Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6689 | Date: 22-Mar-1997
હૈયાંના ઊંડાણ સુધી જે પહોંચ્યા નથી, હૈયાંના ભાવો સુધી ક્યાંથી એ પહોંચવાના
Haiyāṁnā ūṁḍāṇa sudhī jē pahōṁcyā nathī, haiyāṁnā bhāvō sudhī kyāṁthī ē pahōṁcavānā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6689 | Date: 22-Mar-1997

હૈયાંના ઊંડાણ સુધી જે પહોંચ્યા નથી, હૈયાંના ભાવો સુધી ક્યાંથી એ પહોંચવાના

  No Audio

haiyāṁnā ūṁḍāṇa sudhī jē pahōṁcyā nathī, haiyāṁnā bhāvō sudhī kyāṁthī ē pahōṁcavānā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-03-22 1997-03-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16676 હૈયાંના ઊંડાણ સુધી જે પહોંચ્યા નથી, હૈયાંના ભાવો સુધી ક્યાંથી એ પહોંચવાના હૈયાંના ઊંડાણ સુધી જે પહોંચ્યા નથી, હૈયાંના ભાવો સુધી ક્યાંથી એ પહોંચવાના

ઉપરછલ્લી રમતો રમી, ભલે જીવનમાં સંતોષ એ તો પામવાના - હૈયાંના...

પ્રેમની ધારા વહે ઊંડાણમાંથી, ઉપરછલ્લા પ્રેમથી રમત રમવાના - હૈયાંના...

ઠગી જ્યાં ખુદની જાતને જ્યાં એમાં એણે, જગમાં એ તો ઠગાવાના - હૈયાંના...

બીનઆવડતની ચડીને સીડી, ભાવના મિનારા જગમાં ના મળવાના - હૈયાંના...

પ્રેમમાં રહ્યાં જે ઠગતાને ઠગતા, પ્રભુના પ્રેમને ક્યાંથી એ પામવાના - હૈયાંના...

કૃત્રિમ ભાવોમાં રહ્યાં જે રાચી, હૈયાંની સાચી મીઠાશ ક્યાંથી માણવાના - હૈયાંના...

ખોટા ભાર સાથે, ઊંડાણ સુધી ના એ પહોંચવાના, રહસ્ય ઊંડાણના ના પામવાના - હૈયાંના

માયામાં બાંધીને ઊંડા ભાવો, પ્રભુના ભાવોના ઊંડાણ સુધી ના પહોંચવાના - હૈયાંના...રોકશે એને અન્ય ભાવે, જીવનમાં અન્ય ભાવોમાં છબછબિયા એ લેવાના - હૈયાંના...
View Original Increase Font Decrease Font


હૈયાંના ઊંડાણ સુધી જે પહોંચ્યા નથી, હૈયાંના ભાવો સુધી ક્યાંથી એ પહોંચવાના

ઉપરછલ્લી રમતો રમી, ભલે જીવનમાં સંતોષ એ તો પામવાના - હૈયાંના...

પ્રેમની ધારા વહે ઊંડાણમાંથી, ઉપરછલ્લા પ્રેમથી રમત રમવાના - હૈયાંના...

ઠગી જ્યાં ખુદની જાતને જ્યાં એમાં એણે, જગમાં એ તો ઠગાવાના - હૈયાંના...

બીનઆવડતની ચડીને સીડી, ભાવના મિનારા જગમાં ના મળવાના - હૈયાંના...

પ્રેમમાં રહ્યાં જે ઠગતાને ઠગતા, પ્રભુના પ્રેમને ક્યાંથી એ પામવાના - હૈયાંના...

કૃત્રિમ ભાવોમાં રહ્યાં જે રાચી, હૈયાંની સાચી મીઠાશ ક્યાંથી માણવાના - હૈયાંના...

ખોટા ભાર સાથે, ઊંડાણ સુધી ના એ પહોંચવાના, રહસ્ય ઊંડાણના ના પામવાના - હૈયાંના

માયામાં બાંધીને ઊંડા ભાવો, પ્રભુના ભાવોના ઊંડાણ સુધી ના પહોંચવાના - હૈયાંના...રોકશે એને અન્ય ભાવે, જીવનમાં અન્ય ભાવોમાં છબછબિયા એ લેવાના - હૈયાંના...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haiyāṁnā ūṁḍāṇa sudhī jē pahōṁcyā nathī, haiyāṁnā bhāvō sudhī kyāṁthī ē pahōṁcavānā

uparachallī ramatō ramī, bhalē jīvanamāṁ saṁtōṣa ē tō pāmavānā - haiyāṁnā...

prēmanī dhārā vahē ūṁḍāṇamāṁthī, uparachallā prēmathī ramata ramavānā - haiyāṁnā...

ṭhagī jyāṁ khudanī jātanē jyāṁ ēmāṁ ēṇē, jagamāṁ ē tō ṭhagāvānā - haiyāṁnā...

bīnaāvaḍatanī caḍīnē sīḍī, bhāvanā minārā jagamāṁ nā malavānā - haiyāṁnā...

prēmamāṁ rahyāṁ jē ṭhagatānē ṭhagatā, prabhunā prēmanē kyāṁthī ē pāmavānā - haiyāṁnā...

kr̥trima bhāvōmāṁ rahyāṁ jē rācī, haiyāṁnī sācī mīṭhāśa kyāṁthī māṇavānā - haiyāṁnā...

khōṭā bhāra sāthē, ūṁḍāṇa sudhī nā ē pahōṁcavānā, rahasya ūṁḍāṇanā nā pāmavānā - haiyāṁnā

māyāmāṁ bāṁdhīnē ūṁḍā bhāvō, prabhunā bhāvōnā ūṁḍāṇa sudhī nā pahōṁcavānā - haiyāṁnā...rōkaśē ēnē anya bhāvē, jīvanamāṁ anya bhāvōmāṁ chabachabiyā ē lēvānā - haiyāṁnā...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6689 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...668566866687...Last