Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6665 | Date: 08-Mar-1997
શું છલકાય છે, શું છલકાય છે, તારા નયનોમાંથી આજ શું છલકાય છે
Śuṁ chalakāya chē, śuṁ chalakāya chē, tārā nayanōmāṁthī āja śuṁ chalakāya chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6665 | Date: 08-Mar-1997

શું છલકાય છે, શું છલકાય છે, તારા નયનોમાંથી આજ શું છલકાય છે

  No Audio

śuṁ chalakāya chē, śuṁ chalakāya chē, tārā nayanōmāṁthī āja śuṁ chalakāya chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-03-08 1997-03-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16652 શું છલકાય છે, શું છલકાય છે, તારા નયનોમાંથી આજ શું છલકાય છે શું છલકાય છે, શું છલકાય છે, તારા નયનોમાંથી આજ શું છલકાય છે

પ્રેમનો તો સાગર, એમાં તો આજ, ઊછળતોને ઊછળતો સમાય છે

સાગરની ધીર ગંભીરતા ને ઉંડાણ, આજ તો એમાં તો દેખાય છે

એનાં ઊછળતા મોજાઓ, હાથ ફેલાવી, મને સમાવવા તૈયાર દેખાય છે

એનાં હૈયાંની વિશાળતા, એમાં તો આજ, ઊછળતીને ઊછળતી દેખાય છે

તારા નયનોના ઊંડાણ, મારા હૈયાંના ઊંડાણને તો સ્પર્શતા દેખાય છે

તારા નયનોમાંથી તો આજ, મધુરતાને મધુરતા વહેતી તો દેખાય છે

તારા નયનોમાંથી તો આજ, કરૂણાનો સાગર તો ઊછળતો દેખાય છે

તારા નયનોમાં તો, દયાના મોજા, આજ, ઊછળતાને ઊછળતા દેખાય છે

તારા નયનોમાંથી તો તેજનો પ્રવાહ આજ, વહેતોને વહેતો દેખાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


શું છલકાય છે, શું છલકાય છે, તારા નયનોમાંથી આજ શું છલકાય છે

પ્રેમનો તો સાગર, એમાં તો આજ, ઊછળતોને ઊછળતો સમાય છે

સાગરની ધીર ગંભીરતા ને ઉંડાણ, આજ તો એમાં તો દેખાય છે

એનાં ઊછળતા મોજાઓ, હાથ ફેલાવી, મને સમાવવા તૈયાર દેખાય છે

એનાં હૈયાંની વિશાળતા, એમાં તો આજ, ઊછળતીને ઊછળતી દેખાય છે

તારા નયનોના ઊંડાણ, મારા હૈયાંના ઊંડાણને તો સ્પર્શતા દેખાય છે

તારા નયનોમાંથી તો આજ, મધુરતાને મધુરતા વહેતી તો દેખાય છે

તારા નયનોમાંથી તો આજ, કરૂણાનો સાગર તો ઊછળતો દેખાય છે

તારા નયનોમાં તો, દયાના મોજા, આજ, ઊછળતાને ઊછળતા દેખાય છે

તારા નયનોમાંથી તો તેજનો પ્રવાહ આજ, વહેતોને વહેતો દેખાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ chalakāya chē, śuṁ chalakāya chē, tārā nayanōmāṁthī āja śuṁ chalakāya chē

prēmanō tō sāgara, ēmāṁ tō āja, ūchalatōnē ūchalatō samāya chē

sāgaranī dhīra gaṁbhīratā nē uṁḍāṇa, āja tō ēmāṁ tō dēkhāya chē

ēnāṁ ūchalatā mōjāō, hātha phēlāvī, manē samāvavā taiyāra dēkhāya chē

ēnāṁ haiyāṁnī viśālatā, ēmāṁ tō āja, ūchalatīnē ūchalatī dēkhāya chē

tārā nayanōnā ūṁḍāṇa, mārā haiyāṁnā ūṁḍāṇanē tō sparśatā dēkhāya chē

tārā nayanōmāṁthī tō āja, madhuratānē madhuratā vahētī tō dēkhāya chē

tārā nayanōmāṁthī tō āja, karūṇānō sāgara tō ūchalatō dēkhāya chē

tārā nayanōmāṁ tō, dayānā mōjā, āja, ūchalatānē ūchalatā dēkhāya chē

tārā nayanōmāṁthī tō tējanō pravāha āja, vahētōnē vahētō dēkhāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6665 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...666166626663...Last