Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6633 | Date: 17-Feb-1997
ના હું કોઈ કામમાં છું, ના હું કોઈ આરામમાં છું
Nā huṁ kōī kāmamāṁ chuṁ, nā huṁ kōī ārāmamāṁ chuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6633 | Date: 17-Feb-1997

ના હું કોઈ કામમાં છું, ના હું કોઈ આરામમાં છું

  No Audio

nā huṁ kōī kāmamāṁ chuṁ, nā huṁ kōī ārāmamāṁ chuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-02-17 1997-02-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16620 ના હું કોઈ કામમાં છું, ના હું કોઈ આરામમાં છું ના હું કોઈ કામમાં છું, ના હું કોઈ આરામમાં છું

હું તો મારા, એકાકારના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું

ના હું કોઈ ઈર્ષ્યામાં ડૂબ્યો છું, ના હું વેરમાં ડૂબ્યો છું

હું તો મારાને મારા, પ્યારના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું

ના હું કોઈ સ્વાર્થમાં, ના હું કોઈ એવા તો લોભમાં છું

હું તો મારાને મારા, પ્રભુના મિલનના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું

ના હું કાંઈ કદરૂપો છું, ના હું કાંઈ એવો સુંદર છું

હું તો મારા પ્રભુ કાજેની યોગ્યતાના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું

ના હું કાંઈ શંકામાં છું, ના હું કાંઈ શંકારહિત તો છું

હું તો મારા વિશ્વાસના આશના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું

ના હું કાંઈ અંધારામાં ડૂબ્યો છું, ના અજવાળું પામ્યો છું

હું તો મારાને મારા પૂર્ણ અજવાળાના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું
View Original Increase Font Decrease Font


ના હું કોઈ કામમાં છું, ના હું કોઈ આરામમાં છું

હું તો મારા, એકાકારના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું

ના હું કોઈ ઈર્ષ્યામાં ડૂબ્યો છું, ના હું વેરમાં ડૂબ્યો છું

હું તો મારાને મારા, પ્યારના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું

ના હું કોઈ સ્વાર્થમાં, ના હું કોઈ એવા તો લોભમાં છું

હું તો મારાને મારા, પ્રભુના મિલનના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું

ના હું કાંઈ કદરૂપો છું, ના હું કાંઈ એવો સુંદર છું

હું તો મારા પ્રભુ કાજેની યોગ્યતાના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું

ના હું કાંઈ શંકામાં છું, ના હું કાંઈ શંકારહિત તો છું

હું તો મારા વિશ્વાસના આશના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું

ના હું કાંઈ અંધારામાં ડૂબ્યો છું, ના અજવાળું પામ્યો છું

હું તો મારાને મારા પૂર્ણ અજવાળાના અસ્તિત્વની ધમાલમાં છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā huṁ kōī kāmamāṁ chuṁ, nā huṁ kōī ārāmamāṁ chuṁ

huṁ tō mārā, ēkākāranā astitvanī dhamālamāṁ chuṁ

nā huṁ kōī īrṣyāmāṁ ḍūbyō chuṁ, nā huṁ vēramāṁ ḍūbyō chuṁ

huṁ tō mārānē mārā, pyāranā astitvanī dhamālamāṁ chuṁ

nā huṁ kōī svārthamāṁ, nā huṁ kōī ēvā tō lōbhamāṁ chuṁ

huṁ tō mārānē mārā, prabhunā milananā astitvanī dhamālamāṁ chuṁ

nā huṁ kāṁī kadarūpō chuṁ, nā huṁ kāṁī ēvō suṁdara chuṁ

huṁ tō mārā prabhu kājēnī yōgyatānā astitvanī dhamālamāṁ chuṁ

nā huṁ kāṁī śaṁkāmāṁ chuṁ, nā huṁ kāṁī śaṁkārahita tō chuṁ

huṁ tō mārā viśvāsanā āśanā astitvanī dhamālamāṁ chuṁ

nā huṁ kāṁī aṁdhārāmāṁ ḍūbyō chuṁ, nā ajavāluṁ pāmyō chuṁ

huṁ tō mārānē mārā pūrṇa ajavālānā astitvanī dhamālamāṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6633 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...662866296630...Last