Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6669 | Date: 10-Mar-1997
રાહ જોવી પડશે જીવનમાં, પડશે રાહ એની તો જોવી
Rāha jōvī paḍaśē jīvanamāṁ, paḍaśē rāha ēnī tō jōvī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6669 | Date: 10-Mar-1997

રાહ જોવી પડશે જીવનમાં, પડશે રાહ એની તો જોવી

  No Audio

rāha jōvī paḍaśē jīvanamāṁ, paḍaśē rāha ēnī tō jōvī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-03-10 1997-03-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16656 રાહ જોવી પડશે જીવનમાં, પડશે રાહ એની તો જોવી રાહ જોવી પડશે જીવનમાં, પડશે રાહ એની તો જોવી

સમજાશે ના તો જીવનમાં, પડશે જોવી રાહ, ક્યારે કોની ને શાની

જીવનમાં જોઈ રહ્યાં છે સહુ તો રાહ, જોશે ના સમય રાહ જગમાં કોઈની

ગુમાવ્યા સંજોગો જીવનમાં જેણે, પડશે જોવી રાહ, જીવનમાં એણે તો એની

ગુમાવશો જીવનમાં જે જે, મેળવવા તો એને, પડશે રાહ જોવી તો એની

ગુમાવશો જીવનમાં જ્યાં કાબૂ, મેળવવા પાછો એને, પડશે જોવી રાહ એની

કહેવા ચાહે જીવનમાં કોઈને ઘણું, કહેવું જીવનમાં તો ક્યારે એને એની

સમજવા કે ના સમજવા જીવનમાં એ, સમજવાને ને સમજાવવાને રાહે એની

ઉતાવળે પાકે ના કાંઈ આંબા જગમાં, જીવનમાં તો રાહ તો એની

હશે બગડયા સબંધો જગમાં જેની સાથે, સુધારવા પાછા એને રાહ એની
View Original Increase Font Decrease Font


રાહ જોવી પડશે જીવનમાં, પડશે રાહ એની તો જોવી

સમજાશે ના તો જીવનમાં, પડશે જોવી રાહ, ક્યારે કોની ને શાની

જીવનમાં જોઈ રહ્યાં છે સહુ તો રાહ, જોશે ના સમય રાહ જગમાં કોઈની

ગુમાવ્યા સંજોગો જીવનમાં જેણે, પડશે જોવી રાહ, જીવનમાં એણે તો એની

ગુમાવશો જીવનમાં જે જે, મેળવવા તો એને, પડશે રાહ જોવી તો એની

ગુમાવશો જીવનમાં જ્યાં કાબૂ, મેળવવા પાછો એને, પડશે જોવી રાહ એની

કહેવા ચાહે જીવનમાં કોઈને ઘણું, કહેવું જીવનમાં તો ક્યારે એને એની

સમજવા કે ના સમજવા જીવનમાં એ, સમજવાને ને સમજાવવાને રાહે એની

ઉતાવળે પાકે ના કાંઈ આંબા જગમાં, જીવનમાં તો રાહ તો એની

હશે બગડયા સબંધો જગમાં જેની સાથે, સુધારવા પાછા એને રાહ એની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rāha jōvī paḍaśē jīvanamāṁ, paḍaśē rāha ēnī tō jōvī

samajāśē nā tō jīvanamāṁ, paḍaśē jōvī rāha, kyārē kōnī nē śānī

jīvanamāṁ jōī rahyāṁ chē sahu tō rāha, jōśē nā samaya rāha jagamāṁ kōīnī

gumāvyā saṁjōgō jīvanamāṁ jēṇē, paḍaśē jōvī rāha, jīvanamāṁ ēṇē tō ēnī

gumāvaśō jīvanamāṁ jē jē, mēlavavā tō ēnē, paḍaśē rāha jōvī tō ēnī

gumāvaśō jīvanamāṁ jyāṁ kābū, mēlavavā pāchō ēnē, paḍaśē jōvī rāha ēnī

kahēvā cāhē jīvanamāṁ kōīnē ghaṇuṁ, kahēvuṁ jīvanamāṁ tō kyārē ēnē ēnī

samajavā kē nā samajavā jīvanamāṁ ē, samajavānē nē samajāvavānē rāhē ēnī

utāvalē pākē nā kāṁī āṁbā jagamāṁ, jīvanamāṁ tō rāha tō ēnī

haśē bagaḍayā sabaṁdhō jagamāṁ jēnī sāthē, sudhāravā pāchā ēnē rāha ēnī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6669 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...666466656666...Last