Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6560 | Date: 16-Jan-1997
હસી ખુશી તો જીવનની મારી, મેળવવાને મેળવવામાં મારે એને તો ખોવી નથી
Hasī khuśī tō jīvananī mārī, mēlavavānē mēlavavāmāṁ mārē ēnē tō khōvī nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6560 | Date: 16-Jan-1997

હસી ખુશી તો જીવનની મારી, મેળવવાને મેળવવામાં મારે એને તો ખોવી નથી

  No Audio

hasī khuśī tō jīvananī mārī, mēlavavānē mēlavavāmāṁ mārē ēnē tō khōvī nathī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-01-16 1997-01-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16547 હસી ખુશી તો જીવનની મારી, મેળવવાને મેળવવામાં મારે એને તો ખોવી નથી હસી ખુશી તો જીવનની મારી, મેળવવાને મેળવવામાં મારે એને તો ખોવી નથી

હસી ખુશીથી, વિતાવવી છે રે જિંદગી, રોવામાંને રોવામાં એને વિતાવવી નથી

હસી ખુશી મારે મારી ખોવી નથી, અન્યની હસી ખુશી મારે લૂંટવી નથી

હસી ખુશીને, હાર જીતના દાવમાં લગાવી, હસી ખુશી જિંદગીની ગુમાવવી નથી

હસી ખુશીથી જીવવું છે હર સ્થિતિમાં, હસી ખુશી એમાં તો ખોવી નથી

હસી ખુશી તો છે ધન જીવનનું, એ ધન જીવનમાં તો એળે જવા દેવું નથી

હસી ખુશી તો છે બળ જીવનનું, એ બળ વધાર્યા વિના તો રહેવું નથી

હસી ખુશી છે તો જીવનરસ જીવનમાં, જીવનમાં મારે એને વેડફી દેવો નથી

હસી ખુશી તો છે ઉદ્દેશ જીવનમાં, જીવનમાં એને તો કાંઈ ભૂલવો નથી

હસી ખુશી વિનાનું તો જીવન, એવું જીવન તો જીવન ગણવા જેવું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


હસી ખુશી તો જીવનની મારી, મેળવવાને મેળવવામાં મારે એને તો ખોવી નથી

હસી ખુશીથી, વિતાવવી છે રે જિંદગી, રોવામાંને રોવામાં એને વિતાવવી નથી

હસી ખુશી મારે મારી ખોવી નથી, અન્યની હસી ખુશી મારે લૂંટવી નથી

હસી ખુશીને, હાર જીતના દાવમાં લગાવી, હસી ખુશી જિંદગીની ગુમાવવી નથી

હસી ખુશીથી જીવવું છે હર સ્થિતિમાં, હસી ખુશી એમાં તો ખોવી નથી

હસી ખુશી તો છે ધન જીવનનું, એ ધન જીવનમાં તો એળે જવા દેવું નથી

હસી ખુશી તો છે બળ જીવનનું, એ બળ વધાર્યા વિના તો રહેવું નથી

હસી ખુશી છે તો જીવનરસ જીવનમાં, જીવનમાં મારે એને વેડફી દેવો નથી

હસી ખુશી તો છે ઉદ્દેશ જીવનમાં, જીવનમાં એને તો કાંઈ ભૂલવો નથી

હસી ખુશી વિનાનું તો જીવન, એવું જીવન તો જીવન ગણવા જેવું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hasī khuśī tō jīvananī mārī, mēlavavānē mēlavavāmāṁ mārē ēnē tō khōvī nathī

hasī khuśīthī, vitāvavī chē rē jiṁdagī, rōvāmāṁnē rōvāmāṁ ēnē vitāvavī nathī

hasī khuśī mārē mārī khōvī nathī, anyanī hasī khuśī mārē lūṁṭavī nathī

hasī khuśīnē, hāra jītanā dāvamāṁ lagāvī, hasī khuśī jiṁdagīnī gumāvavī nathī

hasī khuśīthī jīvavuṁ chē hara sthitimāṁ, hasī khuśī ēmāṁ tō khōvī nathī

hasī khuśī tō chē dhana jīvananuṁ, ē dhana jīvanamāṁ tō ēlē javā dēvuṁ nathī

hasī khuśī tō chē bala jīvananuṁ, ē bala vadhāryā vinā tō rahēvuṁ nathī

hasī khuśī chē tō jīvanarasa jīvanamāṁ, jīvanamāṁ mārē ēnē vēḍaphī dēvō nathī

hasī khuśī tō chē uddēśa jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ēnē tō kāṁī bhūlavō nathī

hasī khuśī vinānuṁ tō jīvana, ēvuṁ jīvana tō jīvana gaṇavā jēvuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6560 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...655665576558...Last