Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6674 | Date: 10-Mar-1997
ક્યારે હવે તમે એ સમજશો, ક્યારે હવે તમે એ સમજશો
Kyārē havē tamē ē samajaśō, kyārē havē tamē ē samajaśō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6674 | Date: 10-Mar-1997

ક્યારે હવે તમે એ સમજશો, ક્યારે હવે તમે એ સમજશો

  No Audio

kyārē havē tamē ē samajaśō, kyārē havē tamē ē samajaśō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-03-10 1997-03-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16661 ક્યારે હવે તમે એ સમજશો, ક્યારે હવે તમે એ સમજશો ક્યારે હવે તમે એ સમજશો, ક્યારે હવે તમે એ સમજશો

હૈયાંની વાત કહેવી હતી તમને નજરોથી, ઇશારા તમે તો એના

હતું છલકાતું તો જે હૈયાંમાં, દેવી છે વાચા, નજરોથી કહીએ છીએ નજરોથી

રહી રહીને દૂર, કરી છે હાલત તમે મારી આવી, કહેવી છે એ નજરોથી

અંતરની વ્યથાને દેવી છે નજરોની વાચા, કહેવી છે એને તો નજરોથી

જાણે ના કોઈ એ બીજું, તકેદારી છે ભરી ભરી, કહેવી છે એને તો નજરોથી

પ્રેમ મારા હૈયાંનો, કરે છે વ્યક્ત નજર, રહ્યો છે વહી એ નજરોથી

શબ્દોની મથામણ કરવી નથી, કહેવું છે જે કહીશું એને નજરોથી

દેવા હશે અમારે જો ઠપકા, દઈશું અમે એ તો નજરોથી

એકરાર કે ઇન્કાર, રહીશું અમે કરતાને કરતા, કરશું અમે એ નજરોથી

એકવાર પકડી પાડશો તમે નજરો, સમજી જાશો, કહેવું છે જે નજરોથી
View Original Increase Font Decrease Font


ક્યારે હવે તમે એ સમજશો, ક્યારે હવે તમે એ સમજશો

હૈયાંની વાત કહેવી હતી તમને નજરોથી, ઇશારા તમે તો એના

હતું છલકાતું તો જે હૈયાંમાં, દેવી છે વાચા, નજરોથી કહીએ છીએ નજરોથી

રહી રહીને દૂર, કરી છે હાલત તમે મારી આવી, કહેવી છે એ નજરોથી

અંતરની વ્યથાને દેવી છે નજરોની વાચા, કહેવી છે એને તો નજરોથી

જાણે ના કોઈ એ બીજું, તકેદારી છે ભરી ભરી, કહેવી છે એને તો નજરોથી

પ્રેમ મારા હૈયાંનો, કરે છે વ્યક્ત નજર, રહ્યો છે વહી એ નજરોથી

શબ્દોની મથામણ કરવી નથી, કહેવું છે જે કહીશું એને નજરોથી

દેવા હશે અમારે જો ઠપકા, દઈશું અમે એ તો નજરોથી

એકરાર કે ઇન્કાર, રહીશું અમે કરતાને કરતા, કરશું અમે એ નજરોથી

એકવાર પકડી પાડશો તમે નજરો, સમજી જાશો, કહેવું છે જે નજરોથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kyārē havē tamē ē samajaśō, kyārē havē tamē ē samajaśō

haiyāṁnī vāta kahēvī hatī tamanē najarōthī, iśārā tamē tō ēnā

hatuṁ chalakātuṁ tō jē haiyāṁmāṁ, dēvī chē vācā, najarōthī kahīē chīē najarōthī

rahī rahīnē dūra, karī chē hālata tamē mārī āvī, kahēvī chē ē najarōthī

aṁtaranī vyathānē dēvī chē najarōnī vācā, kahēvī chē ēnē tō najarōthī

jāṇē nā kōī ē bījuṁ, takēdārī chē bharī bharī, kahēvī chē ēnē tō najarōthī

prēma mārā haiyāṁnō, karē chē vyakta najara, rahyō chē vahī ē najarōthī

śabdōnī mathāmaṇa karavī nathī, kahēvuṁ chē jē kahīśuṁ ēnē najarōthī

dēvā haśē amārē jō ṭhapakā, daīśuṁ amē ē tō najarōthī

ēkarāra kē inkāra, rahīśuṁ amē karatānē karatā, karaśuṁ amē ē najarōthī

ēkavāra pakaḍī pāḍaśō tamē najarō, samajī jāśō, kahēvuṁ chē jē najarōthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6674 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...667066716672...Last