Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 173 | Date: 12-Jul-1985
સાદ પાડી `મા' તું બોલાવ
Sāda pāḍī `mā' tuṁ bōlāva

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 173 | Date: 12-Jul-1985

સાદ પાડી `મા' તું બોલાવ

  Audio

sāda pāḍī `mā' tuṁ bōlāva

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1985-07-12 1985-07-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1662 સાદ પાડી `મા' તું બોલાવ સાદ પાડી `મા' તું બોલાવ

   આવવું છે `મા' તારી પાસે

અંતરનાં ચક્ષુ તું ખોલાવ

   આવવું છે `મા' તારી પાસે

નથી તૈયારી મેં તો કંઈ કીધી

   તારી પાસે આવવા હઠ મેં તો લીધી

જગતની જંજાળ, સર્વે તું છોડાવ

   આવવું છે `મા' તારી પાસે

દિન પર દિન વિતાવવા

   લાગે છે ઘણા આકરા

ઊના-ઊના શ્વાસો ના લેવડાવ

   આવવું છે `મા' તારી પાસે

તારાં દર્શન વિના `મા'

   ચેન નથી પડતું ક્યાંય

હવે `મા' વધુ ના રડાવ

   આવવું છે `મા' તારી પાસે

ઝંખના આ સદાય `મા'

   તારા બાળકે કરી છે

તારો પ્રેમાળ હાથ માથે ફેરાવ

   આવવું છે `મા' તારી પાસે
https://www.youtube.com/watch?v=cQX_o2V8me0
View Original Increase Font Decrease Font


સાદ પાડી `મા' તું બોલાવ

   આવવું છે `મા' તારી પાસે

અંતરનાં ચક્ષુ તું ખોલાવ

   આવવું છે `મા' તારી પાસે

નથી તૈયારી મેં તો કંઈ કીધી

   તારી પાસે આવવા હઠ મેં તો લીધી

જગતની જંજાળ, સર્વે તું છોડાવ

   આવવું છે `મા' તારી પાસે

દિન પર દિન વિતાવવા

   લાગે છે ઘણા આકરા

ઊના-ઊના શ્વાસો ના લેવડાવ

   આવવું છે `મા' તારી પાસે

તારાં દર્શન વિના `મા'

   ચેન નથી પડતું ક્યાંય

હવે `મા' વધુ ના રડાવ

   આવવું છે `મા' તારી પાસે

ઝંખના આ સદાય `મા'

   તારા બાળકે કરી છે

તારો પ્રેમાળ હાથ માથે ફેરાવ

   આવવું છે `મા' તારી પાસે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sāda pāḍī `mā' tuṁ bōlāva

   āvavuṁ chē `mā' tārī pāsē

aṁtaranāṁ cakṣu tuṁ khōlāva

   āvavuṁ chē `mā' tārī pāsē

nathī taiyārī mēṁ tō kaṁī kīdhī

   tārī pāsē āvavā haṭha mēṁ tō līdhī

jagatanī jaṁjāla, sarvē tuṁ chōḍāva

   āvavuṁ chē `mā' tārī pāsē

dina para dina vitāvavā

   lāgē chē ghaṇā ākarā

ūnā-ūnā śvāsō nā lēvaḍāva

   āvavuṁ chē `mā' tārī pāsē

tārāṁ darśana vinā `mā'

   cēna nathī paḍatuṁ kyāṁya

havē `mā' vadhu nā raḍāva

   āvavuṁ chē `mā' tārī pāsē

jhaṁkhanā ā sadāya `mā'

   tārā bālakē karī chē

tārō prēmāla hātha māthē phērāva

   āvavuṁ chē `mā' tārī pāsē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 173 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...172173174...Last