Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6574 | Date: 21-Jan-1997
હસતાને હસતા, રાખજો જીવનમાં, અમને રે વિધાતા
Hasatānē hasatā, rākhajō jīvanamāṁ, amanē rē vidhātā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 6574 | Date: 21-Jan-1997

હસતાને હસતા, રાખજો જીવનમાં, અમને રે વિધાતા

  No Audio

hasatānē hasatā, rākhajō jīvanamāṁ, amanē rē vidhātā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1997-01-21 1997-01-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16561 હસતાને હસતા, રાખજો જીવનમાં, અમને રે વિધાતા હસતાને હસતા, રાખજો જીવનમાં, અમને રે વિધાતા

હરી લેજો જીવનના દુઃખો બધા, અમારા રે વિધાતા

આવે દુઃખના ડુંગરો જીવનમાં, કરજો હળવા, એને રે વિધાતા

આગળ વધવાના, ખુલ્લા રાખજો રસ્તા અમારા રે વિધાતા

શક્તિને શક્તિ, જીવનમાં અમારી, હરી ના લેજો રે વિધાતા

કદમ કદમ પર અમારા, વાવજો ના કાંટા, તમે રે વિધાતા

એકલવાયા ને એકલવાયા, જીવનમાં પાડી ના દેજો, અમને રે વિધાતા

જીવનમાં જીવનથી વિમુખ કરી ના દેજો, અમને રે વિધાતા

કરો છો ભલે અમારા કર્મો મુજબ, કર્મો પર રહેમ કરજો રે વિધાતા

અમારા અવળા કર્મો પર, હળવાશથી જોજો તમે રે વિધાતા

પથ ભૂલેલા જગમાં હતાં અમે, પથ પર ચડાવી દેજો રે વિધાતા

ત્રાસ્યા છીએ કર્મોથી અમે અમારા, પ્રભુ સાથે મળવા દેજો રે વિધાતા
View Original Increase Font Decrease Font


હસતાને હસતા, રાખજો જીવનમાં, અમને રે વિધાતા

હરી લેજો જીવનના દુઃખો બધા, અમારા રે વિધાતા

આવે દુઃખના ડુંગરો જીવનમાં, કરજો હળવા, એને રે વિધાતા

આગળ વધવાના, ખુલ્લા રાખજો રસ્તા અમારા રે વિધાતા

શક્તિને શક્તિ, જીવનમાં અમારી, હરી ના લેજો રે વિધાતા

કદમ કદમ પર અમારા, વાવજો ના કાંટા, તમે રે વિધાતા

એકલવાયા ને એકલવાયા, જીવનમાં પાડી ના દેજો, અમને રે વિધાતા

જીવનમાં જીવનથી વિમુખ કરી ના દેજો, અમને રે વિધાતા

કરો છો ભલે અમારા કર્મો મુજબ, કર્મો પર રહેમ કરજો રે વિધાતા

અમારા અવળા કર્મો પર, હળવાશથી જોજો તમે રે વિધાતા

પથ ભૂલેલા જગમાં હતાં અમે, પથ પર ચડાવી દેજો રે વિધાતા

ત્રાસ્યા છીએ કર્મોથી અમે અમારા, પ્રભુ સાથે મળવા દેજો રે વિધાતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hasatānē hasatā, rākhajō jīvanamāṁ, amanē rē vidhātā

harī lējō jīvananā duḥkhō badhā, amārā rē vidhātā

āvē duḥkhanā ḍuṁgarō jīvanamāṁ, karajō halavā, ēnē rē vidhātā

āgala vadhavānā, khullā rākhajō rastā amārā rē vidhātā

śaktinē śakti, jīvanamāṁ amārī, harī nā lējō rē vidhātā

kadama kadama para amārā, vāvajō nā kāṁṭā, tamē rē vidhātā

ēkalavāyā nē ēkalavāyā, jīvanamāṁ pāḍī nā dējō, amanē rē vidhātā

jīvanamāṁ jīvanathī vimukha karī nā dējō, amanē rē vidhātā

karō chō bhalē amārā karmō mujaba, karmō para rahēma karajō rē vidhātā

amārā avalā karmō para, halavāśathī jōjō tamē rē vidhātā

patha bhūlēlā jagamāṁ hatāṁ amē, patha para caḍāvī dējō rē vidhātā

trāsyā chīē karmōthī amē amārā, prabhu sāthē malavā dējō rē vidhātā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6574 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...657165726573...Last