁ tō huṁ kāṁī karī śakuṁ

āvana jāvana jō karatī rahīśa rē māḍī, ēnā karatā śānē vadhu nā rōkāvuṁ

vadhatō jāśē ēmāṁ paricaya manē tō tārō, jāṇatuṁ nāma nā paḍaśē tārē tō lēvuṁ

paricaya jāśē jyāṁ prēmamāṁ badalāī, mārā haiyāṁnī vāta tanē tō ā kahuṁ

tōḍī nā śakīśa baṁdhana tuṁ tō prēmanuṁ, prēmamāṁ paḍaśē baṁdhāī tārē tō rahēvuṁ

malatāṁnē malatāṁ rahīśuṁ jyāṁ āpaṇē, rahēśē nā tyāṁ tō kōī judā paṇu

āvīśa jyāṁ ēkavāra tuṁ, dila khōlī vāta karīśuṁ, dila khōlī daīśa māruṁ

ēkavāra āvīśa jyāṁ tuṁ, rahī nā śakīśa mārā vinā tuṁ, khātrī ēnī huṁ āpuṁ

āvavuṁ paḍaśē tārē, āvīśa jō hamaṇāṁ tuṁ, karatī nā vicāra havē tuṁ vadhu
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4481 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...447744784479...Last