Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4488 | Date: 12-Jan-1993
ઊઠતા તારા અંતરમાં ખોટા તરંગોમાં, અંતરનો અવાજ તારો ગૂંચવાઈ જાશે કેમ કરી અવાજ તારો પ્રભુને તો પહોંચી શકશે (2)
Ūṭhatā tārā aṁtaramāṁ khōṭā taraṁgōmāṁ, aṁtaranō avāja tārō gūṁcavāī jāśē kēma karī avāja tārō prabhunē tō pahōṁcī śakaśē (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4488 | Date: 12-Jan-1993

ઊઠતા તારા અંતરમાં ખોટા તરંગોમાં, અંતરનો અવાજ તારો ગૂંચવાઈ જાશે કેમ કરી અવાજ તારો પ્રભુને તો પહોંચી શકશે (2)

  No Audio

ūṭhatā tārā aṁtaramāṁ khōṭā taraṁgōmāṁ, aṁtaranō avāja tārō gūṁcavāī jāśē kēma karī avāja tārō prabhunē tō pahōṁcī śakaśē (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-01-12 1993-01-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16475 ઊઠતા તારા અંતરમાં ખોટા તરંગોમાં, અંતરનો અવાજ તારો ગૂંચવાઈ જાશે કેમ કરી અવાજ તારો પ્રભુને તો પહોંચી શકશે (2) ઊઠતા તારા અંતરમાં ખોટા તરંગોમાં, અંતરનો અવાજ તારો ગૂંચવાઈ જાશે કેમ કરી અવાજ તારો પ્રભુને તો પહોંચી શકશે (2)

તારી શ્રદ્ધા વિનાના તારા માંદલા સૂરો, અંતરમાં ને અંતરમાં જાગીને શમી જાશે

વારેઘડીએ તારા યત્નોના સૂરો જો બદલાતા જાશે, એકપણ સૂર તારો એમાં ના ટકશે

લોભ લાલચમાં નીકળેલો બોદો સૂર તારો, ત્યાંને ત્યાં એ તો અટકી જવાનો

ખોટી ઇચ્છાઓ ને ખોટા વિચારોના જાગતા સૂરો તારા, ના જીવનમાં ક્યાંયનો રહેવા દેશે

વિચારોના તરંગોમાં જાશે જ્યાં એવો ગૂંચવાઈ, અવાજ બહાર ત્યાં ના જઈ શકવાનો

તારી શંકાઓના સૂરોમાં, અવાજ અંતરનો દબાઈ જવાનો, બહાર ના એ નીકળી શકવાનો

માયાના સૂરોમાં ત્યાં ને ત્યાં એ ફરતો રહેવાનો, અવાજ ના આગળ વધી શકવાનો

અનેક તરંગોને હસવા પડશે, કરવો રસ્તો તારે, અવાજ અંતરનો તોજ પ્રભુને પહોંચવાનો
View Original Increase Font Decrease Font


ઊઠતા તારા અંતરમાં ખોટા તરંગોમાં, અંતરનો અવાજ તારો ગૂંચવાઈ જાશે કેમ કરી અવાજ તારો પ્રભુને તો પહોંચી શકશે (2)

તારી શ્રદ્ધા વિનાના તારા માંદલા સૂરો, અંતરમાં ને અંતરમાં જાગીને શમી જાશે

વારેઘડીએ તારા યત્નોના સૂરો જો બદલાતા જાશે, એકપણ સૂર તારો એમાં ના ટકશે

લોભ લાલચમાં નીકળેલો બોદો સૂર તારો, ત્યાંને ત્યાં એ તો અટકી જવાનો

ખોટી ઇચ્છાઓ ને ખોટા વિચારોના જાગતા સૂરો તારા, ના જીવનમાં ક્યાંયનો રહેવા દેશે

વિચારોના તરંગોમાં જાશે જ્યાં એવો ગૂંચવાઈ, અવાજ બહાર ત્યાં ના જઈ શકવાનો

તારી શંકાઓના સૂરોમાં, અવાજ અંતરનો દબાઈ જવાનો, બહાર ના એ નીકળી શકવાનો

માયાના સૂરોમાં ત્યાં ને ત્યાં એ ફરતો રહેવાનો, અવાજ ના આગળ વધી શકવાનો

અનેક તરંગોને હસવા પડશે, કરવો રસ્તો તારે, અવાજ અંતરનો તોજ પ્રભુને પહોંચવાનો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ūṭhatā tārā aṁtaramāṁ khōṭā taraṁgōmāṁ, aṁtaranō avāja tārō gūṁcavāī jāśē kēma karī avāja tārō prabhunē tō pahōṁcī śakaśē (2)

tārī śraddhā vinānā tārā māṁdalā sūrō, aṁtaramāṁ nē aṁtaramāṁ jāgīnē śamī jāśē

vārēghaḍīē tārā yatnōnā sūrō jō badalātā jāśē, ēkapaṇa sūra tārō ēmāṁ nā ṭakaśē

lōbha lālacamāṁ nīkalēlō bōdō sūra tārō, tyāṁnē tyāṁ ē tō aṭakī javānō

khōṭī icchāō nē khōṭā vicārōnā jāgatā sūrō tārā, nā jīvanamāṁ kyāṁyanō rahēvā dēśē

vicārōnā taraṁgōmāṁ jāśē jyāṁ ēvō gūṁcavāī, avāja bahāra tyāṁ nā jaī śakavānō

tārī śaṁkāōnā sūrōmāṁ, avāja aṁtaranō dabāī javānō, bahāra nā ē nīkalī śakavānō

māyānā sūrōmāṁ tyāṁ nē tyāṁ ē pharatō rahēvānō, avāja nā āgala vadhī śakavānō

anēka taraṁgōnē hasavā paḍaśē, karavō rastō tārē, avāja aṁtaranō tōja prabhunē pahōṁcavānō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4488 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...448644874488...Last