Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6573 | Date: 21-Jan-1997
વાવીશ જો તું કર્મોનાં કાંટાને કાંટા જીવનમાં, હાથ તારો તો કોણ પકડશે
Vāvīśa jō tuṁ karmōnāṁ kāṁṭānē kāṁṭā jīvanamāṁ, hātha tārō tō kōṇa pakaḍaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6573 | Date: 21-Jan-1997

વાવીશ જો તું કર્મોનાં કાંટાને કાંટા જીવનમાં, હાથ તારો તો કોણ પકડશે

  No Audio

vāvīśa jō tuṁ karmōnāṁ kāṁṭānē kāṁṭā jīvanamāṁ, hātha tārō tō kōṇa pakaḍaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-01-21 1997-01-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16560 વાવીશ જો તું કર્મોનાં કાંટાને કાંટા જીવનમાં, હાથ તારો તો કોણ પકડશે વાવીશ જો તું કર્મોનાં કાંટાને કાંટા જીવનમાં, હાથ તારો તો કોણ પકડશે

કડવી ને કર્કશભરી, ઉચ્ચારતો રહીશ, વાણી જો તું જીવનમાં, તારી પાસે કોણ ફરકશે

નજરોમાંથી વરસાવતો રહીશ આગ જો તું જીવનમાં, નજીક તારી તો કોણ આવશે

બેપરવાઈથી ને બેપરવાઈથી, વર્તીશ જો તું જીવનમાં, કોણ તને સાથ દેશે

વેરને વેરમાં, ડૂબ્યાં રહેવું છે જીવનમાં તારે, કોણ તારી સાથે સંબંધ રાખશે

અધૂરાને અધૂરા, રહીશ મુક્તો, કાર્યો જો તું જીવનમાં, કોણ એને પૂરા કરશે

છુપાવીશ કર્મો તું કેટલા દહાડા, એક દિવસ કર્મો તારા, બોલશેને બોલશે

રહીશ કરતો વર્તન ખોટાં તું જીવનમાં, ક્યાંથી પ્રભુ એમાં રાજી તો થાશે

માયાને માયા રહેશે વધારતો તું જીવનમાં, બંધન જીવનના ક્યાંથી કપાશે

સ્વર્ગ સુખમાં પણ લપટાશે જો મનડું તારું, જીવન ફેરામાંથી મુક્ત કેમ થાશે
View Original Increase Font Decrease Font


વાવીશ જો તું કર્મોનાં કાંટાને કાંટા જીવનમાં, હાથ તારો તો કોણ પકડશે

કડવી ને કર્કશભરી, ઉચ્ચારતો રહીશ, વાણી જો તું જીવનમાં, તારી પાસે કોણ ફરકશે

નજરોમાંથી વરસાવતો રહીશ આગ જો તું જીવનમાં, નજીક તારી તો કોણ આવશે

બેપરવાઈથી ને બેપરવાઈથી, વર્તીશ જો તું જીવનમાં, કોણ તને સાથ દેશે

વેરને વેરમાં, ડૂબ્યાં રહેવું છે જીવનમાં તારે, કોણ તારી સાથે સંબંધ રાખશે

અધૂરાને અધૂરા, રહીશ મુક્તો, કાર્યો જો તું જીવનમાં, કોણ એને પૂરા કરશે

છુપાવીશ કર્મો તું કેટલા દહાડા, એક દિવસ કર્મો તારા, બોલશેને બોલશે

રહીશ કરતો વર્તન ખોટાં તું જીવનમાં, ક્યાંથી પ્રભુ એમાં રાજી તો થાશે

માયાને માયા રહેશે વધારતો તું જીવનમાં, બંધન જીવનના ક્યાંથી કપાશે

સ્વર્ગ સુખમાં પણ લપટાશે જો મનડું તારું, જીવન ફેરામાંથી મુક્ત કેમ થાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vāvīśa jō tuṁ karmōnāṁ kāṁṭānē kāṁṭā jīvanamāṁ, hātha tārō tō kōṇa pakaḍaśē

kaḍavī nē karkaśabharī, uccāratō rahīśa, vāṇī jō tuṁ jīvanamāṁ, tārī pāsē kōṇa pharakaśē

najarōmāṁthī varasāvatō rahīśa āga jō tuṁ jīvanamāṁ, najīka tārī tō kōṇa āvaśē

bēparavāīthī nē bēparavāīthī, vartīśa jō tuṁ jīvanamāṁ, kōṇa tanē sātha dēśē

vēranē vēramāṁ, ḍūbyāṁ rahēvuṁ chē jīvanamāṁ tārē, kōṇa tārī sāthē saṁbaṁdha rākhaśē

adhūrānē adhūrā, rahīśa muktō, kāryō jō tuṁ jīvanamāṁ, kōṇa ēnē pūrā karaśē

chupāvīśa karmō tuṁ kēṭalā dahāḍā, ēka divasa karmō tārā, bōlaśēnē bōlaśē

rahīśa karatō vartana khōṭāṁ tuṁ jīvanamāṁ, kyāṁthī prabhu ēmāṁ rājī tō thāśē

māyānē māyā rahēśē vadhāratō tuṁ jīvanamāṁ, baṁdhana jīvananā kyāṁthī kapāśē

svarga sukhamāṁ paṇa lapaṭāśē jō manaḍuṁ tāruṁ, jīvana phērāmāṁthī mukta kēma thāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6573 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...656865696570...Last