Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 176 | Date: 13-Jul-1985
આનંદસાગરમાં ડૂબી જાજે રે મનવા
Ānaṁdasāgaramāṁ ḍūbī jājē rē manavā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 176 | Date: 13-Jul-1985

આનંદસાગરમાં ડૂબી જાજે રે મનવા

  No Audio

ānaṁdasāgaramāṁ ḍūbī jājē rē manavā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1985-07-13 1985-07-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1665 આનંદસાગરમાં ડૂબી જાજે રે મનવા આનંદસાગરમાં ડૂબી જાજે રે મનવા

આનંદસાગરમાં ડૂબી જાજે

તારું સાનભાન ભૂલી જાજે રે મનવા

તારું સાનભાન ભૂલી જાજે

કામ-ક્રોધ અળગા કરી નાખજે રે મનવા

કામ-ક્રોધ અળગા કરી નાખજે

લોભ-મોહની જંજાળ તોડી નાખજે રે મનવા

લોભ-મોહની જંજાળ તોડી નાખજે

અહંકારને ઓગાળી નાખજે રે મનવા

અહંકારને ઓગાળી નાખજે

મદ-મત્સરથી બચી જાજે રે મનવા

મદ-મત્સરથી બચી જાજે

નામનામીના ભેદ ભૂલી જાજે રે મનવા

નામનામીના ભેદ ભૂલી જાજે

કામનાઓ વેગળી કરી દેજે રે મનવા

કામનાઓ વેગળી કરી દેજે

શ્રદ્ધાભક્તિથી હૈયું ભરી દેજે રે મનવા

શ્રદ્ધાભક્તિથી હૈયું ભરી દેજે

ધીરજથી ચલિત નવ થાજે રે મનવા

ધીરજથી ચલિત નવ થાજે

કર્તાની કૃપા ઊતરશે રે મનવા

કર્તાની કૃપા ઊતરશે
View Original Increase Font Decrease Font


આનંદસાગરમાં ડૂબી જાજે રે મનવા

આનંદસાગરમાં ડૂબી જાજે

તારું સાનભાન ભૂલી જાજે રે મનવા

તારું સાનભાન ભૂલી જાજે

કામ-ક્રોધ અળગા કરી નાખજે રે મનવા

કામ-ક્રોધ અળગા કરી નાખજે

લોભ-મોહની જંજાળ તોડી નાખજે રે મનવા

લોભ-મોહની જંજાળ તોડી નાખજે

અહંકારને ઓગાળી નાખજે રે મનવા

અહંકારને ઓગાળી નાખજે

મદ-મત્સરથી બચી જાજે રે મનવા

મદ-મત્સરથી બચી જાજે

નામનામીના ભેદ ભૂલી જાજે રે મનવા

નામનામીના ભેદ ભૂલી જાજે

કામનાઓ વેગળી કરી દેજે રે મનવા

કામનાઓ વેગળી કરી દેજે

શ્રદ્ધાભક્તિથી હૈયું ભરી દેજે રે મનવા

શ્રદ્ધાભક્તિથી હૈયું ભરી દેજે

ધીરજથી ચલિત નવ થાજે રે મનવા

ધીરજથી ચલિત નવ થાજે

કર્તાની કૃપા ઊતરશે રે મનવા

કર્તાની કૃપા ઊતરશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ānaṁdasāgaramāṁ ḍūbī jājē rē manavā

ānaṁdasāgaramāṁ ḍūbī jājē

tāruṁ sānabhāna bhūlī jājē rē manavā

tāruṁ sānabhāna bhūlī jājē

kāma-krōdha alagā karī nākhajē rē manavā

kāma-krōdha alagā karī nākhajē

lōbha-mōhanī jaṁjāla tōḍī nākhajē rē manavā

lōbha-mōhanī jaṁjāla tōḍī nākhajē

ahaṁkāranē ōgālī nākhajē rē manavā

ahaṁkāranē ōgālī nākhajē

mada-matsarathī bacī jājē rē manavā

mada-matsarathī bacī jājē

nāmanāmīnā bhēda bhūlī jājē rē manavā

nāmanāmīnā bhēda bhūlī jājē

kāmanāō vēgalī karī dējē rē manavā

kāmanāō vēgalī karī dējē

śraddhābhaktithī haiyuṁ bharī dējē rē manavā

śraddhābhaktithī haiyuṁ bharī dējē

dhīrajathī calita nava thājē rē manavā

dhīrajathī calita nava thājē

kartānī kr̥pā ūtaraśē rē manavā

kartānī kr̥pā ūtaraśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 176 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...175176177...Last