Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6670 | Date: 10-Mar-1997
હરેક વાત કહું તને ક્યાંથી, ડર મને લાગે છે, ડર મને લાગે છે
Harēka vāta kahuṁ tanē kyāṁthī, ḍara manē lāgē chē, ḍara manē lāgē chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6670 | Date: 10-Mar-1997

હરેક વાત કહું તને ક્યાંથી, ડર મને લાગે છે, ડર મને લાગે છે

  No Audio

harēka vāta kahuṁ tanē kyāṁthī, ḍara manē lāgē chē, ḍara manē lāgē chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1997-03-10 1997-03-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16657 હરેક વાત કહું તને ક્યાંથી, ડર મને લાગે છે, ડર મને લાગે છે હરેક વાત કહું તને ક્યાંથી, ડર મને લાગે છે, ડર મને લાગે છે

કહી નથી શક્યો હું વાત મારી, મારી વાતનો તો ડર મને લાગે છે

કાઢીશ અર્થ એમાંથી તો બીજો, એ વાતનો તો ડર મને લાગે છે

બની છે જે રીતે, સ્વીકારી શકીશ કે નહી તું એને, ડર મને એનો લાગે છે

છુપાઈ જાઉં છું અન્યથી, એ ભળવા દેતો નથી અન્યથી, ડર મને એનો લાગે છે

હરેક ક્ષણે રહ્યું છે હૈયું કોતરતું એ તો મારું, અટકશે ક્યાં, ડર મને એનો લાગે છે

હૈયાંમાં આનંદનું કિરણ જાગે છે, પ્રભાત પહેલાં છવાશે જો અંધારું, ડર મને એનો લાગે છે

રોકી ના શક્યો કિસ્મતને મારા, જાશે ઘસડી મને એ ક્યાં, ડર મને એનો લાગે છે

છવાયું છે શું બુઝદીલપણું મારામાં, મળી જાશે શું એ મારામાં, ડર મને એનો લાગે છે

પ્રભુ અવાજ દેતો નથી તું શાને, હશે ભૂલ કોઈ મારી, એ વાતનો, ડર મને લાગે છે
View Original Increase Font Decrease Font


હરેક વાત કહું તને ક્યાંથી, ડર મને લાગે છે, ડર મને લાગે છે

કહી નથી શક્યો હું વાત મારી, મારી વાતનો તો ડર મને લાગે છે

કાઢીશ અર્થ એમાંથી તો બીજો, એ વાતનો તો ડર મને લાગે છે

બની છે જે રીતે, સ્વીકારી શકીશ કે નહી તું એને, ડર મને એનો લાગે છે

છુપાઈ જાઉં છું અન્યથી, એ ભળવા દેતો નથી અન્યથી, ડર મને એનો લાગે છે

હરેક ક્ષણે રહ્યું છે હૈયું કોતરતું એ તો મારું, અટકશે ક્યાં, ડર મને એનો લાગે છે

હૈયાંમાં આનંદનું કિરણ જાગે છે, પ્રભાત પહેલાં છવાશે જો અંધારું, ડર મને એનો લાગે છે

રોકી ના શક્યો કિસ્મતને મારા, જાશે ઘસડી મને એ ક્યાં, ડર મને એનો લાગે છે

છવાયું છે શું બુઝદીલપણું મારામાં, મળી જાશે શું એ મારામાં, ડર મને એનો લાગે છે

પ્રભુ અવાજ દેતો નથી તું શાને, હશે ભૂલ કોઈ મારી, એ વાતનો, ડર મને લાગે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

harēka vāta kahuṁ tanē kyāṁthī, ḍara manē lāgē chē, ḍara manē lāgē chē

kahī nathī śakyō huṁ vāta mārī, mārī vātanō tō ḍara manē lāgē chē

kāḍhīśa artha ēmāṁthī tō bījō, ē vātanō tō ḍara manē lāgē chē

banī chē jē rītē, svīkārī śakīśa kē nahī tuṁ ēnē, ḍara manē ēnō lāgē chē

chupāī jāuṁ chuṁ anyathī, ē bhalavā dētō nathī anyathī, ḍara manē ēnō lāgē chē

harēka kṣaṇē rahyuṁ chē haiyuṁ kōtaratuṁ ē tō māruṁ, aṭakaśē kyāṁ, ḍara manē ēnō lāgē chē

haiyāṁmāṁ ānaṁdanuṁ kiraṇa jāgē chē, prabhāta pahēlāṁ chavāśē jō aṁdhāruṁ, ḍara manē ēnō lāgē chē

rōkī nā śakyō kismatanē mārā, jāśē ghasaḍī manē ē kyāṁ, ḍara manē ēnō lāgē chē

chavāyuṁ chē śuṁ bujhadīlapaṇuṁ mārāmāṁ, malī jāśē śuṁ ē mārāmāṁ, ḍara manē ēnō lāgē chē

prabhu avāja dētō nathī tuṁ śānē, haśē bhūla kōī mārī, ē vātanō, ḍara manē lāgē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6670 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...666766686669...Last