Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6549 | Date: 10-Jan-1997
તન મન ધન જીવન તો તારું, કરી દે અર્પણ પ્રભુને રે તું
Tana mana dhana jīvana tō tāruṁ, karī dē arpaṇa prabhunē rē tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6549 | Date: 10-Jan-1997

તન મન ધન જીવન તો તારું, કરી દે અર્પણ પ્રભુને રે તું

  No Audio

tana mana dhana jīvana tō tāruṁ, karī dē arpaṇa prabhunē rē tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-01-10 1997-01-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16536 તન મન ધન જીવન તો તારું, કરી દે અર્પણ પ્રભુને રે તું તન મન ધન જીવન તો તારું, કરી દે અર્પણ પ્રભુને રે તું

કરશે જીવનમાં એ તો બધું, હશે જીવનમાં તારા માટે જે સારું

હશે ચારે બાજુ નિરાશાનું વાદળ છવાયું, પાથરશે એમાંથી અજવાળું

કરતોને કરતો રહેશે જીવનમાં એ તારા કામો, છે એ તો બહુ દયાળું

હશે ઘેરી નિરાશામાં ડૂબેલો, છે સહુને બહાર નીકળવાનું એ ઠેકાણું

હશે તું દર્દી કે હશે દરિદ્ર તારું, કરશે એ દૂર બધું, છે એ તો મમતાળું

દેશે ના દગો એ તો કોઈને, શાને એનાથી તો બધું છુપાવવું

જ્યાં દીધું છે જીવનમાં એણે બધું, હોંશથી તો છે વધુ એને દેવાનું

કરવા હોય ખેલ એણે, તન મન ધન જીવનથી, એને એ કરવા દેવાનું

ધાર્યું હશે જગમાં એણે જે, એ તો થવાનું, શાને ખોટું એમાં ધારવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


તન મન ધન જીવન તો તારું, કરી દે અર્પણ પ્રભુને રે તું

કરશે જીવનમાં એ તો બધું, હશે જીવનમાં તારા માટે જે સારું

હશે ચારે બાજુ નિરાશાનું વાદળ છવાયું, પાથરશે એમાંથી અજવાળું

કરતોને કરતો રહેશે જીવનમાં એ તારા કામો, છે એ તો બહુ દયાળું

હશે ઘેરી નિરાશામાં ડૂબેલો, છે સહુને બહાર નીકળવાનું એ ઠેકાણું

હશે તું દર્દી કે હશે દરિદ્ર તારું, કરશે એ દૂર બધું, છે એ તો મમતાળું

દેશે ના દગો એ તો કોઈને, શાને એનાથી તો બધું છુપાવવું

જ્યાં દીધું છે જીવનમાં એણે બધું, હોંશથી તો છે વધુ એને દેવાનું

કરવા હોય ખેલ એણે, તન મન ધન જીવનથી, એને એ કરવા દેવાનું

ધાર્યું હશે જગમાં એણે જે, એ તો થવાનું, શાને ખોટું એમાં ધારવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tana mana dhana jīvana tō tāruṁ, karī dē arpaṇa prabhunē rē tuṁ

karaśē jīvanamāṁ ē tō badhuṁ, haśē jīvanamāṁ tārā māṭē jē sāruṁ

haśē cārē bāju nirāśānuṁ vādala chavāyuṁ, pātharaśē ēmāṁthī ajavāluṁ

karatōnē karatō rahēśē jīvanamāṁ ē tārā kāmō, chē ē tō bahu dayāluṁ

haśē ghērī nirāśāmāṁ ḍūbēlō, chē sahunē bahāra nīkalavānuṁ ē ṭhēkāṇuṁ

haśē tuṁ dardī kē haśē daridra tāruṁ, karaśē ē dūra badhuṁ, chē ē tō mamatāluṁ

dēśē nā dagō ē tō kōīnē, śānē ēnāthī tō badhuṁ chupāvavuṁ

jyāṁ dīdhuṁ chē jīvanamāṁ ēṇē badhuṁ, hōṁśathī tō chē vadhu ēnē dēvānuṁ

karavā hōya khēla ēṇē, tana mana dhana jīvanathī, ēnē ē karavā dēvānuṁ

dhāryuṁ haśē jagamāṁ ēṇē jē, ē tō thavānuṁ, śānē khōṭuṁ ēmāṁ dhāravānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6549 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...654465456546...Last