Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6548 | Date: 09-Jan-1997
દુઃખદર્દને લઈ લઈ, જગમાં જ્યાં ને ત્યાં તું શાને રડે છે
Duḥkhadardanē laī laī, jagamāṁ jyāṁ nē tyāṁ tuṁ śānē raḍē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6548 | Date: 09-Jan-1997

દુઃખદર્દને લઈ લઈ, જગમાં જ્યાં ને ત્યાં તું શાને રડે છે

  No Audio

duḥkhadardanē laī laī, jagamāṁ jyāṁ nē tyāṁ tuṁ śānē raḍē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-01-09 1997-01-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16535 દુઃખદર્દને લઈ લઈ, જગમાં જ્યાં ને ત્યાં તું શાને રડે છે દુઃખદર્દને લઈ લઈ, જગમાં જ્યાં ને ત્યાં તું શાને રડે છે

દુઃખદર્દને તમાશા જીવનમાં તું, શાને ને શાને બનાવે છે

રાખ્યો ના ખાલી કોઈ ખૂણો જગમાં તેં તો રડવાને

ખૂણા જીવનમાં હવે તું જગમાં શાને ગોતતો ફરે છે

પી નથી શક્યો જીવનમાં આંસુઓ તો જીવનમાં તો તું તારા

જીવનમાં ફરિયાદ હવે એની, શાને તું કરતોને કરતો ફરે છે

રહેશે જગમાં તો સહુ, જોતાંને જોતાં તો તને

શાને જીવનમાં રે તું, તમાશાને તો પાત્ર બને છે

બે શબ્દો જીવનમાં સાંત્વનાના તો સાંભળવા કાજે

શાને દુઃખદર્દના ઘા તો તારા, સહુની સામે ખુલ્લાં કરે છે

કરી ના શક્યો દૂર જીવનમાં, અંતરનું દુઃખ તો તારું

દિલાસાના બે શબ્દ કાજે, તારી જાતને શાને તું નીચી પાડે છે

પ્રભુ જેવો બેઠો છે, તારા અંતરમાં તો એનો સાક્ષી બનીને

જ્યાં ત્યાં જીવનમાં, જગમાં તું દુઃખે જ્યાં ત્યાં શાને રડે છે
View Original Increase Font Decrease Font


દુઃખદર્દને લઈ લઈ, જગમાં જ્યાં ને ત્યાં તું શાને રડે છે

દુઃખદર્દને તમાશા જીવનમાં તું, શાને ને શાને બનાવે છે

રાખ્યો ના ખાલી કોઈ ખૂણો જગમાં તેં તો રડવાને

ખૂણા જીવનમાં હવે તું જગમાં શાને ગોતતો ફરે છે

પી નથી શક્યો જીવનમાં આંસુઓ તો જીવનમાં તો તું તારા

જીવનમાં ફરિયાદ હવે એની, શાને તું કરતોને કરતો ફરે છે

રહેશે જગમાં તો સહુ, જોતાંને જોતાં તો તને

શાને જીવનમાં રે તું, તમાશાને તો પાત્ર બને છે

બે શબ્દો જીવનમાં સાંત્વનાના તો સાંભળવા કાજે

શાને દુઃખદર્દના ઘા તો તારા, સહુની સામે ખુલ્લાં કરે છે

કરી ના શક્યો દૂર જીવનમાં, અંતરનું દુઃખ તો તારું

દિલાસાના બે શબ્દ કાજે, તારી જાતને શાને તું નીચી પાડે છે

પ્રભુ જેવો બેઠો છે, તારા અંતરમાં તો એનો સાક્ષી બનીને

જ્યાં ત્યાં જીવનમાં, જગમાં તું દુઃખે જ્યાં ત્યાં શાને રડે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

duḥkhadardanē laī laī, jagamāṁ jyāṁ nē tyāṁ tuṁ śānē raḍē chē

duḥkhadardanē tamāśā jīvanamāṁ tuṁ, śānē nē śānē banāvē chē

rākhyō nā khālī kōī khūṇō jagamāṁ tēṁ tō raḍavānē

khūṇā jīvanamāṁ havē tuṁ jagamāṁ śānē gōtatō pharē chē

pī nathī śakyō jīvanamāṁ āṁsuō tō jīvanamāṁ tō tuṁ tārā

jīvanamāṁ phariyāda havē ēnī, śānē tuṁ karatōnē karatō pharē chē

rahēśē jagamāṁ tō sahu, jōtāṁnē jōtāṁ tō tanē

śānē jīvanamāṁ rē tuṁ, tamāśānē tō pātra banē chē

bē śabdō jīvanamāṁ sāṁtvanānā tō sāṁbhalavā kājē

śānē duḥkhadardanā ghā tō tārā, sahunī sāmē khullāṁ karē chē

karī nā śakyō dūra jīvanamāṁ, aṁtaranuṁ duḥkha tō tāruṁ

dilāsānā bē śabda kājē, tārī jātanē śānē tuṁ nīcī pāḍē chē

prabhu jēvō bēṭhō chē, tārā aṁtaramāṁ tō ēnō sākṣī banīnē

jyāṁ tyāṁ jīvanamāṁ, jagamāṁ tuṁ duḥkhē jyāṁ tyāṁ śānē raḍē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6548 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...654465456546...Last