Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6589 | Date: 27-Jan-1997
નયન ભરી ભરી, કરવા છે દર્શન તમારા માડી, અમને એવા દર્શન દે
Nayana bharī bharī, karavā chē darśana tamārā māḍī, amanē ēvā darśana dē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6589 | Date: 27-Jan-1997

નયન ભરી ભરી, કરવા છે દર્શન તમારા માડી, અમને એવા દર્શન દે

  No Audio

nayana bharī bharī, karavā chē darśana tamārā māḍī, amanē ēvā darśana dē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-01-27 1997-01-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16576 નયન ભરી ભરી, કરવા છે દર્શન તમારા માડી, અમને એવા દર્શન દે નયન ભરી ભરી, કરવા છે દર્શન તમારા માડી, અમને એવા દર્શન દે

દર્શન કરતાને કરતા તમારા, ભૂલીએ ચિંતાઓનો ભાર, અમને એવા દર્શન દે

આવીએ અમે તારી પાસે, ભૂલીએ અમે જગનું ભાન, અમને એવા દર્શન દે

રમ્ય સુંદર મુખડું તમારું, નયનોમાંથી ખસે ના જરાય, અમને એવા દર્શન દે

કરતા દર્શન જઈએ જગ ભૂલી, ભૂલીયે અમારું સાન ભાન, અમને એવા દર્શન દે

કંટકભર્યા જીવનના પથ અમારા, ફૂલડાંની સેજ બની જાય, અમને એવા દર્શન દે

દિલડું થાય ખુલ્લું અમારું, તમારા વિના રહે ના એમાં બીજું કોઈ, અમને એવા દર્શન દે

રોમેરોમ ઝીલે સંદેશા તમારા, આનંદ હૈયાંમાં છલકાય, અમને એવા દર્શન દે

શ્વાસ રહે ભલે ચાલતા, આવે ના ખ્યાલ બીજો જરાય, અમને એવા દર્શન દે

હાજરી તમારીને તમારી દેખાય, થાય બધું ભલે ધાર્યું કે ન થાય, અમને એવા દર્શન દે
View Original Increase Font Decrease Font


નયન ભરી ભરી, કરવા છે દર્શન તમારા માડી, અમને એવા દર્શન દે

દર્શન કરતાને કરતા તમારા, ભૂલીએ ચિંતાઓનો ભાર, અમને એવા દર્શન દે

આવીએ અમે તારી પાસે, ભૂલીએ અમે જગનું ભાન, અમને એવા દર્શન દે

રમ્ય સુંદર મુખડું તમારું, નયનોમાંથી ખસે ના જરાય, અમને એવા દર્શન દે

કરતા દર્શન જઈએ જગ ભૂલી, ભૂલીયે અમારું સાન ભાન, અમને એવા દર્શન દે

કંટકભર્યા જીવનના પથ અમારા, ફૂલડાંની સેજ બની જાય, અમને એવા દર્શન દે

દિલડું થાય ખુલ્લું અમારું, તમારા વિના રહે ના એમાં બીજું કોઈ, અમને એવા દર્શન દે

રોમેરોમ ઝીલે સંદેશા તમારા, આનંદ હૈયાંમાં છલકાય, અમને એવા દર્શન દે

શ્વાસ રહે ભલે ચાલતા, આવે ના ખ્યાલ બીજો જરાય, અમને એવા દર્શન દે

હાજરી તમારીને તમારી દેખાય, થાય બધું ભલે ધાર્યું કે ન થાય, અમને એવા દર્શન દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nayana bharī bharī, karavā chē darśana tamārā māḍī, amanē ēvā darśana dē

darśana karatānē karatā tamārā, bhūlīē ciṁtāōnō bhāra, amanē ēvā darśana dē

āvīē amē tārī pāsē, bhūlīē amē jaganuṁ bhāna, amanē ēvā darśana dē

ramya suṁdara mukhaḍuṁ tamāruṁ, nayanōmāṁthī khasē nā jarāya, amanē ēvā darśana dē

karatā darśana jaīē jaga bhūlī, bhūlīyē amāruṁ sāna bhāna, amanē ēvā darśana dē

kaṁṭakabharyā jīvananā patha amārā, phūlaḍāṁnī sēja banī jāya, amanē ēvā darśana dē

dilaḍuṁ thāya khulluṁ amāruṁ, tamārā vinā rahē nā ēmāṁ bījuṁ kōī, amanē ēvā darśana dē

rōmērōma jhīlē saṁdēśā tamārā, ānaṁda haiyāṁmāṁ chalakāya, amanē ēvā darśana dē

śvāsa rahē bhalē cālatā, āvē nā khyāla bījō jarāya, amanē ēvā darśana dē

hājarī tamārīnē tamārī dēkhāya, thāya badhuṁ bhalē dhāryuṁ kē na thāya, amanē ēvā darśana dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6589 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...658665876588...Last