Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6550 | Date: 12-Jan-1997
કોઈ જગમાં તો દિલના દાઝેલાં, તો જગ જલાવે છે
Kōī jagamāṁ tō dilanā dājhēlāṁ, tō jaga jalāvē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6550 | Date: 12-Jan-1997

કોઈ જગમાં તો દિલના દાઝેલાં, તો જગ જલાવે છે

  No Audio

kōī jagamāṁ tō dilanā dājhēlāṁ, tō jaga jalāvē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-01-12 1997-01-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16537 કોઈ જગમાં તો દિલના દાઝેલાં, તો જગ જલાવે છે કોઈ જગમાં તો દિલના દાઝેલાં, તો જગ જલાવે છે

કોઈ દિલના દાઝેલા તો, એની રાખ પર આંસુ વહાવે છે

કોઈ જીવનમાં ઈર્ષાના દાઝેલા તો, જીવન જલાવે છે

કોઈ જીવનમાં અસંતોષના દાઝેલા તો સંસાર જલાવે છે

કોઈના તો કઠોર શબ્દો, કંઈકના તો જીવન જલાવે છે

કોઈ વેરના દાઝેલા તો જગમાં, કંઈકના જીવન જલાવે છે

કોઈ અગ્નિના દાઝેલા જગમાં એના તન તો જલાવે છે

કોઈ દુઃખના દાઝેલા જીવનમાં તો કંઈકના સુખ જલાવે છે

કોઈ અસહ્ય તાપ ઝીલી જીવનમાં એની ચામડી જલાવે છે

કોઈને કોઈ વાતમાં દાઝેલા, જગમાં અન્યના જીવન જલાવે છે
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ જગમાં તો દિલના દાઝેલાં, તો જગ જલાવે છે

કોઈ દિલના દાઝેલા તો, એની રાખ પર આંસુ વહાવે છે

કોઈ જીવનમાં ઈર્ષાના દાઝેલા તો, જીવન જલાવે છે

કોઈ જીવનમાં અસંતોષના દાઝેલા તો સંસાર જલાવે છે

કોઈના તો કઠોર શબ્દો, કંઈકના તો જીવન જલાવે છે

કોઈ વેરના દાઝેલા તો જગમાં, કંઈકના જીવન જલાવે છે

કોઈ અગ્નિના દાઝેલા જગમાં એના તન તો જલાવે છે

કોઈ દુઃખના દાઝેલા જીવનમાં તો કંઈકના સુખ જલાવે છે

કોઈ અસહ્ય તાપ ઝીલી જીવનમાં એની ચામડી જલાવે છે

કોઈને કોઈ વાતમાં દાઝેલા, જગમાં અન્યના જીવન જલાવે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī jagamāṁ tō dilanā dājhēlāṁ, tō jaga jalāvē chē

kōī dilanā dājhēlā tō, ēnī rākha para āṁsu vahāvē chē

kōī jīvanamāṁ īrṣānā dājhēlā tō, jīvana jalāvē chē

kōī jīvanamāṁ asaṁtōṣanā dājhēlā tō saṁsāra jalāvē chē

kōīnā tō kaṭhōra śabdō, kaṁīkanā tō jīvana jalāvē chē

kōī vēranā dājhēlā tō jagamāṁ, kaṁīkanā jīvana jalāvē chē

kōī agninā dājhēlā jagamāṁ ēnā tana tō jalāvē chē

kōī duḥkhanā dājhēlā jīvanamāṁ tō kaṁīkanā sukha jalāvē chē

kōī asahya tāpa jhīlī jīvanamāṁ ēnī cāmaḍī jalāvē chē

kōīnē kōī vātamāṁ dājhēlā, jagamāṁ anyanā jīvana jalāvē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6550 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...654765486549...Last