Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6533 | Date: 29-Dec-1996
આવતાને આવતા જાશે પ્રસંગો જીવનમાં, બનાવો બનતાને બનતા જાશે
Āvatānē āvatā jāśē prasaṁgō jīvanamāṁ, banāvō banatānē banatā jāśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6533 | Date: 29-Dec-1996

આવતાને આવતા જાશે પ્રસંગો જીવનમાં, બનાવો બનતાને બનતા જાશે

  No Audio

āvatānē āvatā jāśē prasaṁgō jīvanamāṁ, banāvō banatānē banatā jāśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-12-29 1996-12-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16520 આવતાને આવતા જાશે પ્રસંગો જીવનમાં, બનાવો બનતાને બનતા જાશે આવતાને આવતા જાશે પ્રસંગો જીવનમાં, બનાવો બનતાને બનતા જાશે

એક એક પ્રસંગો આવશે જીવનમાં, પ્રસંગો આગલા એ તો ભુલાવી જાશે

બનાવો ને બનાવો બનતા જાશે જીવનમાં, આગલા બનાવો એ ભુલાવી જાશે

સંબંધો ને સંબંધો નવા નવા બંધાતા જાશે, સંબંધો જૂના એ તો ભુલાવી જાશે

દિવસો ને દિવસો નવા તો આવશે, દિવસો જૂના એ તો ભુલાવી જાશે

યાદો ને યાદો જ્યાં નવી જાગશે, યાદો જૂની એમાં તો ભુલાવી જાશે

નવા ને નવા ચહેરા મળશે જ્યાં જોવા, જૂના ચહેરા એમાં એ તો ભુલાવી જાશે

પળેપળ તો નવીને નવી આવશે, જૂની પળો એમાં એ તો ભુલાવી જાશે

નવી ને નવી વાતો જ્યાં ફેલાવી જાશે, જૂની વાતો એમાં એ તો ભુલાવી જાશે

નવા ને નવા દુઃખો જીવનમાં જ્યાં આવશે, જૂના દુઃખો એમાં એ તો ભુલાવી જાશે
View Original Increase Font Decrease Font


આવતાને આવતા જાશે પ્રસંગો જીવનમાં, બનાવો બનતાને બનતા જાશે

એક એક પ્રસંગો આવશે જીવનમાં, પ્રસંગો આગલા એ તો ભુલાવી જાશે

બનાવો ને બનાવો બનતા જાશે જીવનમાં, આગલા બનાવો એ ભુલાવી જાશે

સંબંધો ને સંબંધો નવા નવા બંધાતા જાશે, સંબંધો જૂના એ તો ભુલાવી જાશે

દિવસો ને દિવસો નવા તો આવશે, દિવસો જૂના એ તો ભુલાવી જાશે

યાદો ને યાદો જ્યાં નવી જાગશે, યાદો જૂની એમાં તો ભુલાવી જાશે

નવા ને નવા ચહેરા મળશે જ્યાં જોવા, જૂના ચહેરા એમાં એ તો ભુલાવી જાશે

પળેપળ તો નવીને નવી આવશે, જૂની પળો એમાં એ તો ભુલાવી જાશે

નવી ને નવી વાતો જ્યાં ફેલાવી જાશે, જૂની વાતો એમાં એ તો ભુલાવી જાશે

નવા ને નવા દુઃખો જીવનમાં જ્યાં આવશે, જૂના દુઃખો એમાં એ તો ભુલાવી જાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvatānē āvatā jāśē prasaṁgō jīvanamāṁ, banāvō banatānē banatā jāśē

ēka ēka prasaṁgō āvaśē jīvanamāṁ, prasaṁgō āgalā ē tō bhulāvī jāśē

banāvō nē banāvō banatā jāśē jīvanamāṁ, āgalā banāvō ē bhulāvī jāśē

saṁbaṁdhō nē saṁbaṁdhō navā navā baṁdhātā jāśē, saṁbaṁdhō jūnā ē tō bhulāvī jāśē

divasō nē divasō navā tō āvaśē, divasō jūnā ē tō bhulāvī jāśē

yādō nē yādō jyāṁ navī jāgaśē, yādō jūnī ēmāṁ tō bhulāvī jāśē

navā nē navā cahērā malaśē jyāṁ jōvā, jūnā cahērā ēmāṁ ē tō bhulāvī jāśē

palēpala tō navīnē navī āvaśē, jūnī palō ēmāṁ ē tō bhulāvī jāśē

navī nē navī vātō jyāṁ phēlāvī jāśē, jūnī vātō ēmāṁ ē tō bhulāvī jāśē

navā nē navā duḥkhō jīvanamāṁ jyāṁ āvaśē, jūnā duḥkhō ēmāṁ ē tō bhulāvī jāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6533 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...652965306531...Last