Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6559 | Date: 15-Jan-1997
કોઈ તો તારું બનશે, બેલીડા, જીવનમાં કોઈ તો તારું રહેશે
Kōī tō tāruṁ banaśē, bēlīḍā, jīvanamāṁ kōī tō tāruṁ rahēśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6559 | Date: 15-Jan-1997

કોઈ તો તારું બનશે, બેલીડા, જીવનમાં કોઈ તો તારું રહેશે

  No Audio

kōī tō tāruṁ banaśē, bēlīḍā, jīvanamāṁ kōī tō tāruṁ rahēśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-01-15 1997-01-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16546 કોઈ તો તારું બનશે, બેલીડા, જીવનમાં કોઈ તો તારું રહેશે કોઈ તો તારું બનશે, બેલીડા, જીવનમાં કોઈ તો તારું રહેશે

હતાશાનો ચિરાગ બેલીડા, જીવનમાં જલાવે છે શાને તું હૈયે

જગ તો છે આવડું મોટું, તારા મનનો તને, એક તો તને મળશે

જુએ જ્યાં ભલે નફરતથી તને, કોઈ એક તો તારા પગલાં પૂજશે

સમજે ના ભલે કોઈ ભી તને, જીવનમાં સમજવાનો ડોળ તો સહુ કરશે

દેખાડી શકીશ ના તું આંસુડા તારા, છાને ખૂણે અંતર તારું તો રડશે

હૈયાંની વાટે ચાલવું છે તારે બેલીડા, કોઈ તો સાથ તને તો દેશે

છાનીછૂપી થાતી ભીની પાંપણ તો તારી, કોઈ તો એને તો લૂછશે

નથી જોયું જગે તો તને, તારી નજરથી, કોઈ તો તને તારી નજરથી જોશે

રહ્યાં ને છે પ્રભુ તો સત્યના સાથી બેલીડા, એ તો તારાને તારા રહેશે
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ તો તારું બનશે, બેલીડા, જીવનમાં કોઈ તો તારું રહેશે

હતાશાનો ચિરાગ બેલીડા, જીવનમાં જલાવે છે શાને તું હૈયે

જગ તો છે આવડું મોટું, તારા મનનો તને, એક તો તને મળશે

જુએ જ્યાં ભલે નફરતથી તને, કોઈ એક તો તારા પગલાં પૂજશે

સમજે ના ભલે કોઈ ભી તને, જીવનમાં સમજવાનો ડોળ તો સહુ કરશે

દેખાડી શકીશ ના તું આંસુડા તારા, છાને ખૂણે અંતર તારું તો રડશે

હૈયાંની વાટે ચાલવું છે તારે બેલીડા, કોઈ તો સાથ તને તો દેશે

છાનીછૂપી થાતી ભીની પાંપણ તો તારી, કોઈ તો એને તો લૂછશે

નથી જોયું જગે તો તને, તારી નજરથી, કોઈ તો તને તારી નજરથી જોશે

રહ્યાં ને છે પ્રભુ તો સત્યના સાથી બેલીડા, એ તો તારાને તારા રહેશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī tō tāruṁ banaśē, bēlīḍā, jīvanamāṁ kōī tō tāruṁ rahēśē

hatāśānō cirāga bēlīḍā, jīvanamāṁ jalāvē chē śānē tuṁ haiyē

jaga tō chē āvaḍuṁ mōṭuṁ, tārā mananō tanē, ēka tō tanē malaśē

juē jyāṁ bhalē napharatathī tanē, kōī ēka tō tārā pagalāṁ pūjaśē

samajē nā bhalē kōī bhī tanē, jīvanamāṁ samajavānō ḍōla tō sahu karaśē

dēkhāḍī śakīśa nā tuṁ āṁsuḍā tārā, chānē khūṇē aṁtara tāruṁ tō raḍaśē

haiyāṁnī vāṭē cālavuṁ chē tārē bēlīḍā, kōī tō sātha tanē tō dēśē

chānīchūpī thātī bhīnī pāṁpaṇa tō tārī, kōī tō ēnē tō lūchaśē

nathī jōyuṁ jagē tō tanē, tārī najarathī, kōī tō tanē tārī najarathī jōśē

rahyāṁ nē chē prabhu tō satyanā sāthī bēlīḍā, ē tō tārānē tārā rahēśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6559 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...655665576558...Last