Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6672 | Date: 10-Mar-1997
એ તો જવાના, એ તો જવાના, થયું આયુષ્ય પૂરું જેનું, જગમાંથી એ તો જવાના
Ē tō javānā, ē tō javānā, thayuṁ āyuṣya pūruṁ jēnuṁ, jagamāṁthī ē tō javānā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6672 | Date: 10-Mar-1997

એ તો જવાના, એ તો જવાના, થયું આયુષ્ય પૂરું જેનું, જગમાંથી એ તો જવાના

  No Audio

ē tō javānā, ē tō javānā, thayuṁ āyuṣya pūruṁ jēnuṁ, jagamāṁthī ē tō javānā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-03-10 1997-03-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16659 એ તો જવાના, એ તો જવાના, થયું આયુષ્ય પૂરું જેનું, જગમાંથી એ તો જવાના એ તો જવાના, એ તો જવાના, થયું આયુષ્ય પૂરું જેનું, જગમાંથી એ તો જવાના

ના કાંઈ એ તો રહેવાના, શ્વાસનો દોર તૂટયો, જગમાં જેનો, જગમાંથી એ તો જવાના

થયા પૂરા કર્મના હિસાબ જેના તો જીવનમાં, જગમાંથી એ તો જવાના

પુરા થયા ઋણાનુબંધના સબંધો તો જેવા જીવનમાં, જગમાંથી એ તો જવાના

અકળાઈ ગયા, અકળાયેલા શ્વાસો લેતા તો જે જીવનમાં, જગમાંથી એ તો જવાના

જીવનની પ્રેમની કચાશ પૂરવા, નવા પ્રેમની તો શોધમાં, જગમાંથી એ તો જવાના

કરશો મહેનત ખૂબ એને તો રોકવા, ના એ રોકાવાના, જગમાંથી એ તો જવાના

પાપપુણ્યનો હિસાબ પત્યો, આ દેહનો તો જ્યાં જગમાં, જગમાંથી એ તો જવાના

પ્રેમની લાગણી, પ્રેમના બંધન, ના એને તો રોકી શકવાના, જગમાંથી એ તો જવાના

ગમતી અને અણગમતી સ્મૃતિઓ, એની સાથે એ લઈ જવાના, જગમાંથી એ તો જવાના
View Original Increase Font Decrease Font


એ તો જવાના, એ તો જવાના, થયું આયુષ્ય પૂરું જેનું, જગમાંથી એ તો જવાના

ના કાંઈ એ તો રહેવાના, શ્વાસનો દોર તૂટયો, જગમાં જેનો, જગમાંથી એ તો જવાના

થયા પૂરા કર્મના હિસાબ જેના તો જીવનમાં, જગમાંથી એ તો જવાના

પુરા થયા ઋણાનુબંધના સબંધો તો જેવા જીવનમાં, જગમાંથી એ તો જવાના

અકળાઈ ગયા, અકળાયેલા શ્વાસો લેતા તો જે જીવનમાં, જગમાંથી એ તો જવાના

જીવનની પ્રેમની કચાશ પૂરવા, નવા પ્રેમની તો શોધમાં, જગમાંથી એ તો જવાના

કરશો મહેનત ખૂબ એને તો રોકવા, ના એ રોકાવાના, જગમાંથી એ તો જવાના

પાપપુણ્યનો હિસાબ પત્યો, આ દેહનો તો જ્યાં જગમાં, જગમાંથી એ તો જવાના

પ્રેમની લાગણી, પ્રેમના બંધન, ના એને તો રોકી શકવાના, જગમાંથી એ તો જવાના

ગમતી અને અણગમતી સ્મૃતિઓ, એની સાથે એ લઈ જવાના, જગમાંથી એ તો જવાના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē tō javānā, ē tō javānā, thayuṁ āyuṣya pūruṁ jēnuṁ, jagamāṁthī ē tō javānā

nā kāṁī ē tō rahēvānā, śvāsanō dōra tūṭayō, jagamāṁ jēnō, jagamāṁthī ē tō javānā

thayā pūrā karmanā hisāba jēnā tō jīvanamāṁ, jagamāṁthī ē tō javānā

purā thayā r̥ṇānubaṁdhanā sabaṁdhō tō jēvā jīvanamāṁ, jagamāṁthī ē tō javānā

akalāī gayā, akalāyēlā śvāsō lētā tō jē jīvanamāṁ, jagamāṁthī ē tō javānā

jīvananī prēmanī kacāśa pūravā, navā prēmanī tō śōdhamāṁ, jagamāṁthī ē tō javānā

karaśō mahēnata khūba ēnē tō rōkavā, nā ē rōkāvānā, jagamāṁthī ē tō javānā

pāpapuṇyanō hisāba patyō, ā dēhanō tō jyāṁ jagamāṁ, jagamāṁthī ē tō javānā

prēmanī lāgaṇī, prēmanā baṁdhana, nā ēnē tō rōkī śakavānā, jagamāṁthī ē tō javānā

gamatī anē aṇagamatī smr̥tiō, ēnī sāthē ē laī javānā, jagamāṁthī ē tō javānā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6672 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...666766686669...Last