Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6671 | Date: 10-Mar-1997
પ્રેમની રિયાસતમાં ભેદભાવ હોતા નથી, ભેદભાવને કર્યો છે તડીપાર
Prēmanī riyāsatamāṁ bhēdabhāva hōtā nathī, bhēdabhāvanē karyō chē taḍīpāra

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6671 | Date: 10-Mar-1997

પ્રેમની રિયાસતમાં ભેદભાવ હોતા નથી, ભેદભાવને કર્યો છે તડીપાર

  No Audio

prēmanī riyāsatamāṁ bhēdabhāva hōtā nathī, bhēdabhāvanē karyō chē taḍīpāra

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-03-10 1997-03-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16658 પ્રેમની રિયાસતમાં ભેદભાવ હોતા નથી, ભેદભાવને કર્યો છે તડીપાર પ્રેમની રિયાસતમાં ભેદભાવ હોતા નથી, ભેદભાવને કર્યો છે તડીપાર

વિશુદ્ધ લાગણીઓને ને ભાવને મળે છે ત્યાં તો નિત્ય આવકાર

ભુલાવી દે છે એ જગને તો સારું, જગમાં એનો તો છે અનોખો વ્યવહાર

પ્રેમની તો ડાળીઓ ને છે પ્રેમના ખેતર, ભર્યા છે એમાં પ્રેમનાં ખાતર

મળે ત્યાં તો પ્રેમનો પાક, છે ત્યાં વસતી એની, સહુ છે પ્રેમનાં દાતાર

વહે સદા ત્યાં પ્રેમની નદીઓ, ભર્યા ભર્યા છે ત્યાં તો પ્રેમના સરોવર

પ્રેમના પુષ્પો હળીમળી ખીલે ત્યાં, છે ત્યાં સહુને તો પ્રેમનો આધાર

પ્રેમથી આમંત્રણ, પ્રેમનું ભોજન, છે ત્યાં તો સદા પ્રેમની બહાર

પ્રેમનાં મૂળ અને પ્રેમના ઝાડવા, મળે ના ત્યાં તો કોઈ બીજા વિકાર

પ્રેમ ભર્યા ત્યાં હૈયાં, પ્રેમ ભર્યા તો નયનો ને વહે નયનોમાંથી પ્રેમની ધારા
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રેમની રિયાસતમાં ભેદભાવ હોતા નથી, ભેદભાવને કર્યો છે તડીપાર

વિશુદ્ધ લાગણીઓને ને ભાવને મળે છે ત્યાં તો નિત્ય આવકાર

ભુલાવી દે છે એ જગને તો સારું, જગમાં એનો તો છે અનોખો વ્યવહાર

પ્રેમની તો ડાળીઓ ને છે પ્રેમના ખેતર, ભર્યા છે એમાં પ્રેમનાં ખાતર

મળે ત્યાં તો પ્રેમનો પાક, છે ત્યાં વસતી એની, સહુ છે પ્રેમનાં દાતાર

વહે સદા ત્યાં પ્રેમની નદીઓ, ભર્યા ભર્યા છે ત્યાં તો પ્રેમના સરોવર

પ્રેમના પુષ્પો હળીમળી ખીલે ત્યાં, છે ત્યાં સહુને તો પ્રેમનો આધાર

પ્રેમથી આમંત્રણ, પ્રેમનું ભોજન, છે ત્યાં તો સદા પ્રેમની બહાર

પ્રેમનાં મૂળ અને પ્રેમના ઝાડવા, મળે ના ત્યાં તો કોઈ બીજા વિકાર

પ્રેમ ભર્યા ત્યાં હૈયાં, પ્રેમ ભર્યા તો નયનો ને વહે નયનોમાંથી પ્રેમની ધારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prēmanī riyāsatamāṁ bhēdabhāva hōtā nathī, bhēdabhāvanē karyō chē taḍīpāra

viśuddha lāgaṇīōnē nē bhāvanē malē chē tyāṁ tō nitya āvakāra

bhulāvī dē chē ē jaganē tō sāruṁ, jagamāṁ ēnō tō chē anōkhō vyavahāra

prēmanī tō ḍālīō nē chē prēmanā khētara, bharyā chē ēmāṁ prēmanāṁ khātara

malē tyāṁ tō prēmanō pāka, chē tyāṁ vasatī ēnī, sahu chē prēmanāṁ dātāra

vahē sadā tyāṁ prēmanī nadīō, bharyā bharyā chē tyāṁ tō prēmanā sarōvara

prēmanā puṣpō halīmalī khīlē tyāṁ, chē tyāṁ sahunē tō prēmanō ādhāra

prēmathī āmaṁtraṇa, prēmanuṁ bhōjana, chē tyāṁ tō sadā prēmanī bahāra

prēmanāṁ mūla anē prēmanā jhāḍavā, malē nā tyāṁ tō kōī bījā vikāra

prēma bharyā tyāṁ haiyāṁ, prēma bharyā tō nayanō nē vahē nayanōmāṁthī prēmanī dhārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6671 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...666766686669...Last