Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6551 | Date: 12-Jan-1997
અનંતમાંથી તો આવ્યા છે સહુ જગમાં, અનંતમાં તો જાશે સહુ સમાઈ
Anaṁtamāṁthī tō āvyā chē sahu jagamāṁ, anaṁtamāṁ tō jāśē sahu samāī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6551 | Date: 12-Jan-1997

અનંતમાંથી તો આવ્યા છે સહુ જગમાં, અનંતમાં તો જાશે સહુ સમાઈ

  No Audio

anaṁtamāṁthī tō āvyā chē sahu jagamāṁ, anaṁtamāṁ tō jāśē sahu samāī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-01-12 1997-01-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16538 અનંતમાંથી તો આવ્યા છે સહુ જગમાં, અનંતમાં તો જાશે સહુ સમાઈ અનંતમાંથી તો આવ્યા છે સહુ જગમાં, અનંતમાં તો જાશે સહુ સમાઈ

અનંતને પામતાંને પામતાં, જાશે સહુ તો, અનંતમાં તો ખોવાઈ

સરવાળાને સરવાળાઓ કરી કરી જીવનમાં, મોટી સંખ્યા બનાવી એની રે ભાઈ

હવે કરી કરી બાદબાકી જીવનમાં, કરવાની છે જીવનમાં તો શુન્યની કમાઈ

ભૂલવામાંને ભૂલવામાં જગમાં બધું, ભૂલશો ના કરવી જીવનમાં ભલાઈ

રમતો તો રમી રહી છે કુદરત તો જગમાં, રમતો રહી છે રમાઈ

અનંતની શોધ છે તારી ચાલુ, જોજે એ શોધ એમાં તારી, જાય ના ચૂંથાઈ

વેડફશે સમય જીવનમાં તું જેટલો, જાશે સમય શોધમાંથી તો એ કપાઈ

અનંત તો છે પ્રભુ, પ્રગટયા સહુ એમાંથી, છે જીવનની આ સચ્ચાઈ

છે સહુ તો પ્રભુના, સહુને છે અપનાવવા, છોડી દો દિલથી બધી બુરાઈ
View Original Increase Font Decrease Font


અનંતમાંથી તો આવ્યા છે સહુ જગમાં, અનંતમાં તો જાશે સહુ સમાઈ

અનંતને પામતાંને પામતાં, જાશે સહુ તો, અનંતમાં તો ખોવાઈ

સરવાળાને સરવાળાઓ કરી કરી જીવનમાં, મોટી સંખ્યા બનાવી એની રે ભાઈ

હવે કરી કરી બાદબાકી જીવનમાં, કરવાની છે જીવનમાં તો શુન્યની કમાઈ

ભૂલવામાંને ભૂલવામાં જગમાં બધું, ભૂલશો ના કરવી જીવનમાં ભલાઈ

રમતો તો રમી રહી છે કુદરત તો જગમાં, રમતો રહી છે રમાઈ

અનંતની શોધ છે તારી ચાલુ, જોજે એ શોધ એમાં તારી, જાય ના ચૂંથાઈ

વેડફશે સમય જીવનમાં તું જેટલો, જાશે સમય શોધમાંથી તો એ કપાઈ

અનંત તો છે પ્રભુ, પ્રગટયા સહુ એમાંથી, છે જીવનની આ સચ્ચાઈ

છે સહુ તો પ્રભુના, સહુને છે અપનાવવા, છોડી દો દિલથી બધી બુરાઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

anaṁtamāṁthī tō āvyā chē sahu jagamāṁ, anaṁtamāṁ tō jāśē sahu samāī

anaṁtanē pāmatāṁnē pāmatāṁ, jāśē sahu tō, anaṁtamāṁ tō khōvāī

saravālānē saravālāō karī karī jīvanamāṁ, mōṭī saṁkhyā banāvī ēnī rē bhāī

havē karī karī bādabākī jīvanamāṁ, karavānī chē jīvanamāṁ tō śunyanī kamāī

bhūlavāmāṁnē bhūlavāmāṁ jagamāṁ badhuṁ, bhūlaśō nā karavī jīvanamāṁ bhalāī

ramatō tō ramī rahī chē kudarata tō jagamāṁ, ramatō rahī chē ramāī

anaṁtanī śōdha chē tārī cālu, jōjē ē śōdha ēmāṁ tārī, jāya nā cūṁthāī

vēḍaphaśē samaya jīvanamāṁ tuṁ jēṭalō, jāśē samaya śōdhamāṁthī tō ē kapāī

anaṁta tō chē prabhu, pragaṭayā sahu ēmāṁthī, chē jīvananī ā saccāī

chē sahu tō prabhunā, sahunē chē apanāvavā, chōḍī dō dilathī badhī burāī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6551 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...654765486549...Last